Nguyễn Thị Hương – Cô giáo tận tụy trong ngành phun xăm thẩm mỹ 

Thứ Bảy, ngày 28/11/2020 18:00 PM (GMT+7)

Không chỉ là một doanh nhân có nhiều thành công trên con đường sự nghiệp, chị Nguyễn Thị Hương còn được biết đến là một nhà giáo chuẩn mực, tận tâm, nhiệt huyết. Dưới sự dìu dắt và chỉ bảo của chị, hàng trăm thế hệ học viên đã tốt nghiệp xuất sắc, nhận được những tấm bằng “vàng” để làm đẹp cho đời. 

Nguyễn Thị Hương – Cô giáo tận tụy trong ngành phun xăm thẩm mỹ  - 1

Chân dung cô giáo xinh đẹp Nguyễn Thị Hương 

Mặc dù không theo ngành sư phạm nhưng cái “nghiệp” lại đưa chị đến với nghề giáo một cách ngẫu nhiên. Nghĩ lại chặng đường đã qua biết bao kỉ niệm vui buồn, tuy nhiên chị Hương chưa một giây phút hối hận, chị luôn hạnh phúc với sự lựa chọn của bản thân.

Với nhiều năm kinh nghiệm, đam mê với nghề cũng như luôn đi trước tìm tòi cập nhật các kỹ thuật mới nhất, chị Nguyễn Thị Hương là một trong những chuyên gia hàng đầu của ngành phun xăm thẩm mỹ Việt Nam. Bên cạnh đó, chị cũng là một người vô cùng nhiệt huyết và có những đóng góp lớn cho nghề phun xăm thẩm mỹ trong nước, đảm nhận những vị trí quan trọng trong các cuộc thi làm đẹp lớn. Mới đây nhất, nghệ nhân Nguyễn Thị Hương đã trở thành giám khảo cuộc thi đại hội thẩm mỹ bộ môn Phun Thêu tại Việt Nam (2018), cuộc thi Asia Pacific Beauty Festival (2019)… . Bản thân chị cũng mong muốn, qua những cuộc thi, những hội thảo hay sự kiện nghề nghiệp, chị có thể giúp những người yêu thích bộ môn phun xăm thẩm mỹ tại Việt Nam có cơ hội giao lưu, học hỏi những đàn anh đàn chị trong nghề, đồng thời cũng có thể nỗ lực để khẳng định tên tuổi của mình.

Nguyễn Thị Hương – Cô giáo tận tụy trong ngành phun xăm thẩm mỹ  - 2

Chị Hương cùng đồng nghiệp tại lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 

Bên cạnh đó, chị Hương còn nhận lời mời tham gia giảng dạy tại trường Trung cấp Y tế Trung Ương cho bộ môn phun xăm. Trong suốt hơn 5 năm đứng trên bục giảng, bằng cái tâm và nhiệt huyết của người làm đào tạo, chị Hương đã tạo ấn tượng với học viên bằng những bài giảng đơn giản dễ hiểu, bao gồm những kiến thức chuyên sâu đầy bổ ích về các dịch vụ thẩm mỹ; chia sẻ các kinh nghiệm tư vấn và nắm bắt tâm lý khách hàng, đi kèm giải đáp mọi thắc mắc một cách chi tiết nhất. Bản thân chị luôn là người đến cầm tay chỉ việc, hướng dẫn tận tình nhất là khi thực hành để các học viên có những bài học chân thực nhất và có thể áp dụng thực tiễn ngay sau khi kết thúc khóa học.

Nguyễn Thị Hương – Cô giáo tận tụy trong ngành phun xăm thẩm mỹ  - 3

Chị Hương cùng học viên

Cô giáo Nguyễn Thị Hương luôn nhắc nhở các học viên của mình rằng mỗi một khuôn mặt, một vóc dáng của một con người là độc nhất vô nhị, không trùng lặp. Vì thế việc làm đẹp cho phù hợp với khuôn mặt, vóc dáng đòi hỏi trình độ tay nghề cao của người làm đẹp. Tạo ra một cặp lông mày đẹp về phong thủy, tốt về tướng số cho khách hàng phú quý, công danh thành đạt, cải thiện vận mệnh, tôn lên vẻ đẹp hài hòa, tự nhiên, làm tăng sự tự tin cho phái đẹp, đây là sứ mệnh hàng đầu trong quá trình phụng sự khách hàng mà những người làm nghề hướng tới. 

Qua bàn tay đào tạo của chị Hương, đã có vô số những học viên trở thành những người thợ lành nghề, những chủ cơ sở thẩm mỹ uy tín, một số đã đạt được những thành tựu nhất định, đóng góp vào sự phát triển chung của ngành phun xăm thẩm mỹ. 

Nguyễn Thị Hương – Cô giáo tận tụy trong ngành phun xăm thẩm mỹ  - 4

Các học viên cùng cô giáo Hương tại Huyền Trang Academy 

Bởi những cống hiến không mệt nghỉ, nhiều năm liền chị Nguyễn Thị Hương đều nhận được danh hiệu giáo viên xuất sắc, danh hiệu chiến sỹ thi đua năm 2020 của trường Trung cấp Y tế Trung Ương. Đây là sự ghi nhận, một sự động viên tinh thần hết sức to lớn cho những nỗ lực của người nhà giáo tận tâm, tận lực. 

Nguyễn Thị Hương – Cô giáo tận tụy trong ngành phun xăm thẩm mỹ  - 5

Chị Hương nhận bằng khen của trường Trung cấp Y tế Trung ương 

Chúc cho tình yêu và niềm đam mê với nghề phun xăm thẩm mỹ sẽ mãi bùng cháy trong trái tim người phụ nữ trẻ, góp phần mở ra những cuộc sống mới, diện mạo mới, mang đến hạnh phúc, thành công cho phái đẹp. 

Cùng theo dõi thêm nhiều thông tin về chị Nguyễn Thị Hương tại đây

Nguồn: http://danviet.vn/nguyen-thi-huong-co-giao-tan-tuy-trong-nganh-phun-xam-tham-my-5020202811175515...

(Dân Việt).