Ngực "thật" đẹp như Hoa hậu Thùy Dung

Thứ Năm, ngày 06/12/2012 18:53 PM (GMT+7)

Gò ngực căng tròn, đầy sức sống của hoa hậu Thùy Dung là kết quả của một quá trình tập luyện hình thể nghiêm túc.

Làng giải trí Việt lâu nay vốn đã khiến công chúng bội thực với những hình ảnh mông cong, ngực khủng. Tuy nhiên, phần nhiều trong số ấy được đồn đại là chỉ là sản phẩm của dao kéo thẩm mỹ. Chính vì thế, truy lùng trong thế giới showbiz, thật khó mà tìm ra khuôn ngực nào "thật thà" và đẹp tự nhiên nhất. Khi "vàng, thau" lẫn lộn, và khi công nghệ dao kéo ngày càng tình vi và phổ biến thì không ít khán giả đều chặc lưỡi đánh đồng vòng 1 showbiz toàn là... đồ giả.

Tuy nhiên, bên cạnh hàng loạt khuôn ngực đồ sộ nhờ "nhào nặn", vẫn có nhiều mỹ nhân đầy quyến rũ nhờ vòng 1 to, đẹp tự nhiên. Ngực tự nhiên có nhiều hình dáng khác nhau, với nhiều dáng áo ngực khác nhau. Tuy nhiên, các dáng ngực vẫn có hình dáng chung, khi nhìn từ mặt bên, ngực có xu hướng đi xuống do ảnh hưởng trọng lực, nên có dạng hình giọt nước. Đường viền cong quanh không ngực tròn và cứng như chiếc bát.

Hoa hậu Thùy Dung là người đẹp hiếm hoi có khuôn ngực nguyên bản và đã tạo được nét hấp dẫn với công chúng bằng sự tự nhiên, không cứng đơ đơ vì thẩm mỹ. Ít ai biết rằng Hoa hậu Thùy Dung sở hữu một hình thể tuyệt đẹp với số đo hoàn mỹ. Đôi chân dài thẳng tắp, săn gọn và vòng 1 tròn căng, nguyên bản. Không quá to cũng chẳng quá bé, cô luôn biết phô diễn bờ ngực đẹp sau vạt áo lấp ló, trễ nải. Có thể nói, để có được thân hình đẹp và vòng 1 gần như hoàn hảo ấy, Thùy Dung đã phải trải qua quá trình tập luyện hình thể và chế độ giữ dáng nghiêm túc nhất định.

Ngực "thật" đẹp như Hoa hậu Thùy Dung - 1

Ngực "thật" đẹp như Hoa hậu Thùy Dung - 2

Ngực "thật" đẹp như Hoa hậu Thùy Dung - 3

Thùy Dung được xem là một trong những hoa hậu sở hữu vòng 1 thật nhất trong showbiz

Hoa Mai
sự kiện Để vòng 1 căng tròn hoàn hảo