Võ Nhựt Cẩm Thi – nàng CEO xinh đẹp của So’ Natural

Thứ Hai, ngày 08/02/2021 17:06 PM (GMT+7)

Không chỉ là người mang về những cái tên được phái đẹp săn đón như Redpeel, Milk Oil Serum… Võ Nhựt Cẩm Thi còn là nữ doanh nhân trẻ, kinh doanh 3 thương hiệu lớn tại Hàn Quốc và cả công ty con của So Natural tại Việt Nam.

Thay đổi tư duy, thay đổi cuộc đời

Trẻ trung, duyên dáng và có phần nghiêm túc trong công việc là ấn tượng đầu tiên của nhiều người về Võ Nhựt Cẩm Thi. Khi đề cập đến các sản phẩm và chuyện làm đẹp, Cẩm Thi cho thấy mình thật sự đam mê và nghiêm túc với con đường chăm sóc sắc đẹp.

Võ Nhựt Cẩm Thi – nàng CEO xinh đẹp của So’ Natural - 1

Cũng là một cô gái yêu cái đẹp, Võ Nhựt Cẩm Thi luôn tìm kiếm sản phẩm làm đẹp chất lượng và tin dùng những sản phẩm thuần thiên nhiên, an toàn cho làn da. Tuy nhiên giữa thị trường mỹ phẩm Việt dù sôi nổi nhưng không phải sản phẩm nào cũng chất lượng, đồng thời hiếm hoi mới xuất hiện vài thương hiệu thuần thiên nhiên, lành tính nhưng giá thành quá cao, không phù hợp với đa số phái đẹp Việt. Hiểu được điều này, Võ Nhựt Cẩm Thi chọn đi theo con đường phát triển mỹ phẩm thuần thiên nhiên thay vì các nhãn hàng đình đám khác.

Sau nhiều năm mày mò nghiên cứu, không quảng cáo rầm rộ, không đánh tiếng trên thị trường quá nhiều, Võ Nhựt Cẩm Thi đã là OEM và ODM của 3 thương hiệu lớn tại Hàn Quốc như Dealavera, Steambase, Kimsohuyng. Đáng ngạc nhiên hơn khi các nhãn hàng này đều chuyên doanh các sản phẩm làm đẹp lành tính, chiết xuất thảo mộc, ứng dụng công nghệ làm đẹp khoa học từ xứ kim chi vốn đã nổi tiếng với mảng chăm sóc sắc đẹp.

Võ Nhựt Cẩm Thi – nàng CEO xinh đẹp của So’ Natural - 2

Võ Nhựt Cẩm Thi – nàng CEO xinh đẹp của So’ Natural - 3

Người đứng sau thương hiệu So’ Natural Việt Nam

Khi So’ Natural Việt Nam được thành lập, cô gái trẻ dần được biết đến sau những dòng mỹ phẩm khiến phái đẹp Việt yêu thích như Redpeel trẻ hóa làn da, Milk Oil Serum lành tính… Đồng thời khái niệm “peel da” dần trở nên phổ biến trong thị trường Việt Nam.

Cuối năm 2020 đánh dấu bước tiến mới của Võ Nhựt Cẩm Thi khi So’ Natural tiến vào trung tâm thương mại Takashimaya, bước đầu cho thương hiệu phát triển chuỗi cửa hàng tại các trung tâm thương mại lớn trên khắp cả nước. Thời điểm này So’ Natural và Redpeel đã là cái tên phủ sóng Việt Nam, Hàn Quốc và bắt đầu được biết đến tại thị trường Âu - Mỹ.

Võ Nhựt Cẩm Thi – nàng CEO xinh đẹp của So’ Natural - 4

Bước sang năm 2021, Võ Nhựt Cẩm Thi đã là CEO của công ty So’ Natural tại Việt Nam, chuyên kinh doanh các sản phẩm làm đẹp lành tính, thuần thiên nhiên và đa dạng, chăm sóc toàn diện cho sắc đẹp. Cô gái trẻ đã chạm đến ước mơ mang sản phẩm làm đẹp chất lượng từ thiên nhiên về với người tiêu dùng Việt với mức chi phí hợp lý.

Không chỉ là CEO trẻ, Võ Nhựt Cẩm Thi còn truyền cảm hứng cho phái đẹp với hình ảnh nữ doanh nhân thời trang, thanh lịch và phong cách làm việc nghiêm túc, chỉn chu. Trang facebook cá nhân của cô thường xuyên chia sẻ bí quyết làm đẹp cùng những quan điểm kinh doanh của mình. Trước diễn biến mới của năm 2021, cô gái trẻ chia sẻ mình đã lên kế hoạch cho trước và sau Tết 2021, rằng “trong nguy có cơ, quan trọng là làm hoặc không mà thôi”. Chia sẻ nhận được rất nhiều hưởng ứng từ người theo dõi, cho thấy quyết tâm và phong cách làm việc chuyên nghiệp, đĩnh đạc của Võ Nhựt Cẩm Thi, nữ doanh nhân trẻ nuôi ước mơ chăm sóc sắc đẹp Việt với những gì lành tính và thuần khiết nhất.

Võ Nhựt Cẩm Thi – nàng CEO xinh đẹp của So’ Natural - 5

Võ Nhựt Cẩm Thi – nàng CEO xinh đẹp của So’ Natural - 6

Địa chỉ doanh nghiệp – Thông tin liên hệ:

Website: https://sonatural.vn/

ĐT: 02873012286

Nguồn: http://danviet.vn/vo-nhut-cam-thi-nang-ceo-xinh-dep-cua-so-natural-50202182176246.htm

(Dân Việt).