Hé lộ "bàn tay" đứng sau màn lột xác của Tiktoker Võ Nữ Ngân Hà

Tiktoker Võ Nữ Ngân Hà, nổi tiếng với những clip triệu views, gần đây đã gây chú ý khi thực hiện dịch vụ nâng ngực.

Những bức ảnh mới nhất trên trang cá nhân của cô cho thấy vòng 1 đầy đặn và quyến rũ hơn trước. Với vẻ ngoài trưởng thành và quyến rũ, Ngân Hà nhanh chóng thu hút sự chú ý và nhận được nhiều bình luận từ cư dân mạng.

Hé lộ "bàn tay" đứng sau màn lột xác của Tiktoker Võ Nữ Ngân Hà - 1

Tiktoker sinh năm 2003 vẫn thường xuyên đăng tải các bức ảnh với bikini và các trang phục hở bạo, tự tin khoe triệt để đường cong quyến rũ của mình.

Hé lộ "bàn tay" đứng sau màn lột xác của Tiktoker Võ Nữ Ngân Hà - 2

Được biết, “tác giả” của màn lột xác này chính là bác sĩ Doãn Lâm. Anh hiện được xem là một trong những cái tên nổi tiếng trong giới chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ, đã giúp hàng ngàn khách hàng lấy lại vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa, cân đối, hướng tới vẻ đẹp hoàn mỹ.

Hé lộ "bàn tay" đứng sau màn lột xác của Tiktoker Võ Nữ Ngân Hà - 3

Không ngừng nâng cao trình độ và chuyên môn bác sĩ Doãn Lâm liên tục cập nhật các Chứng chỉ đào tạo khóa Ngắn hạn – Dài hạn từ các Chuyên gia đầu ngành tại các nước có nền công nghiệp thẩm mỹ tiên tiến như Pháp, Hàn Quốc tại Đại Học Y Hà Nội, Bệnh viện Tai mũi họng – TP Hồ Chí Minh, Hiệp hội Phẫu thuật tạo hình – Thẩm mỹ Việt Nam tổ chức.

Bác sĩ đã thực hiện thành công cho hàng ngàn ca phẫu thuật, đặc biệt là những dịch vụ thẩm mỹ Nâng ngực, Nâng mũi, Cắt mí, Hút mỡ,…. Giải cứu gần hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ hỏng ở những cơ sở thẩm mỹ khác.

Hé lộ "bàn tay" đứng sau màn lột xác của Tiktoker Võ Nữ Ngân Hà - 4

Bác sĩ Doãn Lâm là cái tên rất quen thuộc trong giới thẩm mỹ, đặc biệt là các ca nâng ngực và nâng mũi.

Năm 2023, Ngân Hà từng công khai làm mũi tại Thẩm mỹ Doãn Lâm – nơi Bác sĩ Doãn Lâm phụ trách chuyên môn và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Trước đây, Ngân Hà đã từng xác nhận thực hiện một số phẫu thuật thẩm mỹ như nâng mũi, cắt mí và tiêm filler môi. Cô từng chia sẻ về sự tự ti với ngoại hình, đặc biệt là chiếc mũi to và đôi mắt một mí. Sau khi quyết định can thiệp thẩm mỹ, Ngân Hà cảm thấy tự tin và yêu đời hơn.

Hé lộ "bàn tay" đứng sau màn lột xác của Tiktoker Võ Nữ Ngân Hà - 5

Sự thay đổi ngoại hình của Ngân Hà không chỉ dừng lại ở việc nâng ngực. Những hình ảnh mới nhất cho thấy cô ngày càng thăng hạng về nhan sắc, hoàn thiện hơn về vóc dáng và phong cách. Cộng đồng mạng đã không tiếc lời khen ngợi và so sánh hình ảnh quá khứ và hiện tại của cô để thấy rõ sự lột xác ngoạn mục này.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN