“Xanh hóa” thế giới làm đẹp với mỹ phẩm thuần chay

Không chỉ chăm chú đến làm đẹp cho bản thân, phụ nữ thời hiện đại quan tâm đến sức khỏe và môi trường. Bởi vậy, những mỹ phẩm với nguồn gốc từ thiên nhiên ngày càng trở thành xu hướng tiêu dùng toàn cầu.

Mỹ phẩm thuần chay là gì?

Từ thời cổ đại phụ nữ đã biết chăm chút vẻ bề ngoài của bản thân. Đến nay, qua bao nhiêu giai đoạn phát triển xã hội, làm đẹp càng trở nên quan trọng và mỹ phẩm như trở thành một trong những nhu yếu phẩm hàng ngày của phụ nữ. Thế nhưng, hơn cả làm đẹp, phụ nữ thời hiện đại quan tâm đến sức khỏe, đến cả những câu chuyện phía sau của những mỹ phẩm này.

“Xanh hóa” thế giới làm đẹp với mỹ phẩm thuần chay - 1

Mỹ phẩm thuần chay - xu hướng làm đẹp “xanh”

Trước kia, khi nhắc đến “thuần chay”, người ta thường nghĩ đến đồ ăn. Còn nay, khái niệm “thuần chay” đã vượt qua giới hạn của khía cạnh ẩm thực, trở thành một phong cách sống và mỹ phẩm thuần chay dần trở thành xu hướng tiêu dùng mới. Tương tự như thực phẩm, các mỹ phẩm gắn mác “vegan formula” cũng nói “không” với các thành phần có nguồn gốc động vật và không kiểm nghiệm trên động vật. Điều đáng nói, các sản phẩm Vegan Cosmetics không chỉ mang lại hiệu quả làm đẹp bất ngờ, đi đôi với khỏe từ bên trong, mà còn thực sự lan tỏa những giá trị nhân văn sâu sắc, góp phần “xanh hóa” toàn cầu, bảo vệ môi trường. Tuyên ngôn “Beauty without cruelty” ngày càng lan rộng và thúc đẩy cuộc cách mạng làm đẹp “xanh”, dịch chuyển ngành công nghiệp làm đẹp theo hướng thân thiện, lành mạnh và bền vững hơn.

LABCOS - thương hiệu mỹ phẩm hữu cơ - chứa đựng tinh hoa thiên nhiên trong từng sản phẩm

Với xu hướng thuần chay lan rộng, nhiều thương hiệu Vegan Cosmetics xuất hiện tại Việt Nam và được ưa chuộng, trong đó phải kể đến LABCOS - thương hiệu Việt cho người Việt thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Dược mỹ phẩm HANI.

“Xanh hóa” thế giới làm đẹp với mỹ phẩm thuần chay - 2

LABCOS - thương hiệu làm đẹp thuần chay Việt Nam

Là một thương hiệu mỹ phẩm hữu cơ với chiết xuất 100% từ thiên nhiên, các sản phẩm của LABCOS mang tính bền vững, an toàn và hiệu quả. Chắt lọc những tinh chất từ thực vật được canh tác hữu cơ như tràm trà, lô hội, gấc, rau má,... mỹ phẩm LABCOS không chứa paraben, silicon, vi nhựa, không hóa chất và không có GMO. Chứa đựng những tinh túy từ thực vật sạch, mỹ phẩm Labcos hướng đến người dùng vẻ đẹp bền vững, đẹp đi đôi với khỏe.

Chăm sóc trọn vẹn cùng LABCOS

Thương hiệu LABCOS với sứ mệnh đồng hành cùng phụ nữ Việt trong công cuộc chăm sóc cơ thể toàn diện đã cho ra mắt trên thị trường bộ sản phẩm đầy đủ gồm các sản phẩm chăm sóc tóc (dầu gội, xả), chăm sóc da mặt (dưỡng da, kem chống nắng, trị nám, gel rửa mặt…), chăm sóc body (sữa tắm, dưỡng thể…), và cả sản phẩm chăm sóc sức khỏe phái nữ.

“Xanh hóa” thế giới làm đẹp với mỹ phẩm thuần chay - 3

Làm đẹp toàn diện từ tinh chất thiên nhiên 100% với bộ sản phẩm của LABCOS

Tất cả các sản phẩm của LABCOS đều mang công thức thuần chay, được kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn của các cơ quan y tế Việt Nam. Với hệ thống sản phẩm đa dạng, thay vì phải băn khoăn lựa chọn giữa nhiều nhãn sản phẩm khác nhau, Labcos tự tin có thể mang đến cho phụ nữ Việt sự chăm sóc toàn diện và an toàn, bền vững.

Mong muốn lan tỏa vẻ đẹp “xanh” vì sức khỏe phụ nữ Việt, góp phần bảo vệ môi trường

“Cũng là phụ nữ, cũng từng trải qua giai đoạn loay hoay đi tìm cho mình sản phẩm chăm sóc sắc đẹp an toàn, phù hợp. Bởi vậy, tôi thấu hiểu phụ nữ cần gì, nhất là phụ nữ Việt. Từ đó, Labcos ra đời với toàn bộ tâm huyết, khao khát giải bài toán làm đẹp an toàn, bền vững cho phái nữ.” - chia sẻ từ bà Đỗ Thị Mỹ Nhĩ, Giám đốc Công ty Cổ phần Dược mỹ phẩm HANI.

“Xanh hóa” thế giới làm đẹp với mỹ phẩm thuần chay - 4

Bà Đỗ Thị Mỹ Nhĩ - Giám đốc Công ty Cổ phần Dược mỹ phẩm HANI, nhà sáng lập thương hiệu LABCOS

Với tất cả đam mê và sự tận tâm, nâng niu vẻ đẹp phụ nữ Việt nói chung như chính vẻ đẹp của bản thân, bà Mỹ Nhĩ cùng thương hiệu LABCOS đang ngày càng hoàn thiện với nhiều sản phẩm làm đẹp hữu cơ chất lượng trên thị trường, góp phần lan tỏa thông điệp “xanh” để bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Bộ sản phẩm chăm sóc LABCOS từ thiên nhiên - sản phẩm Việt dành cho người Việt

Chăm sóc toàn diện cơ thể với công thức thuần chay, 100% từ tinh chất thực vật, mang lại vẻ đẹp an toàn, bền vững.

Thương hiệu LABCOS thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Dược mỹ phẩm HANI – Nhà máy sản xuất mỹ phẩm theo dây chuyền hiện đại tiên tiến đạt tiêu chuẩn của các cơ quan y tế Việt Nam.

Chi tiết sản phẩm vui lòng xem tại đây: www.labcosvietnam.com

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/xanh-hoa-the-gioi-lam-ep-voi-my-pham-thuan-chay-a584902.html

Chia sẻ
(Người đưa tin).
Báo lỗi nội dung