Hành trình lột xác mùa 6 chính thức khởi động: 2 phiên bản trong một chương trình, mở ra cơ hội "lột xác, đổi đời”

Nối tiếp thành công rực rỡ của 5 mùa trước đó, "Hành trình lột xác" mùa 6 - Chương trình phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí đã chính thức trở lại với phiên bản mới toanh, đem đến cơ hội làm đẹp, thay đổi cuộc đời cho nhiều người. Cùng tìm hiểu xem Hành trình lột xác mùa 6 có gì đặc biệt so với trước đây?

Hành trình lột xác đã trải qua 5 mùa thành công với biết bao cảm xúc ngập tràn, giúp cho nhiều số phận tự tin hơn, hạnh phúc hơn với diện mạo mới. 5 mùa của chương trình đã ghi dấu ấn với 55 con người gặp khuyết điểm lớn về ngoại hình. Từ nơi hố sâu của tuyệt vọng, họ được lột xác và trở tự tin hơn để viết tiếp ước mơ cuộc đời mình.

Trong đó, có thể kể đến câu chuyện của cô nàng 9X Phan Thị May, từng sống cuộc đời nghèo khó, chật vật đi kiếm việc làm vì ngoại hình xấu xí để giờ đây cô có một ngoại hình xinh đẹp hơn, tìm được công việc ổn định để nuôi sống bản thân và lo cho gia đình.

Hình ảnh trước và sau khi tham gia chương trình của Phan Thị May.

Hình ảnh trước và sau khi tham gia chương trình của Phan Thị May.

Đó là cô giáo Vũ Thị Hoa từng cảm thấy tủi thân và chạnh lòng bởi những câu nói đùa ác ý từ học sinh. Sau chương trình, cô Hoa đã trở lại bục giảng với sự tự tin ngập tràn, tìm được hạnh phúc mới bên người chồng ngoại quốc.

Để tiếp tục đem đến những giá trị nhân văn đầy ý nghĩa ấy và thắp sáng ước mơ cho nhiều cuộc đời khác, Hành trình lột xác mùa 6 đã chính thức khởi động, bắt đầu từ ngày 23/3/2023 với một loạt sự thay đổi mới mẻ.

Hành trình lột xác mùa 6 đã chính thức bắt đầu hứa hẹn mang lại nhiều sự bùng nổ mới.

Hành trình lột xác mùa 6 đã chính thức bắt đầu hứa hẹn mang lại nhiều sự bùng nổ mới.

Đẹp để thay đổi số phận hay đẹp để tỏa sáng?

Trong mùa 6 này, chương trình mang đến 2 phiên bản song hành: Change Life và Beauty Up. Vậy chúng có ý nghĩa đặc biệt như thế nào?

Hai phiên bản xuất hiện trong cùng một chương trình hứa hẹn đem đến sự kịch tích và hấp dẫn từ đầu đến cuối

Hai phiên bản xuất hiện trong cùng một chương trình hứa hẹn đem đến sự kịch tích và hấp dẫn từ đầu đến cuối

Change Life - thay đổi ngoại hình để thay đổi số phận. Change Life hướng đến những thí sinh có khuyết điểm lớn trên gương mặt, khiến họ đánh mất đi nhiều cơ hội trong cuộc sống. Họ có hoàn cảnh kinh tế khó khăn nhưng luôn mang trong mình khát khao mãnh liệt thay đổi diện mạo để có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Trong khi đó Beauty Up là phiên bản hoàn toàn mới, hướng tới việc hoàn thiện ngoại hình để làm bệ phóng giúp các cá nhân dễ dàng chạm tới ước mơ, tự tin và thành công hơn trong cuộc sống.

Beauty Up tìm kiếm những bạn trẻ có năng khiếu đặc biệt, những người có tư duy tích cực, có khả năng chia sẻ, truyền cảm hứng về làm đẹp, hiểu rõ một chút thay đổi về ngoại hình có thể giúp họ tỏa sáng hơn, thành công hơn.

Chương trình năm nay có thêm phiên bản Beauty Up, giúp nâng tầm nhan sắc Việt.

Chương trình năm nay có thêm phiên bản Beauty Up, giúp nâng tầm nhan sắc Việt.

Đến với Hành trình lột xác mùa 6, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam muốn gửi gắm thông điệp rằng: Ai cũng có quyền được xinh đẹp và có phiên bản tốt nhất của mình. Ngoại hình không phải tất cả, nhưng một ngoại hình xinh đẹp hơn bất kỳ một ai, dù có bị khuyết điểm hay là người bình thường đều có mong muốn và khát khao cháy bỏng được trở nên xinh đẹp hơn, là phiên bản tốt nhất của chính mình. Ai cũng có quyền được chạm đến ước mơ với diện mạo hoàn mỹ và cuộc đời tươi sáng, rực rỡ hơn.

Kỳ vọng đột phá kết quả thẩm mỹ với bộ công nghệ thẩm mỹ 5.0

Không chỉ đổi mới về hình thức, để sẵn sàng cho Hành trình lột xác mùa 6, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cũng đã giới thiệu bộ công nghệ thẩm mỹ mới, đúng tinh thần 5.0, bao gồm: chỉnh hình hàm mặt bằng AI, nâng mũi cấu trúc Idol Line, cắt mí 6D “sẹo tàng hình”, nâng ngực 6D không chạm, hút mỡ 6D tia sương… Với rất nhiều nâng cấp và cải tiến trong kỹ thuật và vật liệu y tế mới, TS. BS Richard Huy - trưởng ekip Hành trình lột xác khẳng định có thể chỉnh sửa nhiều khuyết điểm phức tạp với kết quả tối ưu hơn và thời gian hồi phục nhanh hơn.

Công nghệ 5.0 hứa hẹn về những màn lột xác đáng kinh ngạc

Công nghệ 5.0 hứa hẹn về những màn lột xác đáng kinh ngạc

Hành trình lột xác mùa 6 đã chính thức khởi động, tấm vé thẩm mỹ mang theo cơ hội thay đổi số phận dành cho những ai nỗ lực và khát khao vượt lên số phận! Đừng bỏ điều tuyệt vời này bởi vì đôi khi cơ hội chỉ đến với chúng ta một lần mà thôi.

Bạn có thể nộp hồ sơ tham dự chương trình tại địa chỉ: https://hanhtrinhlotxac.vn/

Xem hành chình lột xác mùa 6 tại đây

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN