Chọn nội y trói chặt trái tim chàng

Thứ Sáu, ngày 11/04/2014 14:32 PM (GMT+7)

Nhiều cô gái quên mất hoặc không biết rằng, một bộ nội y đẹp cũng quan trọng chẳng kém gì một bộ quần áo hoàn hảo.

Nội y là thứ đồ mặc trong. Chúng ít được quan tâm bởi lẽ không ít người cho rằng, mặc trong thì có ai nhìn đâu mà cần phải đắt tiền và phong cách này nọ?

Ấy thế mà chẳng phải vậy đâu. Nội y trước hết là món đồ nâng đỡ cơ thể, bảo vệ những bộ phận nhạy cảm khỏi những va chạm dễ tổn thương. Bên cạnh chức năng đó, nội y hay đồ lót còn giúp cho bộ quần áo bạn mặc thêm đẹp mắt nếu chọn lựa phù hợp.

Một chiếc váy ren trắng hay áo voan mỏng đâu thể thiếu được chiếc áo lót tinh tế, không gây phản cảm? Chiếc váy bó cứ thử không đi với quần con mượt mà, không lộ đường may mà xem, bạn sẽ khiến đám đông la ó trong suy nghĩ ngay.

Tạm bỏ qua chức năng mặc đồ, chức năng để ngắm của nội y cũng quan trọng chẳng kém. Những cô gái độc thân, chưa có người tình hay chưa có chồng có thể không mấy mặn mà với những bộ nội y quyến rũ. Nhưng những cô gái đã có đối tượng, một bộ nội y đẹp, khiến người ấy ngất ngây ngay khi nhìn thấy hẳn là không thể thiếu. Có nhiều cô còn chẳng tiếc tiền của đổ vào nội y xịn, có khi chỉ để người ta ngắm trong một lần rồi lần kế tiếp lại là một bộ khác…

Nội y trên thị trường hiện nay có rất nhiều mức giá cho phái đẹp lựa chọn. Nếu các thương hiệu uy tín với mức giá từ 500 đến trên một triệu đồng/bộ là điểm đến của những người thu nhập khá. Thì nội y xuất xứ Thái Lan, Trung Quốc hoặc hàng sản xuất nội địa với giá chỉ từ 50 tới trên 100 ngàn đồng/bộ lại được đa số lựa chọn.

Nhưng dù là mức giá nào hay thương hiệu gì đi chăng nữa, một bộ nội y vừa vặn với cơ thể và khiến bạn thoải mái trong khi mặc vẫn là điều quan trọng nhất. Và hãy nhớ, thay nội y vài tháng một lần là cách để bạn đảm bảo sức khỏe cho chính mình.

Chọn nội y trói chặt trái tim chàng - 1

Chọn nội y trói chặt trái tim chàng - 2

Nội y màu đỏ và đen là hai màu gây ấn tượng mạnh và dễ quyến rũ phái mày râu nhất

Chọn nội y trói chặt trái tim chàng - 3

Chọn nội y trói chặt trái tim chàng - 4

Họa tiết hay ren cho những cô nàng thích màu mè, điệu đà

Chọn nội y trói chặt trái tim chàng - 5

Chọn nội y trói chặt trái tim chàng - 6

Nội y màu hồng rực vừa nóng bỏng vừa ngây thơ

Chọn nội y trói chặt trái tim chàng - 7

Chọn nội y trói chặt trái tim chàng - 8

Pastel cho những ai thích sự dịu nhẹ

Chọn nội y trói chặt trái tim chàng - 9

Chọn nội y trói chặt trái tim chàng - 10

Nội y màu trắng có thể không được lựa chọn nhiều với tâm lý dễ bám bẩn nhưng nó quả thực vô cùng đáng yêu nếu bạn đã mặc qua

Theo Quỳnh Phương (Khampha.vn)
sự kiện Đồ lót – Đồ bơi