Nguyễn Trần Trung Quân biểu diễn trong lễ ra mắt thương hiệu bạc tỉ của nhãn hàng Relicos

Sự kiện “Lễ ra mắt thương hiệu dược mỹ phẩm Relicos & ra mắt Serum căng bóng phục hồi da Glass Skin” diễn ra hoành tráng với sự tham dự đặc biệt của ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân và gần 500 khách mời.

Tại không gian sang trọng của khách sạn chuẩn 5 sao của thành phố Hà Nội, Thương hiệu Dược mỹ phẩm Relicos đã chính thức ra mắt và long trọng giới thiệu siêu phẩm nuôi trắng tầng sâu, căng bóng chỉ sau 1 đêm Relicos Glass Skin.

Relicos là thương hiệu dược mỹ phẩm với hệ sinh thái sản phẩm phù hợp giải quyết triệt để từng vấn đề của làn da như da mụn, da sạm, lão hoá, lỗ chân lông to, da không đều màu... .

Trong suốt thời gian từ khi thành lập đến nay nhãn hàng đã có các dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị mụn tận gốc hiệu quả cho da mặt, cho body; sản phẩm làm sạch là sữa rửa mặt trà xanh. Để hoàn thiện hệ sinh thái sản phẩm nay nhãn hàng cho ra mắt Serum phục hồi da, dưỡng da căng mọng, nuôi trắng tầng sâu Relicos Glass Skin.

Nguyễn Trần Trung Quân biểu diễn trong lễ ra mắt thương hiệu bạc tỉ của nhãn hàng Relicos - 1

Từ nguyên liệu tới quy trình sản xuất các sản phẩm đạt chuẩn nguyên tắc an toàn, hiệu quả. Các sản phẩm của Relicos đều được công bố và kiểm nghiệm chất lượng bởi các cơ quan chuyên môn của Sở Y tế. Thương hiệu đã được đăng ký bảo hộ độc quyền bởi cục sở hữu trí tuệ (SHTT).

Nguyễn Trần Trung Quân biểu diễn trong lễ ra mắt thương hiệu bạc tỉ của nhãn hàng Relicos - 2

Sự kiện đã thu hút gần 500 khách tới tham dự với các khách mời người nổi tiếng, doanh nhân cùng những đại lý đã đồng hành cùng nhãn hàng Relicos trong suốt thời gian hoạt động để đưa những sản phẩm từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả cao đến gần hơn người tiêu dùng Việt.

Nguyễn Trần Trung Quân biểu diễn trong lễ ra mắt thương hiệu bạc tỉ của nhãn hàng Relicos - 3

Tại buổi lễ, tất cả khách mời tham dự sự kiện đều được nhận một set quà nhãn hàng gồm tổng cộng 5 sản phẩm, trong đó có bản dùng thử của serum Căng bóng phục hồi da Glass skin.

Nguyễn Trần Trung Quân biểu diễn trong lễ ra mắt thương hiệu bạc tỉ của nhãn hàng Relicos - 4

Trong chương trình Relicos đã trao chứng chỉ tốt nghiệp khóa đào tạo Kỹ thuật điều trị và chăm sóc da chuẩn y khoa của Trường Cao đẳng y dược Việt Nam, chứng chỉ đủ điều kiện mở Spa cho 50 đại lý tốt nghiệp đợt 1. Đồng thời nhãn hàng Relicos cũng trao tặng cho 10 NPP xuất sắc nhất tháng 9 máy soi da. Đây là công cụ hữu ích cho họ trong quá trình kinh doanh, và giúp đỡ cho khách hàng được tốt nhất.

Nguyễn Trần Trung Quân biểu diễn trong lễ ra mắt thương hiệu bạc tỉ của nhãn hàng Relicos - 5

Không chỉ dừng lại là một buổi lễ ra mắt thương hiệu, ra mắt sản phẩm, Sự kiện còn là một đại nhạc hội thực thụ với nhưng màn biểu diễn sôi động của các ca sĩ, nhóm nhảy nổi tiếng.

Nguyễn Trần Trung Quân biểu diễn trong lễ ra mắt thương hiệu bạc tỉ của nhãn hàng Relicos - 6

Khép lại sự kiện ra mắt thương hiệu Relicos chính là màn biểu diễn đầy lắng đọng của nam ca sĩ triệu view Nguyễn Trần Trung Quân với hàng loạt hit như Màu Nước Mắt; Trong trí nhớ của anh, Hoa nở không màu...

Giọng hát ngọt ngào, ấm áp của nam ca sĩ để lại ấn tượng khó phai trong lòng khách tham dự, góp phần làm nên thành công của sự kiện kép ra mắt nhãn hàng dược mỹ phẩm Relicos và sản phẩm mới căng bóng, phục hồi da, nuôi trắng tầng sâu Glass Skin

Nguyễn Trần Trung Quân biểu diễn trong lễ ra mắt thương hiệu bạc tỉ của nhãn hàng Relicos - 7

Thông tin thương hiệu:

Dược mỹ phẩm Relicos - Tái tạo làn da

Văn phòng đại diện: 389-391 Trường Chinh, Thanh Xuân, HN

Hotline 0839 868 968

Liên hệ làm đại lý phân phối: 098 629 5051

Website nhãn hàng: http://www.relicos.com

Fanpage: Facebook.com/RelicosVN

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN