Bồ Ronaldo chật vật "né" paparazzi

Thứ Tư, ngày 07/05/2014 10:30 AM (GMT+7)

Irina Shayk nhất quyết không "hợp tác" với cánh săn ảnh "nóng", chân dài gây chú ý khi mặc quần jeans ảo ra đường và Tyra Banks tức giận khi bị Victoria's Secret lạnh nhạt là những điểm nhấn thời trang đáng chú ý.

Bồ Ronaldo chật vật che ngực

Irina Shayk đang là một trong những người mẫu rất đắt khách chụp hình quảng cáo, đặc biệt là những sản phẩm liên quan đến bikini, đồ lót. Shoot ảnh của cô bồ Cristiano Ronaldo lúc nào cũng nóng bỏng và bốc lửa. Gợi cảm, mát mẻ là thế, song Irina Shayk rất sợ dính vào sự cố hớ hênh không đáng có.

Điển hình như ngày hôm qua (6/5), trong suốt buổi chụp hình cho tạp chí Sports Illustrated tại Hawaii (Mỹ), chân dài xứ Bạch Dương lúc nào cũng tỏ ra rất cẩn trọng. Cô liên tục dùng tay hoặc khăn để che đậy kín đáo "khu vực nhạy cảm" phòng trường hợp những khoảnh khắc hớ hênh bị công bố diện rộng.

Vì thế, dù phải thực hiện ảnh bán nude giữa bãi biển công cộng, nhưng cánh săn ảnh "nóng" dù chực chờ cả ngày đành phải bó tay trước sự bất hợp tác của cô.

Bồ Ronaldo chật vật "né" paparazzi - 1

Irina Shayk phơi nắng nhiều giờ để chụp ảnh trên bãi biển Hawaii

Bồ Ronaldo chật vật "né" paparazzi - 2

Chân dài xứ Bạch Dương luôn tỏ ra cẩn trọng để tránh hớ hênh

Bồ Ronaldo chật vật "né" paparazzi - 3

Bồ Ronaldo chật vật "né" paparazzi - 4

Cô nhất quyết không "hợp tác" với paparazzi đang chực chờ sơ hở trong suốt buổi chụp hình

Bồ Ronaldo chật vật "né" paparazzi - 5

Bồ Ronaldo chật vật "né" paparazzi - 6

Ngoài vẻ đẹp hình thể, thái độ làm việc chuyên nghiệp là một yếu tố giúp Iriana Shayk ngày càng nổi tiếng

Mẫu Pháp mặc quần jeans "ảo" xuống phố

Thoạt nhìn, người mẫu nước Pháp có tên Marie trông bình thường như bao người khác trên phố với quần jeans, áo denim buộc vạt khỏe khoắn. Thế nhưng khi nhìn kỹ, ai cũng giật mình vì độ táo bạo của cô gái tóc vàng xinh đẹp này.

Điều đặc biệt ở đây chính là quần jeans "ảo" được tạo ra từ nghệ thuật body painting. Theo đó, Marie chỉ mặc mỗi nội y và được vẽ thêm chiếc quần jeans dài đến mắt cá chân. 

Người thực hiện chiếc quần đặc biệt này là chuyên gia trang điểm cũng có tên Marie - Marie Przybylski. Phải mất 2 giờ đồng hồ, Marie Przybylski mới làm xong chiếc quần này trên cơ thể người mẫu với những nét vẽ y như thật với túi, nếp gấp, màu sắc.

Quả đúng như dự đoán, việc người mẫu mặc chiếc quần độc đáo đi diễu trên phố Lile, nước Pháp đã thu hút những ánh mắt tò mò của người xung quanh, ai cũng phải ngoái lại nhìn. Được biết, ý tưởng này thuộc về 2 sinh viên Sarah Baboro và David Lesage đang học chuyên ngành Quan hệ công chúng tại một trường đại học của Bỉ.

Họ nảy sinh ý tưởng này trong quá trình cả hai thực hiện bài tập cuối kỳ với yêu cầu thực hiện một đoạn video gây chú ý với người đi đường.

Clip quá trình thực hiện chiếc quần jeans sơn độc đáo

Bồ Ronaldo chật vật "né" paparazzi - 7

Chân dài gây chú ý khi diễu phố với chiếc jeans độc đáo

Bồ Ronaldo chật vật "né" paparazzi - 8

Bồ Ronaldo chật vật "né" paparazzi - 9

Chuyên gia phải mất 2 tiếng đồng hồ để tạo ra chiếc quần này

Bồ Ronaldo chật vật "né" paparazzi - 10

Bồ Ronaldo chật vật "né" paparazzi - 11

Chiếc quần được vẽ y như thật từ nếp gấp, túi, màu sắc

Tyra Banks tức giận khi bị Victoria's Secret lạnh nhạt

Theo nguồn tin của RadarOnline, siêu mẫu Tyra Banks đã bị Victoria's Secret lạnh nhạt khi cô đề nghị quay trở lại đường băng thiên thần được tổ chức vào tháng 12 tới trong vai trò khách mời sau 8 năm xa rời để gây bất ngờ.

"Tyra Banks đã bị từ chối", nguồn tin tiết lộ. "Cô ấy cảm thấy bị xúc phạm và nói rằng sẽ không bao giờ làm việc với Victoria's Secret một lần nào nữa".

Tyra Banks từng trình diễn tại Victoria's Secret show, tuy nhiên đây đã là quá khứ. Phía Victoria's Secret cho rằng, khán giả của họ thích thú khám phá những gương mặt mới hơn là gặp lại các cựu thiên thần.

Bồ Ronaldo chật vật "né" paparazzi - 12

Tyra Banks bị từ chối việc xuất hiện tại Victoria's Secret show 2014 được tổ chức vào tháng 12 tới

Bồ Ronaldo chật vật "né" paparazzi - 13

Hình ảnh Tyra Banks trên đường băng thiên thần vào năm 1999 (ảnh trái) và 2003 (ảnh phải)

Bồ Ronaldo chật vật "né" paparazzi - 14

Thương hiệu nội y này cho rằng, khán giả thích khám phá gương mặt mới hơn là nhìn thấy một cựu thiên thần

Theo Trang Anh (theo DailyMail, Celebs, Radar) (Khampha.vn)

sự kiện Đồ lót – Đồ bơi