Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Đào Bá Lộc: "Người yêu đầu của tôi là mascara"

Thứ Hai, ngày 03/09/2018 10:00 AM (GMT+7)

"Mãi đến tận bây giờ make up vẫn luôn cho tôi quyền năng để biến hoá thành những mẫu hình trong lòng luôn tưởng tượng" - Đào Bá Lộc nói.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Đào Bá Lộc: "Người yêu đầu của tôi là mascara" - 1

Đào Bá Lộc chuốt mi

"Nói "người yêu đầu" của tôi là tube mascara cũng đúng! Bản thân tôi vẫn nhớ cảm giác mãnh liệt khi lần đầu cầm em trong tay, lén lút chuốt cong hàng mi. Lén lút mở khoá từng mảng tường giam giữ cái tôi sắc màu bấy lâu luôn bị ghìm nén.

Thật ra không chỉ đơn thuần là make up, là ca hát, hay là một đam mê nào đó... mà cốt lõi là tình yêu khiến ta dấn thân theo đuổi, và tình yêu ta có được khi đã trầy cả đôi chân đuổi theo ước vọng. Đến sau cùng điều chúng ta tìm kiếm vẫn là tình yêu nhỉ?" - Đào Bá Lộc tâm sự về lần đầu tiên anh biết làm đẹp từ cây chuốt lông mi của mẹ.

Những câu chuyện về làm đẹp của Đào Bá Lộc cứ nhẹ nhàng mà đi vào lòng người khiến người ta cảm nhận một cách dễ chịu nhất, không định kiến khi nói về việc mày râu làm điệu. Từng chia sẻ rất nhiều mẹo làm đẹp hữu ích cho cả nam và nữ nhưng những câu chuyện riêng của bản thân anh khi bắt đầu làm quen với cái đẹp thì chưa được thổ lộ nhiều.

Đào Bá Lộc: "Người yêu đầu của tôi là mascara" - 2

Đào Bá Lộc can đảm theo đuổi cái đẹp mà bản thân anh muốn

Đào Bá Lộc: "Người yêu đầu của tôi là mascara" - 3

Lần đầu bao giờ cũng là câu chuyện khó nói nhưng một khi đã lựa chọn thì anh quyết theo tới cùng.

Với nhiều người, mẹ là cầu nối yêu thương, là nơi tâm sự tỉ tê nhiều điều thầm kín trong lòng, với Đào Bá Lộc cũng không ngoại lệ. Anh kể rõ hơn về câu chuyện làm đẹp của bản thân khi mới học cấp phổ thông. 

Năm lớp 10 lén đánh, từ lớp 11 trở về sau thì anh công khai chuốt mascara. Đó là món quà sinh nhật mua cho mẹ nhưng vì rảnh không có ai ở nhà nên lén chuốt mi thử. 

"Cảm giác "điện giật" thật khó tả. Hồi nhỏ có hay xem mẹ điểm trang nhưng ngại nên hay tỏ vẻ như không quan tâm. Sau lần đó, lân la thêm nhiều món khác rồi dần công khai vọc đồ makeup của mẹ luôn. Hai mẹ con như hai chị em dùng chung đồ makeup và mẹ cũng chính là người đầu tiên chỉ Lộc những mẹo makeup" - anh nói thêm.

Đào Bá Lộc: "Người yêu đầu của tôi là mascara" - 4

Câu chuyện về làm đẹp của Đào Bá Lộc chưa khi nào có điểm kết.

Sơn Tùng, Đào Bá Lộc, Noo Phước Thịnh nữ tính vì trang điểm cầu kỳ

Nhiều sao nam tô son đậm, đánh phấn nền, kẻ mắt, chấm tàn nhang...

Theo Mộc (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang