Xóa tan nếp nhăn đầu gối trong tích tắc

Thứ Sáu, ngày 28/02/2014 09:59 AM (GMT+7)

Tại Vương Quốc Anh xuất hiện phương pháp dựa trên ánh sáng hồng ngoại giúp phái đẹp xóa tan nếp nhăn ở đầu gối trả lại sự nuột nà quyến rũ cho đôi chân

Đầu gối là một trong những bộ phận trên cơ thể chịu sự đàn hồi mạnh mẽ do sự di chuyển hàng ngày. Do đó, sự xuất hiện những nếp nhăn quanh khu vực đầu gối là không thể tránh khỏi theo sự dịch chuyển của thời gian và qui luật của tạo hóa.

Hiện tượng này được các nhà y học trên thế giới gọi với cái tên là “ kninkles”. Bản chất của hiện tượng này là do sự biến đổi của tuổi tác lượng dầu bôi trơn cho đầu gối trở nên hiếm hơn và sự kém lưu thông của bạch huyết khiến cho lượng mỡ dư thừa tại khu vực đầu gối không được giải phóng tạo nên những nếp nhăn. Chính điều đó đã gây nên không ít khó khăn cho chị em phụ nữ phải lo ngại khi khoác trên mình những chiếc váy đẹp thời trang. Nhất là đối với nhiều ngôi sao trên sàn diễn thì điều đó quả là mối quan tâm không thể thiếu.

Xóa tan nếp nhăn đầu gối trong tích tắc - 1

Hiện tượng nếp nhăn ở đầu gối khiến cho phụ nữ trung niên mất tự tin

Để khắc phục tình trạng này, trên thực tế đã có nhiều nhà khoa học đi sâu vào nghiên cứu và đưa ra những giải pháp hiệu quả giúp phái đẹp cải thiện vấn đề này. Một trong những phương pháp hiện đại là phẫu thuật để cắt bớt phần chất béo tích tụ khu vực đầu gối để lấy lại sự đàn hồi cho da. Phương pháp này thường để lại dấu vết không được đẹp mắt do dao kéo tạo nên, đồng thời lại đem lại cho chủ nhân sự đau đớn và tốn nhiều tiền bạc.

Xóa tan nếp nhăn đầu gối trong tích tắc - 2

Làm mất nếp nhăn bằng phẫu thuật sẽ gây sự đau đớn cho phụ nữ

Xóa tan nếp nhăn đầu gối trong tích tắc - 3

Phương pháp Shape đem lại  sự nuột nà cho đôi chân mà không gây đau đớn

Mới đây, trên khắp đất nước Anh trong các trung tâm chăm sóc sắc đẹp được công bố và xuất hiện phương pháp mới đã thu hút mạnh mẽ đối với phụ nữ nước này để cải thiện vấn đề “kninkles”. Các chuyên gia chăm sóc sắc đẹp gọi là phương pháp điều trị Shape dựa trên kỹ thuật Vela.

Mục tiêu của phương pháp này là sử dụng sự tác động của ánh sáng hồng ngoại, chân không cùng với tần số vô tuyến điện lưỡng cực để làm nóng các tế bào mỡ và các sợi collagen liên kết xung quanh khu vực đầu gối. Sự tác động này có tác dụng tăng cường lưu thông bạch huyết, chuyển hóa tế bào và kết quả là làm cho làn da trở nên săn chắc, nâng cao tính đàn hồi cho đầu gối.

Ưu điểm của phương pháp này là chỉ cần thời gian từ 1 giờ đế 1 giờ rưỡi là đã hoàn thành, như các chuyên gia đánh giá rằng nó tương đương với một giờ ăn trưa. Đồng thời còn không đem lại cảm giác đau đớn cho phái đẹp trong liệu trình áp dụng phương pháp trên.Đây có thể là thông tin đáng mừng về một công nghệ mới có thể giúp phái đẹp giữ được vẻ đẹp nuột nà của đôi chân dài.

Theo Thanh Tùng (theo mail) (Khampha.vn)

sự kiện Những phương pháp làm đẹp độc đáo