Lý do khiến khách Việt kiều chọn hút mỡ tại Gangwhoo

Thứ Bảy, ngày 14/05/2022 16:09 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Với công nghệ chuẩn Hàn, chuyên môn đội ngũ bác sĩ và cở sở vật chất hiện đại. thế nên không khó hiểu vì sao Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là đơn vị được nhiều kiều bào chọn đến thực hiện thẩm mỹ, đặc biệt là dịch vụ hút mỡ, nâng ngực.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có gì nổi bật lại được kiều bào ưa chuộng?

Phương pháp làm đẹp Lipo Ultrasound an toàn và hiệu quả vượt trội

Được biết đến là phương pháp hút mỡ nổi tiếng suốt nhiều năm tại vương quốc làm đẹp Hàn Quốc – Lipo Ultrasound từ vài năm qua vẫn đang là công nghệ được Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo áp dụng cho hầu hết các ca hút mỡ của mình. Theo đó có thể điểm qua một số ưu điểm như:

- An toàn tuyệt đối, đẹp ngay sau khi thực hiện.

- Chỉ thực hiện trong 60 phút, cho thấy hiệu quả tối đa

- Không gây đau đớn, không mất sức, không cắt bỏ da dư, không cần nghỉ dưỡng

- Không lo tái mỡ, không sợ để lại xẹo xấu về sau.

Lý do khiến khách Việt kiều chọn hút mỡ tại Gangwhoo - 1

Hình ảnh khách hàng ngoại quốc sau khi thực hiện hút mỡ Lipo Ultrasound.

Chất lượng dịch vụ, môi trường thẩm mỹ đẳng cấp

Là thương hiệu Hàn, chất lượng Hàn. Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ hút mỡ đẳng cấp 5 sao.

Trang thiết bị máy móc và công nghệ tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo được chuyển giao từ Hàn Quốc và các quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển hàng đầu thế giới. Đội ngũ bác sĩ tại đây đều là những người có tay nghề chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và có thời gian tu nghiệp ở nước ngoài.

Lý do khiến khách Việt kiều chọn hút mỡ tại Gangwhoo - 2

Hình ảnh cơ sở vật chất hiện đại tại bệnh viện Gangwhoo

Chi phí hợp lý

Với kinh nghiệm tiếp đón lượng khách hàng lớn mỗi năm, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo luôn hiểu rõ việc làm hài lòng toàn bộ khách hàng là điều không hề dễ - nhất là đối với bài toán chi phí. Do vậy mà với mọi dịch vụ, bệnh viện luôn đưa ra một mức giá vô cùng hợp lý.

Đã có hàng ngàn khách hàng Việt kiều, khách nước ngoài trên khắp thế giới trở về Việt Nam để tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo thực hiện làm đẹp, vì nhận thấy chất lượng tại đây không những tốt mà chi phí lại còn rẻ hơn từ 3 - 5 lần so với việc thực hiện dịch vụ tương tự tại đất nước mình đang sinh sống. Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đang có chương trình khuyến mãi lớn dịch vụ hút mỡ, đây là cơ hội tốt để giúp tất cả khách hàng tiếp cận được công nghệ làm đẹp cao cấp này.

Lý do khiến khách Việt kiều chọn hút mỡ tại Gangwhoo - 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Gangwhoo

Thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm

Bên cạnh chất lượng thì thái độ của toàn đội ngũ tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo cũng là điều gây được ấn tượng mạnh với hầu hết khách hàng. Hầu như khách hàng, dù là trong nước ngoài nước nếu đã từng một lần đến Gangwhoo thực hiện thẩm mỹ rồi thì chắc chắn sẽ còn đến nhiều lần nữa để làm đẹp. Ngoài việc chuyên môn cao, thì thái độ làm việc luôn rất niềm nở và tiếp đón khách hàng một cách nhiệt thành nhất.

Khách hàng hài lòng, hạnh phúc sau hút mỡ tại BVTM Gangwhoo

Với việc không ngừng nâng cao chất lượng và làm hài lòng mọi khách hàng khi đến thực hiện thẩm mỹ. Bênh viện thẩm mỹ Gangwhoo vẫn luôn rất hạnh phúc vì đã tạo được tiếng thơm, giúp cho từ một đồn mười, mười đồn trăm - để tạo nên một thương hiệu Gangwhoo lớn mạnh như hôm nay.

Ta có thể nhận thấy sự hài lòng qua vài chia sẻ của anh W.Mooney (59 tuổi, gốc người Cộng hòa Ireland) trong ngày đến tái khám hút mỡ tại Bênh viện thẩm mỹ Gangwhoo:

“Thật sự cảm thấy hạnh phúc và tự tin lắm. Thế là chiếc bụng bia đeo bám dai dẳng suốt mấy chục năm trời cuối cùng cũng được xử lý. Việc đi đứng, làm việc và tham gia các hoạt động thể thao sau đó cũng trở nên thoải mái hơn, thuận tiện hơn nhiều. Bởi vậy mới nói Mooney đâu ngại giới thiệu cho mấy người bạn của mình đến đây làm. Nói không khoe chứ, có hai chị khách người nước ngoài gần đây đến Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo hút mỡ thật ra đều là bạn của Mooney và được Mooney giới thiệu đến cả đấy.”

Lý do khiến khách Việt kiều chọn hút mỡ tại Gangwhoo - 4

Hình ảnh chị Helen Nguyen sau khi thực hiện hút mỡ Lipo Ultrasound

Ngoài dịch vụ hút mỡ thì Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo còn có nhiều dịch vụ làm đẹp công nghệ cao khác như sửa mũi hỏng, cắt mí, nâng ngực, điều trị liệt mặt,… Nếu có nhu cầu tư vấn thêm về dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để được hỗ trợ nhé!

Số: 576 – 578 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TPHCM

Hotline: 0901 666 879

Email: info@benhvienthammygangwhoo.vn

Website: https://benhvienthammygangwhoo.vn/

Fanpage: www.facebook.com/benhvienthammygangwhoo

Nguồn: http://danviet.vn/ly-do-khien-khach-viet-kieu-chon-hut-mo-tai-gangwhoo-50202214516919816.htm

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung