Thay đổi 'vận mệnh' nhờ vào dáng mũi

Mũi thẳng được xem là tướng mũi tốt trong các dáng mũi.

Nhiều người quan niệm, nhìn vào dáng mũi có thể đoán được vận mệnh của 1 người, nhờ những biểu hiện đặc trưng:

+ Mũi giàu sang là mũi cao, cánh mũi dày, lỗ mũi to và đầu mũi tròn. Tuy nhiên, cánh mũi dày, lỗ mũi to mà không thô, đầu mũi tròn đầy đặn, tạo dáng mũi vẫn thanh thoát đẹp tự nhiên. Hiện nay, mũi phú quý có thể tạo ra có dáng S-line mà nhiều ngôi sao, nhiều bạn trẻ đang sở hữu tự nhiên hoặc nhờ vào nâng mũi.

+ Ngược lại, tướng mũi nghèo khó được ông bà ta nhận xét khi xem tướng mũi hếch, lỗ mũi quá lớn. Người ta cho rằng người có mũi này thường không giữ được tiền nên không giàu, hoang phí nên nghèo khó, thường không có nhiều tiền. Mũi như thế này cũng có thể sửa bằng cách nâng mũi, kết hợp thu gọn lỗ mũi.

+ Người xưa xem tướng mũi dọc dừa, thẳng đẹp, không xiêu vẹo, gãy khúc, đầu mũi đầy đặn, lỗ mũi nhỏ thì thường được coi là người chính trực, có thể mang lại nhiều tiền tài, vận lộc cho nhà chồng.

+ Mũi khoằm là loại mũi có sống mũi hẹp, hơi nhô cao lên và trơ xương, chóp mũi dài và nhọn, cong quặp xuống như mỏ chim ưng. Người có tướng mũi khoằm thường có lòng dạ hiểm độc, nên tránh xa.

Ngược lại, người có mũi không thẳng, xiêu vẹo trái phải thường được cho là người có tính cách cực đoan, ích kỉ. Mũi ngắn thường thiếu tự tin, hay ỷ lại, tính cách có phần phức tạp, hấp tấp, không thành thật. Mũi mỏng, xương xẩu, sống mũi thẳng và sắc như dao là dạng mũi kiếm, khó chung sống với người khác, cả đời lận đận, vất vả mà không thành công.

Do đó, ai cũng muốn có một chiếc mũi cao ráo, thanh tú, không chỉ để làm đẹp cho khuôn mặt mà còn để nuôi dưỡng và hy vọng cho những vận mệnh tốt đẹp của mình về sau.

Thay đổi 'vận mệnh' nhờ vào hình dáng của chiếc mũi

Hiện nay đi đầu trong xu hướng nâng mũi là kỹ thuật nâng mũi bằng sụn Hàn quốc S-Line 6S nhờ vào ưu điểm vượt trội của công nghệ này :

Nâng mũi Sline là chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi từ sống mũi, trụ mũi, đầu mũi, cánh mũi tạo dáng mũi Sline mềm mại thanh tú bằng cách kết hợp sụn tự thân và sụn sinh học định hình 6S. Điểm khác biệt vượt trội của nâng mũi Sline 6S chính là việc sử dụng chất liệu 6S mới với khả năng định hình cao, độ mềm, bền và an toàn vượt xa các chất liệu nâng mũi trước đây, cho bạn dáng mũi mềm mại, tự nhiên theo tỷ lệ vàng của khuôn mặt, chất liệu tương thích lên tới 95% so với cơ thể, an toàn tuyệt đối, kết quả duy trì vĩnh viễn.

Thay đổi 'vận mệnh' nhờ vào dáng mũi - 1

Nâng mũi S- Line 6S giúp chỉnh sửa các khuyết điểm như đầu mũi to, cánh mũi bè, dày, mũi huếch, khoằm, giúp sóng mũi cao dài và thanh thoát hơn, làm mũi của bạn sẽ trông đẹp và chuẩn hơn rất nhiều lần so với trước đây khẳng định chinh phục được các tín đồ thẩm mỹ nhờ hiệu quả làm đẹp không thể phủ nhận và tính an toàn vượt trội.

Thay đổi 'vận mệnh' nhờ vào dáng mũi - 2

Ảnh minh họa

Được tài trợ sụn sinh học đặc biệt từ hệ thống thẩm mỹ kết hợp công nghệ nâng sụn 6S, Thẩm mỹ viện Âu Mỹ tự hào mang đến cho bạn vẻ đẹp hoàn hảo nhất từ chiếc mũi thon gọn, hài hòa tự nhiên.  Âu Mỹ là hệ thống trung tâm thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam được Bộ Y Tế  và Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh thẩm định và cấp phép hoạt động về tay nghề chuyên môn cũng như trang thiết bị, đã đạt tiêu chuẩn y tế, đảm bảo mang lại cho khách hàng vẻ đẹp hoàn mỹ và an toàn.

Thay đổi 'vận mệnh' nhờ vào dáng mũi - 3

Ảnh minh họa

Dịch vụ nâng mũi sụn mềm sử dụng loại sụn sinh học tự nhiên chất lượng cao, được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc. Đội ngũ chuyên gia - bác sĩ của Trung Tâm Âu Mỹ đều có bằng cấp cao, tay nghề giỏi, có kinh nghiệm lâu năm đến từ các viện phẫu thuật nổi tiếng trong và ngoài nước. Nhờ sự liên kết bền vững với các tập đoàn thẩm mỹ quốc tế, Âu Mỹ dễ dàng cập nhật ngay những công nghệ làm đẹp hiện đại nhất, cùng với các chuyên gia hàng đầu thế giới. 

Thay đổi 'vận mệnh' nhờ vào dáng mũi - 4

Ảnh minh họa

Kỹ thuật nâng mũi sụn Hàn Quốc S- Line 6S dễ dàng biến giấc mơ của bạn thành hiện thực với chiếc mũi thanh tú, phú quý,  tự nhiên như ý. 

Thay đổi 'vận mệnh' nhờ vào dáng mũi - 5

Thông tin liên hệ :

Thẫm Mỹ viện Âu Mỹ

Đ/c: 147 đường 3/2, phường 11, quận 10

ĐT: (08) 38336042-0906 999 702

Email: sacdep.aumy@yahoo.com.vn

Website: http://thammyvienaumy.com/

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN