Ultra V Lift - nhãn hàng được quan tâm đặc biệt tại Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ Toàn quốc

Thứ Sáu, ngày 19/08/2022 14:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau hơn 10 năm giữ vững vị trí dẫn đầu xu hướng thẩm mỹ không phẫu thuật tại Việt Nam, nhãn hàng Ultra V Lift một lần nữa tạo ấn tượng đặc biệt với các bác sĩ, chuyên gia da liễu đầu ngành tại Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ Toàn quốc lần thứ 5 vừa qua.

Ultra V Lift - nhãn hàng được quan tâm đặc biệt tại Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ Toàn quốc - 1

Dàn báo cáo viên và ban chủ tọa tại Phiên Khoa Học của Ipretty Group (trái sang phải: TS.BS Nguyễn Thế Vỹ, TS.BS Vũ Thái Hà, TS.BS Nguyễn Thị Hồng Chuyên, GS.TS.BS Nguyễn Hữu Sáu, Bác sĩ Võ Thị Bạch Sương, PGS.TS Văn Thế Trung, Bác sĩ Hoàng Văn Tâm

Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ Toàn quốc lần thứ 5 trở lại một cách quy mô vào ngày 22 và 23/07/2022 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế Ariyana Đà Nẵng, với sự góp mặt của gần 1.200 bác sĩ, chuyên gia da liễu hàng đầu trong nước và quốc tế, hơn 80 bài báo cáo về nội dung chăm sóc và thẩm mỹ da liễu.

Đặc biệt, trong Phiên Khoa Học này có sự góp mặt của ban chủ tọa uy tín trong ngành Da liễu - Thẩm mỹ là Giáo sư, Bác sĩ Nguyễn Hữu Sáu và Phó Giáo sư Bác sĩ Văn Thế Trung. Trong đó, Ultra V Lift vinh dự được đồng hành cùng Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp (Ipretty Group) - Nhà tài trợ Kim Cương Đặc Biệt, và TS.BS Vũ Thái Hà mang đến chuyên đề báo cáo đặc sắc tại Phiên Khoa Học 9 - chủ đề “Kết hợp đa công nghệ tạo nên vẻ đẹp toàn diện”.

Ultra V Lift - nhãn hàng được quan tâm đặc biệt tại Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ Toàn quốc - 2

TS.BS Vũ Thái Hà đại diện UVL mang đến Hội nghị bài thuyết trình ấn tượng với chủ đề "Nghệ thuật nâng kéo bằng chỉ với tăng thể tích bằng bột chỉ"

Tại Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ Toàn quốc lần thứ 5, Ultra V Lift mang đến báo cáo khoa học với chuyên đề “Nghệ thuật kết hợp nâng kéo bằng chỉ với tăng thể tích bằng bột chỉ”, được trình bày ấn tưởng bởi TS.BS Vũ Thái Hà - Trưởng khoa Nghiên cứu & Ứng dụng công nghệ Tế bào gốc, Bệnh viện Da liễu Trung Ương.

Theo chia sẻ của TS.BS Vũ Thái Hà, căng chỉ da là một phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật được ứng dụng rộng rãi ở rất nhiều nước trên thế giới, được giới chuyên môn đánh giá cao vì khách hàng không phải trải qua bất kỳ một cuộc đại phẫu nào vẫn có thể sở hữu được làn da trẻ trung, căng đầy.

Và thương hiệu chỉ Ultra V Lift là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các bác sĩ, chuyên gia yêu thích căng chỉ nói riêng và thẩm mỹ nội khoa nói chung. Nhãn hàng Ultra V Lift cho ra đời các loại chỉ khác nhau, cho từng vấn đề và từng vị trí. Mỗi vị trí trên khuôn mặt cần sử dụng những loại chỉ có cấu tạo các mấu gai khác nhau, hình dạng thích hợp, và có thể kết hợp nhiều loại chỉ khác nhau để cho kết quả tối ưu nhất.

Trong bài báo cáo bác sĩ Hà cũng nêu rõ ứng dụng thẩm mỹ đa dạng của chỉ Ultra V Lift như nâng mũi, hỗ trợ nâng cơ xóa nhăn, góp phần làm thon gọn mặt, giảm má bầu và nọng cằm…; cải thiện những khuyết điểm ở vùng nhạy cảm như mắt.

Ultra V Lift - nhãn hàng được quan tâm đặc biệt tại Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ Toàn quốc - 3

Ultra V Lift - Thương hiệu chỉ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam

Tuy nhiên, căng chỉ nổi bật với ưu điểm trẻ hóa nhưng tác dụng làm đầy không hiệu quả được như filler, vậy nên sự kết hợp giữa chỉ và filler sẽ cho hiệu quả thẩm mỹ cao hơn khi riêng lẻ. Nếu là filler chứa HA đơn thuần sẽ làm cho chỉ tiêu nhanh hơn, và ngược lại chỉ sẽ làm giảm tác động làm đầy của HA.

TS.BS Vũ Thái Hà còn đặc biệt nhấn mạnh: “Chỉ là một trong những biện pháp ứng dụng trong ngành thẩm mỹ nội khoa đã có từ khoảng 10 năm nay. Gần đây, rộ lên rất nhiều loại chỉ và filler được ứng dụng trong thẩm mỹ chống lão hóa toàn cầu. Tuy nhiên. cần lựa chọn thương hiệu chỉ và filler uy tín, an toàn để sử dụng cho khách hàng của mình”.

Do đó, trong phần trình bày báo cáo bác sĩ Hà đặc biệt giới thiệu đến hội nghị dòng Filler bột chỉ tiên tiến Ultra Col, với thiết kế dạng vi cầu và là một trong những phát minh nổi bật trong công nghệ chất làm đầy. Thành phần của Ultra Col ngoài HA còn chứa bột chỉ PDO, mang hiệu quả tăng sinh collagen rõ ràng, giảm hiệu ứng u hạt, và cho tác dụng làm đầy.

Ultra V Lift - nhãn hàng được quan tâm đặc biệt tại Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ Toàn quốc - 4

Filler bột chỉ Ultra Col

Theo đó, khách hàng có thể cùng lúc căng chỉ trẻ hóa, và ngay sau đó sử dụng kết hợp filler bột chỉ để làm đầy các vùng lõm trên gương mặt trong cùng một liệu trình, mà không cần phải đợi sau một thời gian dài.

Ultra V Lift - nhãn hàng được quan tâm đặc biệt tại Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ Toàn quốc - 5

Ipretty Group tự hào là nhà Tài Trợ Kim Cương Đặc Biệt đồng hành cùng Hội nghị Da Liễu Thẩm Mỹ Toàn Quốc lần V - 2022

Nhãn hàng Ultra V Lift tự hào khi nhận được sự tin tưởng của các bác sĩ, chuyên gia và các bệnh viện đầu ngành trên cả nước, nhờ hiệu quả thẩm mỹ và những ưu điểm vượt trội của dòng chỉ Ultra V Lift. Hiện nay, Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu chỉ Ultra V Lift tại Việt Nam.

Ngoài ra, đây còn là địa chỉ uy tín chuyển giao công nghệ và thực hành căng chỉ, với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và hướng dẫn thực hành, giúp các bác sĩ Việt tiếp cận toàn diện với công nghệ chỉ Ultra V Lift.

Website: https://ultravlift.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ultravlift.vn/

Hotline: 0906 991 748

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/giai-tri/ultra-v-lift-nhan-hang-duoc-quan-tam-dac-biet-tai-hoi-nghi-da-...

Chia sẻ
(Tạp chí Du lịch TP.HCM).
Báo lỗi nội dung