"Mẹ chồng" Ngân Quỳnh khoe vẻ đẹp vượt thời gian, tiết lộ bí quyết giữ nhan sắc quên tuổi

Thứ Tư, ngày 31/07/2019 10:00 AM (GMT+7)

Ngày 18/7, TMV Ngọc Dung ra mắt công nghệ trẻ hoa da cao cấp Diamond FLX Pro 2019. Chương trình được diễn ra tại TP.HCM với không gian sang trọng cùng với sự góp mặt của hơn 20 Khách hàng VIP.

Sự kiện quy tụ dàn khách mời nổi tiếng Bác sỹ Tạ Thị Thu Mai - Chuyên khoa 1 da liễu đại học Y Phạm Ngọc Thạch, diễn viên Ngân Quỳnh cùng tổng giám đốc Hệ thống TMV Ngọc Dung bà Lê Thái Ngọc đã trở thành tâm điểm thu hút chị em. Sự kiện là dịp để các chuyên gia chia sẻ vấn đề liên quan đến LÃO HÓA DA và kiến thức làm đẹp bổ ích thông qua việc ra mắt công nghệ Diamond Flx Pro độc quyền. Đồng thời cổ vũ chị em hãy hành động để trở thành phiên bản hoàn hảo hơn của chính mình.

"Mẹ chồng" Ngân Quỳnh khoe vẻ đẹp vượt thời gian, tiết lộ bí quyết giữ nhan sắc quên tuổi - 1

Khách mời tham dự lễ ra mắt công nghệ Diamond FLX Pro.

"Mẹ chồng" Ngân Quỳnh khoe vẻ đẹp vượt thời gian, tiết lộ bí quyết giữ nhan sắc quên tuổi - 2

Tổng giám đốc Hệ thống TMV Ngọc Dung – chị Lê Thái Ngọc

Tại sự kiện, các khách mời đã được bác sĩ Thu Mai chia sẻ những nguyên nhân cũng như bật mí phương pháp chống lại lão hóa da. Cùng dịp này, TMV Ngọc Dung chính thức ra mắt công nghệ trẻ hóa da Diamond FLX Pro 2019. Hầu hết các khách mời đều bày tỏ sự ngạc nhiên và thích thú khi chỉ trong thời gian ngắn thực hiện, công nghệ đã xóa sạch nếp nhăn, vết chân chim, mang lại làn da mịn màng quên tuổi.

"Mẹ chồng" Ngân Quỳnh khoe vẻ đẹp vượt thời gian, tiết lộ bí quyết giữ nhan sắc quên tuổi - 3

Diễn viên Ngân Quỳnh khoe sắc vóc trẻ trung ở tuổi 53.

Diễn viên Ngân Quỳnh bật mí cô rất sợ đau nên không dám can thiệp bằng các phương pháp làm đẹp xâm lấn. “Mẹ chồng quốc dân” chỉ an tâm với những phương pháp an toàn, không phẫu thuật.

Công nghệ Diamond FLX Pro 2019 đã được chứng nhận hiệu quả và an toàn trong điều trị lão hóa da, mang lại tiến trình điều trị nhanh chóng và thoải mái cho khách hàng. Chỉ với 1 lần thực hiện duy nhất, chị em sẽ trẻ ra ít nhất 10 tuổi.

"Mẹ chồng" Ngân Quỳnh khoe vẻ đẹp vượt thời gian, tiết lộ bí quyết giữ nhan sắc quên tuổi - 4

Người đẹp Việt Trinh là một trong những khách hàng đầu tiên trực tiếp sử dụng công nghệ Diamond FLX Pro 2019. Chỉ sau 90 phút thực hiện làn da của nữ diễn viên bóng mịn, các vết chân chim đuôi mắt biến mất hoàn toàn.

"Mẹ chồng" Ngân Quỳnh khoe vẻ đẹp vượt thời gian, tiết lộ bí quyết giữ nhan sắc quên tuổi - 5

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung chân thành cảm ơn sự đồng hành của thương hiệu hoa cao cấp Eljulio Flowers trong sự kiện vừa qua. Những cành hoa lan trắng đã góp phần làm cho sự kiện trở nên sang trọng, tinh tế và ấm cúng hơn.

Với 21 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, cơ sở vật chất đẳng cấp cùng đội ngũ chuyên gia thường xuyên tu nghiệp nước ngoài, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung sẽ là địa chỉ tin cậy chăm sóc sắc đẹp cho hàng triệu phụ nữ Việt.

Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Website: Thammyvienngocdung.com

Fanpage: NgocDung  Beauty

Hotline  18006377

Tìm hiểu về công nghệ DIAMOND FLX PRO xem tại đây

(Khám Phá).