Thương hiệu mỹ phẩm YHL chinh phục khát vọng làm đẹp của phụ nữ Việt

Thứ Ba, ngày 09/04/2019 16:07 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Với sự ra đời của thương hiệu mỹ phẩm YHL, mọi phụ nữ Việt đều có cơ hội được chạm tay đến những dòng mỹ phẩm chất lượng quốc tế nhưng giá thành “rất Việt”.

Hành trình tạo nên thương hiệu YHL

Phụ nữ nhất định phải đẹp và có quyền được làm đẹp. Hằng Lê (người khơi nguồn cho thương hiệu YHL) đã ấp ủ ước mơ mang đến những dòng mỹ phẩm chất lượng tương đương với những thương hiệu cao cấp nhưng giá thành phù hợp nhất. Mục tiêu của Hằng Lê là bất kể phụ nữ nào cũng có cơ hội được chạm tay đến những sản phẩm làm đẹp chất lượng nhất.

Thương hiệu mỹ phẩm YHL chinh phục khát vọng làm đẹp của phụ nữ Việt - 1

Hằng Lê đã mang theo ước mơ, khát vọng làm đẹp của mọi phụ nữ Việt trên hành trình sáng lập thương hiệu mỹ phẩm - YHL.

Hằng Lê bắt đầu hành trình đi tìm kiếm những tinh hoa mỹ phẩm ở các nước tiên tiến: Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, Mỹ, … để mang về Việt Nam. Mỗi dòng sản phẩm ra đời đều được nghiên cứu kỳ công bởi các chuyên gia hàng đầu tại đây. Công nghệ sản xuất hiện đại ở những nhà máy quy mô tầm cỡ đã cho ra những dòng sản phẩm YHL chất lượng xứng tầm quốc tế.

Thương hiệu mỹ phẩm YHL chinh phục khát vọng làm đẹp của phụ nữ Việt - 2

Trước khi đưa đến tay người tiêu dùng, chị Hằng Lê đã tự mình trải nghiệm thêm lần cuối để chắc chắc về độ an toàn và hiệu quả của từng sản phẩm. Năm 2015, YHL được “khai sinh” trên thị trường mỹ phẩm Việt.

Hiện thực hóa ước mơ mang đến thương hiệu mỹ phẩm quốc tế cho phụ nữ Việt

Từ đây, phụ nữ Việt đã có thêm cơ hội được sử dụng dòng mỹ phẩm chất lượng quốc tế của thương hiệu Việt và giá thành rất hợp lý.

Thương hiệu mỹ phẩm YHL chinh phục khát vọng làm đẹp của phụ nữ Việt - 3

Bộ sản phẩm YHL với các bước chăm sóc da hoàn hảo: làm sạch – phục hồi – tái tạo – nuôi dưỡng – bảo vệ để hoàn thiện vẻ đẹp cho phái nữ. Tuy được nghiên cứu và sản xuất tại nhiều nước trên thế giới nhưng đều dựa trên đặc điểm làn da phụ nữ Á Đông và phù hợp với khí hậu Việt Nam.

Thương hiệu mỹ phẩm YHL chinh phục khát vọng làm đẹp của phụ nữ Việt - 4

Đặc biệt, thành phần trong mỗi sản phẩm đều được chiết xuất từ thiên nhiên nên an toàn cho mọi làn da và mọi cơ địa. Mỗi sản phẩm của YHL khi đến tay khách hàng là những sản phẩm phải thật sự có chất lượng tốt, chăm sóc vì sức khỏe và sắc đẹp của chị em.

YHL hướng đến một vẻ đẹp tươi trẻ từ sâu bên trong lẫn bên ngoài, giải quyết được tất cả các vấn đề: da sần sùi, thô ráp, nếp nhăn, sạm, nám, tàn nhang, đốm nâu, quầng thâm, da bị hư tổn, …  và các vấn đề về sức khỏe, sinh lý nữ.

Thương hiệu mỹ phẩm YHL chinh phục khát vọng làm đẹp của phụ nữ Việt - 5

Chất lượng YHL ngày càng được khẳng định bởi niềm tin từ hàng triệu phụ nữ Việt, lan tỏa mạnh mẽ đến giới nghệ sĩ trong nước và hải ngoại.

Từ giới nghệ sĩ nổi tiếng, phụ nữ thành đạt, nhân viên văn phòng đến các chị nội trợ, mẹ bỉm sữa hay những phụ nữ sống ở vùng quê đều đang sử dụng sản phẩm của thương hiệu YHL.

YHL – Hằng Lê

Hotline: 19001068

Địa chỉ: 459-461 CMT8, phường 13, quận 10, TP.HCM

Fanpage: https://www.facebook.com/yhl19001068

Website: https://yhl.com.vn

Chia sẻ
(Khám Phá).
Báo lỗi nội dung