Nevada “làm liều” tặng hàng trăm gói giảm béo miễn phí và sự thật đằng sau chiến dịch Hành trình vóc dáng Việt

Thứ Năm, ngày 26/11/2020 16:40 PM (GMT+7)

Chương trình “Hành trình vóc dáng Việt” được Thẩm mỹ viện Nevada tổ chức đang là sự kiện được nhiều người quan tâm. Tổng giá trị quà tặng lên đến 5 tỷ đồng, Hành trình vóc dáng Việt đã ghé thăm các tỉnh thành trao tận tay tấm vé giảm béo miễn phí với mong muốn công cuộc giảm cân của họ được nhẹ nhàng hơn.

Nevada “làm liều” tặng hàng trăm gói giảm béo miễn phí và sự thật đằng sau chiến dịch Hành trình vóc dáng Việt - 1

Chương trình sẽ đi qua 63 tỉnh thành và trao 189 phần quà giảm béo cho người dân

Đi để lắng nghe, đi để chia sẻ

Sau hơn một thời gian dài khởi động, Hành trình vóc dáng Việt đã đi qua nhiều tỉnh thành, ghé thăm và tìm hiểu nhiều địa danh văn hóa, lịch sử nổi tiếng và trò chuyện với người dân ở khu vực. Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn khiến cho chương trình kéo dài thời gian hơn dự kiến, nhưng điều đó vẫn không làm nản lòng ekip thực hiện.

Đúng với tiêu chí mà chương trình đặt ra, chuyến đi lắng nghe và thấu hiểu, Hành trình vóc dáng Việt đã ghi lại nhiều câu chuyện về những cản trở, vất vả trong việc giảm béo của người dân khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Nevada “làm liều” tặng hàng trăm gói giảm béo miễn phí và sự thật đằng sau chiến dịch Hành trình vóc dáng Việt - 2

Ekip thực hiện di chuyển hoàn toàn bằng xe máy trong suốt hành trình

Mỗi người có những lý do, nguyên nhân dẫn tới thừa cân khác nhau. Nhưng tất cả đều cùng chung một mong muốn đó là thay đổi bản thân, giảm cân để trở nên tự tin, giảm cân để trở nên khỏe mạnh.

Để tìm kiếm được chủ nhân của những phần quà giảm béo trị giá 25 triệu đồng, Hành trình vóc dáng Việt đã di chuyển bằng xe máy đến các tỉnh thành và trò chuyện với người dân. Từ chia sẻ, thấu hiểu và cảm thông, chương trình đưa ra nhiều lời khuyên về chế độ giảm béo đúng cách và trao tặng nhiều phần quà cho người may mắn.

189 phần quà với tổng giá trị lên đến 5 tỷ đồng

Hành trình vóc dáng Việt là chương trình do Thẩm mỹ viện Quốc tế NEVADA tổ chức với mong muốn trao cơ hội giảm béo miễn phí đến tận tay từng khách hàng trên cả nước. Đi để biết, để lắng nghe, để thấu hiểu khao khát thoát béo, muốn sở hữu một vóc dáng cân đối của chị em trên cả nước, nhưng vì khoảng cách địa  lý, vì chưa có điều kiện mà giấc mơ đó còn dang dở.

Nevada “làm liều” tặng hàng trăm gói giảm béo miễn phí và sự thật đằng sau chiến dịch Hành trình vóc dáng Việt - 3

Voucher giảm béo miễn phí và tài trợ 100% chi phí đi lại của chương trình

189 phần quà đã được trao đến người dân với tổng giá trị quà tặng lên đến 5 tỷ đồng, NEVADA đã ghé thăm các tỉnh thành, trao tận tay tấm vé giảm béo trị giá 25 triệu đồng và tài trợ 100% chi phí đi lại. NEVADA mong rằng, những người dân may mắn sẽ có cơ hội thay đổi vóc dáng, thoát khỏi mỡ thừa và cải thiện sức khỏe, trở thành động lực cho những người tiếp theo.

Mỗi nơi mà “Hành trình vóc dáng Việt” đi qua, chắc hẳn sẽ còn rất nhiều những người dân chưa có cơ hội chia sẻ câu chuyện của mình và biết đến những phương pháp giảm béo an toàn, hiện đại. Ngoài chương trình này, NEVADA cũng có rất nhiều chương trình cho khách hàng ở những địa điểm xa như hỗ trợ chi phí đi lại thăm khám, ưu đãi lớn cho những trường hợp đặc biệt…

Nevada “làm liều” tặng hàng trăm gói giảm béo miễn phí và sự thật đằng sau chiến dịch Hành trình vóc dáng Việt - 4

189 phần quà đã được trao cho những người dân may mắn trên khắp cả nước

Thẩm mỹ viện quốc tế NEVADA, với chuỗi 9 cơ sở được đặt tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh, sở hữu máy móc trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ, kỹ thuật viên tận tâm và giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng trên con đường “thoát béo”.

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN QUỐC TẾ NEVADA:

Hồ Chí Minh

- 391 Trần Hưng Đạo, Quận 1

- 95 Nguyễn Ðình Chiểu, Quận 3

- 232A Cao Thắng, Quận 10

- 283-285 đường 3/2, Quận 10

- 69-71 Nguyễn Thị Thập, Quận 7

Hà Nội

- 43 Trần Xuân Soạn, Quận. Hai Bà Trưng

- 101-103 Nguyễn Văn Huyên, Quận Cầu Giấy

- 243 Xã Đàn, Quận Đống Đa

- 24 Nguyễn Khuyến, Quận Hà Đông

Hotline: 1800 2045

Website: https://thammyviennevada.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/TMNEVADA

Giờ mở cửa: 8h30 – 20h. (tất cả các ngày trong tuần)

Nguồn: http://danviet.vn/nevada-lam-lieu-tang-hang-tram-goi-giam-beo-mien-phi-va-su-that-dang-sau-chien...

(Dân Việt).