Xu hướng mewing có khắc phục được cằm lẹm không?

Cằm vô cùng quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ khuôn mặt. Chiếc cằm thon gọn, cân đối giúp tổng thể gương mặt hài hòa. Tuy nhiên, cằm lẹm thì làm sao để khắc phục?

Cằm lẹm là gì?

Cằm lẹm là dáng cằm thiếu độ nhô ra, thay vào đó là ngắn hoặc hóp vào trong khiến tổng thể khuôn mặt trở nên mất cân xứng.

Một khuôn mặt chuẩn phải có đường thẳng ở đỉnh cằm với môi và đỉnh mũi. Đây là thước đo để đánh giá sự cân đối của khuôn mặt. Tuy nhiên, những trường hợp cằm lẹm sẽ khó đáp ứng được “tỷ lệ vàng” này do cấu trúc xương quá ngắn.

Xu hướng mewing có khắc phục được cằm lẹm không? - 1

Với xu hướng cằm V-Line siêu hot hiện nay, chiếc cằm lẹm là một nét kém sắc và làm giảm đi sự thanh tú của khuôn mặt. Mức độ cằm lẹm của mỗi người có thể ít nhiều khác nhau nhưng đều ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ.

Người sở hữu cằm lẹm có những dấu hiệu nào?

Cằm lẹm là cằm không có độ nhô ra, bị ngắn hoặc bị đẩy vào trong. Một số điểm nhận biết như sau:

- Cằm nhỏ hơn bình thường, chiều dài từ đỉnh môi dưới đến hết cằm rất ngắn.

- Nhìn nghiêng sẽ thấy rõ cằm vát vào trong hơn trán.

- Ở một số người, quai hàm bạnh ra rõ rệt, cằm hếch vào trong rõ rệt.

Những phương pháp cải thiện cằm lẹm

Để khắc phục cằm dài, cằm lẹm, nhiều phương pháp đã xuất hiện. Dưới đây là một số cách có cằm V-Line được nhiều bạn trẻ thực hiện trong thời gian gần đây:

Phương pháp mewing

Bài tập điều chỉnh cơ hàm của bác sĩ Mike Mew được nhiều người áp dụng và cũng mang lại hiệu quả tích cực. Kỹ thuật được áp dụng bằng cách đặt lưỡi ở vòm miệng sao cho thoải mái nhất, miệng ở trạng thái ngậm, môi trên và môi dưới chạm nhau, răng trên và răng dưới cũng chạm nhau.

Xu hướng mewing có khắc phục được cằm lẹm không? - 2

Duy trì cách làm này thường xuyên có lợi ích là củng cố các đường nét trên khuôn mặt để có chiếc cằm cân đối và cải thiện rõ rệt. Bên cạnh đó, bác sĩ Mike Mew cũng khuyên rằng, khi ăn bạn nên nhai kỹ và kết hợp với các bài tập sẽ bảo vệ tốt cơ hàm, giảm tình trạng lệch khớp khiến cằm bị ảnh hưởng.

Tuy nhiên, việc luyện tập các bài tập tại nhà dường như không có tác dụng đối với những trường hợp cằm lẹm ở mức độ trung bình hoặc nặng.

Cải thiện cằm lẹm bằng sụn Hàn Quốc

Phương pháp phẫu thuật độn cằm sử dụng sụn để bổ sung vào phần xương cằm ngắn nhằm tạo nên tổng thể khuôn mặt hài hòa, cân đối.

Xu hướng mewing có khắc phục được cằm lẹm không? - 3

Độn cằm bằng sụn Hàn được coi là một tiểu phẫu đơn giản, chỉ cần gây tê vùng cằm và tiến hành phẫu thuật nội soi qua khoang miệng để đưa chất liệu độn vào. Mọi thao tác đều được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, không xâm lấn quá nhiều đến cấu trúc xương mặt và có thể duy trì lâu dài sau khi phẫu thuật.

Độn cằm tại La Ratio an toàn, hiệu quả

Viện thẩm mỹ La Ratio tự hào là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, giá ưu đãi và chất lượng nhất hiện nay, được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Theo đó, kỹ thuật độn cằm tại La Ratio được thực hiện theo quy trình chuẩn. Với cam kết an toàn và hiệu quả, mang đến cho khách hàng dáng cằm chuẩn Á Đông, đặc biệt độn cằm V-Line Plus được nhiều khách hàng thực hiện thành công.

Xu hướng mewing có khắc phục được cằm lẹm không? - 4

Phẫu thuật theo công nghệ cao đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ cao, mang đến cho bạn vẻ đẹp hoàn hảo. Phương pháp làm đẹp này đặc biệt sử dụng chất liệu sụn mềm sinh học nên rất an toàn và thân thiện với cơ thể người dùng. Phẫu thuật độn cằm V-Line Plus ra đời nhằm chỉnh sửa dáng cằm thấp, cằm ngắn, không cân xứng,… mang đến gương mặt hài hòa, tự nhiên hơn cả mong đợi.

Xu hướng mewing có khắc phục được cằm lẹm không? - 5

Viện thẩm mỹ La Ratio còn chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại trong phẫu thuật thẩm mỹ. Do đó, trong phẫu thuật độn cằm, khách hàng sẽ được phân tích cấu trúc khuôn mặt trước khi phẫu thuật. Yếu tố này nhằm đảm bảo an toàn và hiệu quả sau mỗi ca phẫu thuật hàm mặt.

Tất cả bí mật về chiếc cằm lẹm đã được bật mí trong bài viết này, những ai mắc phải khuyết điểm này cũng không cần quá lo lắng hay buồn phiền. Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ phát triển có thể chỉnh sửa nhiều điểm xấu trên cơ thể một cách dễ dàng. Bạn có thể liên hệ Viện thẩm mỹ La Ratio để tìm hiểu thêm về độn cằm lẹm hiệu quả.

Viện thẩm mỹ La Ratio

Địa chỉ: 182 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP. HCM

Hotline: 18006653

Website: https://laratio.vn

Nguồn: https://arttimes.vn/thong-tin-doanh-nghiep/xu-huong-mewing-co-khac-phuc-duoc-cam-lem-khong-c60a1...

Chia sẻ
(Arttimes).
Báo lỗi nội dung