Trần Thị Ái Loan: Nữ doanh nhân xinh đẹp, thân thiện và đa tài

Thứ Bảy, ngày 10/04/2021 16:25 PM (GMT+7)

Doanh nhân Trần Thị Ái Loan – Tổng giám đốc thẩm mỹ viện LA Beauty Clinic không chỉ là một phụ nữ xinh đẹp, bản lĩnh, thành đạt cả trong công việc lẫn cuộc sống mà cô còn là một trong những nữ doanh nhân Việt có tấm lòng nhân ái và sâu sắc.

Thông minh, xinh đẹp, tài năng, dám nghĩ dám làm và tài không đợi tuổi. Đó chính là những nét phác họa về chân dung Ái Loan – nữ doanh nhân, tổng giám đốc LA Beauty Clinic. Ái Loan luôn tạo thiện cảm cho người đối diện bởi sự hiền lành và cách nói chuyện thân thiện. Có lẽ vì vậy mà cô được nhiều khách hàng tin tưởng và gửi gắm sắc đẹp.

Trần Thị Ái Loan: Nữ doanh nhân xinh đẹp, thân thiện và đa tài - 1

Nữ doanh nhân xinh đẹp, tài năng bản lĩnh - Trần Thị Ái Loan

Không chỉ là một nữ doanh nhân thành đạt mà cô còn là mẫu phụ nữ thời đại 4.0 với vẻ đẹp và khí chất rạng rỡ.

Để tạo nên một thương hiệu uy tín, một doanh nghiệp vững mạnh thì người chủ doanh nghiệp có một vai trò rất quan trọng. Bởi họ là đầu tàu để đưa con tàu của mình vượt ải sóng gió của thương trường và đi đến thành công. Với tài năng, sự bản lĩnh, dám nghĩ dám làm cùng sự quyết đoán, nữ doanh nhân Ái Loan đã và đang đưa LA Beauty Clinic trở thành thương hiệu uy tín và có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực spa, làm đẹp.

Trần Thị Ái Loan: Nữ doanh nhân xinh đẹp, thân thiện và đa tài - 2

LA Beauty Clinic - thương hiệu làm đẹp uy tín

Trần Thị Ái Loan: Nữ doanh nhân xinh đẹp, thân thiện và đa tài - 3

Địa chỉ làm đẹp uy tín của nhiều nghệ sĩ Việt

Doanh nhân Trần Thị Ái Loan chia sẻ: “Bản thân tôi thuộc tuýp phụ nữ luôn trong tâm thế tích cực nên một ngày mới không khiến tôi nhàm chán với guồng quay hiện tại mà ngược lại cảm thấy phấn khởi hơn rất nhiều. Với tôi, mỗi ngày đều là một thử thách thú vị trong việc cân bằng giữa niềm say mê và cuộc sống. Và sau phần lớn thời gian dành cho công việc, những khoảnh khắc riêng tư để nuông chiều bản thân, tự nấu ăn và thưởng thức hay trò chuyện với gia đình giúp tôi có thêm năng lượng để tiếp tục chiến đấu với thử thách phía trước.”

Trần Thị Ái Loan: Nữ doanh nhân xinh đẹp, thân thiện và đa tài - 4

Cái tâm sáng dành cho nghề nghiệp và đạo đức xã hội, tin chắc chặng đường tương lai doanh nhân Ái Loan và thương hiệu làm đẹp của mình sẽ phát triển hơn nữa.

Với khát vọng giúp tất cả phụ nữ Việt Nam đều được làm đẹp và đưa thương hiệu làm đẹp Việt vươn tầm quốc tế và phương châm lấy chất lượng, uy tín làm nòng cốt, doanh nhân Ái Loan luôn định hướng phát triển công ty và sản phẩm gắn liền với mong muốn và lợi ích của người tiêu dùng, coi sự hài lòng, tin tưởng của quý khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động.

Trần Thị Ái Loan: Nữ doanh nhân xinh đẹp, thân thiện và đa tài - 5

Trần Thị Ái Loan: Nữ doanh nhân xinh đẹp, thân thiện và đa tài - 6

Nữ doanh nhân thành đạt với vẻ đẹp và khí chất rạng rỡ

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, cái tâm sáng dành cho nghề nghiệp và đạo đức xã hội, tin chắc chặng đường tương lai doanh nhân Ái Loan và thương hiệu làm đẹp của mình sẽ phát triển hơn nữa.

Nguồn: http://danviet.vn/tran-thi-ai-loan-nu-doanh-nhan-xinh-dep-than-thien-va-da-tai-50202110416241540...

Theo Trung Hoàng (Dân Việt).
Báo lỗi nội dung