Ngọc Thảo Spa - địa chỉ chăm sóc da đón Tết và mua mỹ phẩm uy tín tại Đồng Tháp

Thứ Ba, ngày 26/01/2021 16:15 PM (GMT+7)

Là người rất chú trọng vẻ bề ngoài, chăm sóc cho bản thân thế nhưng chị Thu Hương (Hà Nội) đang rất lo lắng khi phải vào công tác tại Đồng Tháp trong vòng ba tháng. Thường xuyên đi spa cũng như sử dụng các sản phẩm làm đẹp nên chị lo vào miền Nam không thể tiếp tục chăm sóc nhan sắc được.

Chị Thu Hương không biết ở Đồng Tháp có nơi đâu để chăm sóc làn da của mình, hết mỹ phẩm có phải gửi từ nhà vào không và điều kiện thời tiết, khí hậu hay nguồn nước sẽ khiến mình gặp nhiều vấn đề đặc biệt là tới làn da.

Ngọc Thảo Spa - địa chỉ chăm sóc da đón Tết và mua mỹ phẩm uy tín tại Đồng Tháp - 1

Mang tâm trạng lo lắng vào đây, chị được một đồng nghiệp mách tới trải nghiệm dịch của tại Ngọc Thảo Offcial Store & Spa. Ngay khi đặt chân tới, chị bất ngờ trước cơ sở vật chất hiện đại cùng thái độ phục vụ ân cần của nhân viên nơi đây.

Tại đây, chị được tư vấn kĩ lưỡng và thực hiện các bước spa chăm sóc da đúng chuẩn. Không chỉ có vậy, chị còn được tư vấn cách chăm sóc da sao cho phù hợp nhất với điều kiện khí hậu, nguồn nước nơi đây.

Mọi lo lắng của chị đã được đánh bay và chị hoàn toàn có thể toàn tâm toàn ý cho công việc của mình. Không chỉ thế, chị có thể tìm được mỹ phẩm mình dùng ở ngay tại đây bởi lẽ, Ngọc Thảo Offcial Store & Spa là đối tác của hơn 100 loại mỹ phẩm nhập ngoại.

Ngọc Thảo Spa - địa chỉ chăm sóc da đón Tết và mua mỹ phẩm uy tín tại Đồng Tháp - 2

Ngọc Thảo Spa - địa chỉ chăm sóc da đón Tết và mua mỹ phẩm uy tín tại Đồng Tháp - 3

Chị Thu Hương cho biết chị luôn kĩ tính trong việc lựa chọn mỹ phẩm và chị có thể an tâm vì thấy những sản phẩm bán tại Ngọc Thảo Offcial Store & Spa là sản phẩm nhập khẩu chính hãng và chất lượng.

Ngọc Thảo Offcial Store & Spa không phải địa chỉ xa lạ với phái đẹp tại Cao Lãnh (Đồng Tháp) mà còn ở nhiều khu vực lân cận. Đây chính là địa điểm đầu tiên có mô hình shop mỹ phẩm kết hợp với spa chăm sóc da đầu tiên tại nơi đây.

Sau hơn 8 năm hình thành, Ngọc Thảo Offcial Store & Spa đã trở thành địa chỉ tin cậy cho chị em trong công cuộc làm đẹp của mình và thành công trong thị trường làm đẹp đầy khốc liệt.

Ngọc Thảo Spa - địa chỉ chăm sóc da đón Tết và mua mỹ phẩm uy tín tại Đồng Tháp - 4

Chia sẻ về bí quyết thành công, đại diện của Ngọc Thảo Offcial Store & Spa cho biết nơi đây luôn mang tới những sản phẩm cam kết chất lượng và hiệu quả, kết hợp và đưa vào những dịch vụ tốt nhất, thực hiện các chính sách bảo hành sản phẩm độc quyền...

Không chỉ có vậy, nơi đây cũng rất chú trọng tới việc nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Từ những khâu tư vấn trực tiếp hay online, phục vụ khách hàng khi tới cửa hàng, các chính sách chăm sóc khách hàng sau khi mua hàng hay sử dụng dịch vụ... đều được thực hiện một cách tốt nhất.

Ngọc Thảo Offcial Store & Spa cũng thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mại, quà tặng như một lời tri ân tới các khách hàng.

Tại đây, từ người quản lý cho tới nhân viên đều hoạt động với phương châm mang tới cho khách hàng sự lựa chọn và trải nghiệm tốt nhất, luôn phục vụ bằng sự tận tâm và chất lượng của chính mình.

Ngọc Thảo Spa - địa chỉ chăm sóc da đón Tết và mua mỹ phẩm uy tín tại Đồng Tháp - 5

Ngọc Thảo Spa - địa chỉ chăm sóc da đón Tết và mua mỹ phẩm uy tín tại Đồng Tháp - 6

Chia sẻ về mục tiêu sắp tới, Ngọc Thảo Offcial Store & Spa luôn không ngừng phấn đấu hoàn thiện mình và sẽ mở thêm chi nhánh để có thể phục vụ tốt hơn nữa cho nhiều người dân ở Đồng Tháp và khu vực lân cận.

Ngọc Thảo Offcial Store & Spa:

Địa chỉ: 25 Lý Tự Trọng, Phường 2, TP Cao Lãnh, Đồng Tháp.

Fanpage: https://www.facebook.com/myphamngocthao91

Hotline: 0277 3609 091

Nguồn: http://danviet.vn/ngoc-thao-spa-dia-chi-cham-soc-da-don-tet-va-mua-my-pham-uy-tin-tai-dong-thap-...

(Dân Việt).