Viện thẩm mỹ Thảo Trần đưa công nghệ Ultraformer III trẻ hóa, nâng cơ da toàn diện từ Hàn Quốc về VN

Thứ Ba, ngày 16/08/2022 13:45 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Là một trong những cơ sở làm đẹp ăn khách và uy tín tại Biên Hòa, Đồng Nai, Viện thẩm mỹ Thảo Trần từng ngày khẳng định vị thế làm đẹp trong lòng khách hàng cũng như trên thị trường.

Viện thẩm mỹ Thảo Trần đưa công nghệ Ultraformer III trẻ hóa, nâng cơ da toàn diện từ Hàn Quốc về VN - 1

Ngày 14/08 vừa qua, Viện thẩm mỹ Thảo Trần đã tổ chức buổi lễ ký kết Chuyển giao Công nghệ nâng cơ Ultraformer III lần đầu tiên có mặt tại Biên Hoà, Đồng Nai. Workshop “Liệu pháp nâng cơ thế kỷ cho làn da” cũng đồng thời diễn ra trong khuôn khổ sự kiện với mục đích chia sẻ những thông tin bổ ích để quý khách hàng của Viện thẩm mỹ Thảo Trần có cái nhìn khách quan hơn cũng như có cách phòng ngừa lão hóa được tốt hơn.

Viện thẩm mỹ Thảo Trần đưa công nghệ Ultraformer III trẻ hóa, nâng cơ da toàn diện từ Hàn Quốc về VN - 2

Tại sự kiện, bà Trần Thị Phương Thảo – Founder Viện thẩm mỹ Thảo Trần và ông Lee Hyun Jae – Chuyên gia tập đoàn Classys Hàn Quốc - Giám đốc Công ty Quantum Healthcare Việt Nam đã chính thức ký kết hợp đồng chuyển giao công nghệ, đánh dấu việc hợp tác trong thời gian tới. Sự kiện có sự góp mặt của đông đảo các bác sĩ, dược sĩ, chuyên gia… trong ngành da liễu và làm đẹp.

Viện thẩm mỹ Thảo Trần đưa công nghệ Ultraformer III trẻ hóa, nâng cơ da toàn diện từ Hàn Quốc về VN - 3

Hiểu được nhu cầu đối với làn da rất nhiều chị em phụ nữ và cả “cánh mày râu”, Viện thẩm mỹ Thảo Trần đã không ngừng nâng cấp, liên tục cập nhập các công nghệ cao mới nhất, chuyên về về lĩnh vực làm đẹp, nâng cơ trẻ hoá da.

Viện thẩm mỹ Thảo Trần đưa công nghệ Ultraformer III trẻ hóa, nâng cơ da toàn diện từ Hàn Quốc về VN - 4

Ultraformer III được xem là công nghệ cao trong lĩnh vực căng da mặt, được chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Hiện tại, công nghệ tiên tiến này đã ứng dụng thành công trên 55 quốc gia. Công nghệ trẻ hóa Ultraformer III do tập đoàn Classys nổi tiếng tại Hàn Quốc nghiên cứu và phát triển. Và Viện thẩm mỹ Thảo Trần là một trong những thương hiệu đầu tiên tại Biên Hoà, Đồng Nai áp dụng công nghệ này. Từ đây, mở ra cơ hội làm đẹp cho rất nhiều chị em phụ nữ.

Viện thẩm mỹ Thảo Trần đưa công nghệ Ultraformer III trẻ hóa, nâng cơ da toàn diện từ Hàn Quốc về VN - 5

Trong buổi workshop “Liệu pháp nâng cơ thế kỷ cho làn da”, thông qua sự trao đổi của các bác sĩ, dược sĩ, chuyên gia… trong ngành da liễu và làm đẹp trong và ngoài nước, khách hàng đã có cái nhìn rõ hơn về vấn đề chăm sóc, nâng cơ và trẻ hoá da. Đặc biệt, nhân dịp này Viện thẩm mỹ Thảo Trần cũng dành rất nhiều phần quà với tổng giá trị giải thưởng lên đến 300 triệu đồng dành cho khách hàng đến tham dự lễ ký kết.

Viện thẩm mỹ Thảo Trần đưa công nghệ Ultraformer III trẻ hóa, nâng cơ da toàn diện từ Hàn Quốc về VN - 6

Viện thẩm mỹ Thảo Trần là một trong những cơ sở chăm sóc sắc đẹp uy tín, được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn trong suốt nhiều năm qua. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Viện thẩm mỹ Thảo Trần luôn là địa điểm đáng tin cậy cho mọi khách hàng có nhu cầu làm đẹp không xâm lấn. Với việc chuyển giao công nghệ Ultraformer III, Viện thẩm mỹ Thảo Trần càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường làm đẹp. Với châm ngôn “Đẳng Cấp Là Sắc Đẹp”, Viện thẩm mỹ Thảo Trần tự tin sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng và mang đến những vẻ đẹp tươi mới và rạng rỡ nhất dành cho quý khách hàng.

Viện thẩm mỹ Thảo Trần đưa công nghệ Ultraformer III trẻ hóa, nâng cơ da toàn diện từ Hàn Quốc về VN - 7

Chương trình là cột mốc đánh dấu Ultraformer III có mặt tại Việt Nam và Viện thẩm mỹ Thảo Trần chính thức trở thành đối tác tiên phong về làm đẹp & thẩm mỹ chuyển giao liệu pháp trẻ hoá, nâng cơ toàn diện thế hệ mới.

Viện thẩm mỹ Thảo Trần

Địa chỉ: PG1 - 06, Phạm Văn Thuận, Khu Phố 2, P.Tân Mai, Biên Hoà - Đồng Nai

Hotline : 𝟎𝟐𝟓𝟏𝟑.𝟔𝟖𝟎.𝟑𝟑𝟑

Web: vtmthaotran.vn

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/giai-tri/vien-tham-my-thao-tran-dua-cong-nghe-ultraformer-iii-tre-hoa-n...

Chia sẻ
(Tạp chí Du lịch TP.HCM).
Báo lỗi nội dung