Phương pháp xoắn kép đa tầng khắc chế nám – đột phá mới của ngành Y học

Thứ Năm, ngày 14/03/2019 18:23 PM (GMT+7)

Như các bạn đã biết, nám da không phải là một bệnh lý và hoàn toàn có thể chữa được. Nhưng tại sao sau khi sử dụng các sản phẩm kem bôi, laser, rượu thuốc trị nám, nám lại có dấu hiệu tái phát và thậm chí còn mọc đậm hơn? Bởi vì nám không chỉ tồn tại ở bề mặt da mà còn có ở các lớp bên dưới da. Vì vậy để xóa bỏ nám thì không chỉ cần tác động ở lớp bề mặt mà còn phải tác động từ sâu các tầng lớp dưới da, nơi các chân nám trú ngụ.

Một bước tiến mới của ngành Y học Việt - Phương pháp khắc phục nám bằng cơ chế xoắn kép đa tầng mới được nghiên cứu sẽ giúp các bạn giải quyết các vấn đề về nám đã nêu trên.

Phương pháp xoắn kép đa tầng là gì?

Da được cấu tạo bởi 3 lớp: lớp biểu bì, trung bì và hạ bì. Lớp biểu bì tính từ ngoài vào chia làm 4 lớp: lớp sừng, lớp hạt, lớp gai, lớp đáy. Tế bào ở lớp đáy có nhiệm vụ sản sinh hắc sắc tố, quy định màu da của con người. Khi da bị tác động bởi nhiều nguyên nhân, lớp đáy biểu bì tăng sinh hắc sắc tố hình thành nên các chân nám. Chân nám nằm sâu dưới đáy da, dần biểu hiện lên bề mặt thành những đốm nâu sạm gây mất thẩm mỹ. Các phương pháp hiện nay chỉ tác động trên bề mặt da sẽ không trị được tận gốc, nám sẽ quay trở lại.

Phương pháp xoắn kép đa tầng khắc chế nám – đột phá mới của ngành Y học - 1

Lớp biểu bì tính từ ngoài vào chia làm 4 lớp: lớp sừng, lớp hạt, lớp gai, lớp đáy

Nhưng hiện nay một công trình nghiên cứu của Viện Y Học bản địa Việt Nam - một bước tiến vượt bậc trong ngành khoa học Da Liễu là Phương pháp xoắn kép đa tầng sẽ giúp các bạn đánh bật nám từ bên trong, khiến nám không thể quay trở lại. Giải thích đơn giản đó là: Phương pháp này sẽ sử dụng các tinh chất xoắn kép để đào thải nám qua các tầng biểu bì, loại bỏ nám khỏi da.

Cơ chế của phương pháp xoắn kép đa tầng là khắc phục nám qua 3 giai đoạn:

- Giai đoạn 1: Đào thải chân nám:

Các tinh chất sẽ được mạch máu đưa đến lớp đáy biểu bì - nơi chân nám trú ngụ. Tại đây, các hoạt chất KẾT CẤU HÌNH XOẮN KÉP tập trung vào các gốc nám, bao vây và xoáy bật chân nám lên, thực hiện nhiệm vụ đào thải đa tầng qua 4 lớp tất cả các chân nám, sợi bã nhờn và độc tố lên bề mặt da. Đồng thời các hắc sắc tố đang hình thành chân nám mới bên cạnh cũng bị triệt tiêu. Do cơ chế đào thải nên vết nám có thể đậm lên, da có nhiều dầu nhờn hơn

Biểu hiện trên bề mặt da: do tăng sự đào thải chân nám, độc tố nên bã nhờn được đẩy lên. Lỗ chân lông sạch hơn nhưng bề mặt da hơi nhờn và sần

Phương pháp xoắn kép đa tầng khắc chế nám – đột phá mới của ngành Y học - 2

Tăng cường triệt tiêu các chân nám sắp hình thành và làm mờ hẳn nám trên bề mặt (ảnh khách hàng trước và sau khi sử dụng)

- Giai đoạn 2: Điều trị nám trên bề mặt

Tiếp tục tăng cường triệt tiêu các chân nám sắp hình thành và làm mờ hẳn nám trên bề mặt, ức chế sắc tố đen. Đồng thời giúp tăng sinh collagen dưới tầng trung bì, tái tạo tế bào mới, làn da khỏe và đều màu.

- Giai đoạn 3: Nuôi dưỡng và làm trắng

Sau khi triệt tiêu chân nám và làm mờ hẳn nám trên bề mặt, các hoạt chất tiếp tục tác động lên lớp sừng ngoài cùng, làm biến mất hoàn toàn các vết thâm nám. Da được bổ sung collagen và dưỡng chất từ sâu bên trong, trở nên mịn màng trắng hồng rạng rỡ.

Kết thúc giai đoạn 3: Nám bị triệt tiêu từ gốc đến ngọn, làn da trắng sáng mịn màng.

Da tiếp tục được hấp thụ tinh chất, tăng cường sản sinh collagen, nám hết sạch hoàn toàn và da trở lên trắng sáng mịn màng.

Với cơ chế theo 3 giai đoạn của phương pháp xoắn kép đa tầng này nám sẽ bị “đánh bay” và không thể quay trở lại. Không những thế, bản thân của người bị nám cũng không cần phụ thuộc hay sử dụng duy trì bất kì phương pháp nào khác.

Ứng dụng cơ chế xoắn kép đa tầng vào sản phẩm hỗ trợ điều trị nám

Hiện nay trên thị trường đã có một sản phẩm ứng dụng công nghệ xoắn kép đa tầng. Đó chính là viên uống Trắng bền AZ giúp hỗ trợ điều trị nám da - cơ chế đào thải đột phá.

Viên uống Trắng bền AZ đã được nghiên cứu trong suốt 15 năm bởi đội ngũ cán bộ của Viện y học Bản địa Việt Nam. Thành phần của sản phẩm này hoàn toàn từ thảo dược Việt và được ứng dụng phương pháp xoắn kép đa tầng mới nhất.

Phương pháp xoắn kép đa tầng khắc chế nám – đột phá mới của ngành Y học - 3

Viên uống hỗ trợ điều trị nám Trắng bền AZ đã được nghiên cứu bởi Viện Y học Bản địa Việt Nam

Cơ chế hoạt động của Trắng bền AZ cụ thể như sau: Tinh chất thành ngạnh kết cấu hình xoắn, xoáy sâu đẩy chân nám hiện có lên hết trên bề mặt. Sau đó, tinh chất từ thành phần cam thảo, lô hội tiếp tục tăng cường làm mờ hẳn các vết thâm nám trên bề mặt, triệt tiêu các chân nám sắp hình thành.

Đồng thời sản phẩm cung cấp collagen dưới tầng trung bì, nuôi dưỡng, tái tạo tế bào da mới ở tầng biểu bì, làn da khỏe và dần đều màu. Đặc biệt, các hoạt chất có trong viên uống sạch nám Trắng bền AZ giúp tạo màng bảo vệ da, cân bằng nội tiết tố để nám không quay trở lại.

Với những điểm mới lạ và đột phá, Viên uống Trắng bền AZ đã được hơn một triệu phụ nữ Việt sử dụng. Trong đó có tới 57% khách hàng được hỏi đã thể hiện sự yêu thích và hài lòng với viên uống giúp “đánh bay” nám này. Trắng bền AZ cũng là viên uống hỗ trợ điều trị nám gây sốt đầu năm 2019.

Hi vọng bài viết về phương pháp mờ nám mới - bước đột phá trong ngành da liễu Việt đã giúp các quý độc giả có thêm nhiều thông tin hữu ích. Chúc quý độc giả luôn dồi dào sức khỏe và tràn ngập niềm vui!

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm Trắng bền AZ, vui lòng xem tại đây:

Phương pháp xoắn kép đa tầng khắc chế nám – đột phá mới của ngành Y học - 4

Phương pháp xoắn kép đa tầng khắc chế nám – đột phá mới của ngành Y học - 5

Để được chuyên gia tư vấn về tình trạng NÁM SẠM, TÀN NHANG vui lòng gọi về tổng đài 094 1954555 hoặc kết nối Zalo qua số điện thoại trên các chuyên gia sẽ hỗ trợ giúp điều trị tình trạng nám da, tàn nhang nhé. Website: https://trangbenaz.com/

TRẮNG BỀN AZ – Thổi Bay Nám, Sạm, Tàn Nhang

Thành phần:

Chiết xuất Dâu Tằm………………………….180mg

Chiết xuất Thành Ngạnh……………………..120mg

Chiết xuất Bạch Yến………………………….160mg

Chiết xuất Cam Thảo…………………………100 mg

Chiết xuất Lô Hội……………………………..120mg

Sản xuất: Công ty TNHH Dược Phẩm USAPHA

Phân phối và chịu trách nhiệm sản phẩm: Công ty TNHH GROW GREEN AZ

Số đăng ký: 32224/2016/ATTP-XNCB

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

(Khám Phá).