Tìm ra công nghệ đột phá trong chữa trị bệnh lý sắc tố da

Bệnh lý sắc tố da như nám, chàm, tàn nhang, đồi mồi, bớt bẩm sinh, da xỉn màu, sần sùi,… là nỗi ám ảnh của rất nhiều người đồng thời cũng là bệnh lý được các Bác sĩ chuyên khoa, các thẩm mỹ viện đặc biệt quan tâm trong việc tìm kiếm các công nghệ điều trị mới, hiệu quả cho khách hàng.

Ngày 27/4 vừa qua, Hội thảo “Thẩm mỹ Việt - Hàn 2019” diễn ra tại Hà Nội đã thu hút rất lớn từ các bác sĩ chuyên khoa, các Thẩm mỹ viện, spa, clinic công nghệ cao khắp nơi trên cả nước về tham dự với chủ đề: “Công nghệ đột phá trong điều trị bệnh lý sắc tố da & hướng dẫn xử lý biến chứng”

Tìm ra công nghệ đột phá trong chữa trị bệnh lý sắc tố da - 1

BTC Hội thảo “Thẩm mỹ Việt Hàn – 2019”

Tại Hội thảo, các bác sĩ và chuyên gia đến từ Tập đoàn thiết bị y tế ứng dụng thẩm mỹ top 10 thế giới - IDS đã chia sẻ những phác đồ điều trị các bệnh lý sắc tố da quý báu chắt lọc sau hơn 15 năm kinh nghiệm lâm sàng trên làn da Châu Á đặc thù.

Tìm ra công nghệ đột phá trong chữa trị bệnh lý sắc tố da - 2

Chuyên gia Hàn Quốc báo cáo phác đồ điều trị các bệnh lý sắc tố da tại Hội thảo

Bên cạnh đó các chuyên gia còn giới thiệu các công nghệ Laser Smartrion Q, Laser Bluxel CO2 Fractional, Shiny IPL tân tiến đang rất được ưa chuộng tại Châu Âu và Hàn Quốc bởi hiệu quả tuyệt vời trong điều trị các bệnh lý sắc tố cũng như tính hạn chế biến chứng gần như bằng không của máy.

Tìm ra công nghệ đột phá trong chữa trị bệnh lý sắc tố da - 3

Các công nghệ hiện đại tân tiến đang được các Thẩm mỹ viện quốc tế ưa chuộng vì tính hiệu quả và khả năng hạn chế biến chứng cũng được giới thiệu tại Hội thảo

Hội thảo khép lại với sự hài lòng của tất cả khách hàng tham dự bởi những kinh nghiệm quý báu được chắt lọc sắp sửa được ứng dụng vào thực tế để phục vụ khách hàng Việt Nam.

Tìm ra công nghệ đột phá trong chữa trị bệnh lý sắc tố da - 4

Hướng dẫn điều trị lâm sàng, chứng minh kết quả điều trị tuyệt vời ngay tại hội thảo

Được biết, đại diện phía Việt Nam tổ chức Hội thảo năm nay là Công ty TNHH Thương Mại và DV Châu Đại Dương, là công ty nổi tiếng nhiều năm kinh nghiệm phân phối độc quyền các thiết bị y tế ứng dụng thẩm mỹ tại thị trường trong nước. Công ty đồng thời cũng là đơn vị setup, đào tạo hướng dẫn sử dụng máy móc, cung cấp thiết bị thẩm mỹ cho hàng trăm thẩm mỹ viện uy tín tại Việt Nam.

Tìm ra công nghệ đột phá trong chữa trị bệnh lý sắc tố da - 5

Đại diện BTC hai nước chụp ảnh lưu niệm

Đăng ký nhận lịch và tham dự hội thảo thẩm mỹ công nghệ cao lần tiếp theo vui lòng liên hệ:

Hotline: 0909 229 400 / 096 151 6666

CS1: số 60 Tuệ Tĩnh, Q. Hai Bà Trưng, HN

CS2: số 20, ngách 82/23, Chùa Láng, Q. Đống Đa, HN

Website: www.oceania.vn - www.oceaniaacademy.vn 

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN