Viện thẩm mỹ Agena H: Công nghệ tiên tiến quốc tế được Hương Giang, Tô Diệp Hà đưa về VN

Thứ Tư, ngày 18/05/2022 10:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Viện thẩm mỹ Agena H ra đời dưới sự thành lập và điều hành đầy tâm huyết của hai mỹ nhân Tô Diệp Hà và Hương Giang. Với chất lượng luôn đặt lên hàng đầu khi sở hữu đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm, công nghệ tiên tiến quốc tế, cả hai mong muốn mở rộng hệ thống ở nhiều tỉnh thành khác nhau.

Sau thời gian dài với sự đầu tư xây dựng cơ sở vật chất và trải qua quá trình vận hành nghiêm ngặt của hội đồng chuyên môn là các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành, trong và ngoài nước, Viện thẩm mỹ Agena H chính thức đi vào hoạt động bằng buổi khai trương đầu tư hoành tráng từ ngày 10/4 vừa qua.

Viện thẩm mỹ Agena H: Công nghệ tiên tiến quốc tế được Hương Giang, Tô Diệp Hà đưa về VN - 1

Hương Giang và Tô Diệp Hà là chị em thân thiết từ lâu

Viện thẩm mỹ Agena H là tâm huyết của 2 nhà sáng lập: Hoa hậu Tô Diệp Hà và Hoa hậu Hương Giang. Cả hai mong muốn xây dựng một viện thẩm mỹ đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam – một địa chỉ làm đẹp uy tín bắt đầu tại Hà Nội và mở rộng sang nhiều tỉnh thành khác.

Nhà đồng sáng lập Agena H – Hoa hậu Hương Giang chia sẻ: “Sau rất nhiều năm trở thành đại sứ thương hiệu của các viện thẩm mỹ uy tín, Hương Giang quyết định dành những năm kinh nghiệm của mình, dùng những trải nghiệm của mình với tất cả công nghệ làm đẹp để cùng với Tô Diệp Hà, một người em vô cùng thân thiết, am hiểu các máy móc trong ngành thẩm mỹ, chúng mình sẽ tạo ra một địa chỉ làm đẹp uy tín, đó chính là Agena H. Với tất cả sự trải nghiệm của mình thì mình tin là, nơi đây sẽ giúp cho tất cả các chị em phụ nữ xinh đẹp hơn, tự tin hơn, thành công hơn, yêu đời hơn và hạnh phúc hơn”.

Viện thẩm mỹ Agena H: Công nghệ tiên tiến quốc tế được Hương Giang, Tô Diệp Hà đưa về VN - 2

Hoa hậu Hương Giang

Hoa hậu Tô Diệp Hà cũng chia sẻ tâm huyết của mình khi thành lập Agena H: “Sau nhiều năm đi công tác tại châu Âu và đã được trải nghiệm những công nghệ làm đẹp hiện đại, Hà đã quyết định sẽ mang tất cả những công nghệ làm đẹp ấy về Việt Nam. Đồng thời, Viện thẩm mỹ Agena H ra đời là ước mơ từ thuở bé của Hà và hy vọng rằng, đây sẽ là địa chỉ làm đẹp uy tín, nơi trao gửi nhan sắc của tất cả phụ nữ Việt Nam”.

Viện thẩm mỹ Agena H: Công nghệ tiên tiến quốc tế được Hương Giang, Tô Diệp Hà đưa về VN - 3

Hoa hậu Tô Diệp Hà

Thay vì phải đi Châu Âu, Hàn Quốc hay Nhật Bản, các doanh nhân, chính khách, nghệ sĩ và quý khách hàng sẽ tìm thấy ở Viện thẩm mỹ Agena H mọi công nghệ làm đẹp đỉnh cao, từ công nghệ giảm béo, công nghệ điều trị tình trạng da chuyên sâu, Viện thẩm mỹ Agena H luôn khẳng định vị thế dẫn đầu trong việc điều trị công nghệ cao tại Việt Nam. Nói về công nghệ giảm béo, Hương Giang, Tô Diệp Hà khẳng định hiệu quả chất lượng và đặc biệt không đau.

Viện thẩm mỹ Agena H: Công nghệ tiên tiến quốc tế được Hương Giang, Tô Diệp Hà đưa về VN - 4

Hương Giang lắng nghe tư vấn từ Bác sĩ

Theo đó đến với, Agena H khách hàng không chỉ được trải nghiệm không gian làm đẹp xa hoa tại Hà Nội mà còn yên tâm làm đẹp với các công nghệ hàng đầu được chứng nhận chất lượng tại Hoa Kỳ, được chính đội ngũ bác sĩ giỏi nhiều năm làm việc tại các bệnh viện lớn trên thế giới tư vấn và thực hiện.

Viện thẩm mỹ Agena H: Công nghệ tiên tiến quốc tế được Hương Giang, Tô Diệp Hà đưa về VN - 5

Khung hình nhan sắc tại ngày khai trương: Diệp Lâm Anh, Hương Giang, Hồ Ngọc Hà, Tô Diệp Hà, Võ Hoàng Yến

Đặc biệt để nâng cao hơn nữa về chất lượng chuyên môn và mang đến những công nghệ thẩm mỹ, xu hướng thẩm mỹ tiên tiến nhất trên thế giới về Việt Nam, Viện thẩm mỹ Agena H chính thức ký kết hợp tác với các Hiệp hội thẩm mỹ, Tập đoàn y khoa, các hãng thẩm mỹ từ các quốc gia tiên tiến về thẩm mỹ như: Hàn Quốc - Hoa Kỳ - Nhật Bản - Tây Ban Nha - Đức - Ý...

Viện thẩm mỹ Agena H: Công nghệ tiên tiến quốc tế được Hương Giang, Tô Diệp Hà đưa về VN - 6

Tô Diệp Hà – Hương Giang đồng sáng lập Viện thẩm mỹ Agena H.

Viện thẩm mỹ Agena H sẽ chính thức ra mắt loạt các công nghệ thẩm mỹ là xu hướng thẩm mỹ của năm 2022-2023 như các công nghệ Thẩm mỹ vóc dáng, Công nghệ Deep thin promax, Công nghệ thẩm mỹ khuôn mặt thời thượng, công nghệ điều trị, trẻ hóa chăm sóc da, tế bào… Viện thẩm mỹ Agena H chính thức vươn lên một tầm cao mới trong lĩnh vực thẩm mỹ và mang những giá trị tinh hoa thẩm mỹ đến với tất cả phụ nữ Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 08888.88880

Địa chỉ: 96 Vũ Phạm Hàm, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

Email: vienthammyagenah@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/agenah.vienthammy

Website: https://www.agenah.com.vn/

https://www.youtube.com/watch?v=mPSQ4AP1z0Y&t=75s 

Nguồn: http://danviet.vn/vien-tham-my-agena-h-cong-nghe-tien-tien-quoc-te-duoc-huong-giang-to-diep-ha-d...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung