Giải mã “độ hot” của chất làm đầy tiên tiến thế hệ mới của châu Âu ứng dụng công nghệ lưới liên kết Genyaline

Tiêm filler (chất làm đầy) là phương pháp trẻ hóa gương mặt, xóa nếp nhăn sâu, xóa quầng thâm mắt, tạo hình khuôn mặt V-line, nâng mũi và cải thiện sẹo lõm một cách nhanh chóng và chất lượng filler được xem là một trong những yếu tố quan trọng.

Hiện có rất nhiều thương hiệu filler xuất hiện trên thị trường đa dạng từ chủng loại đến giá cả, hiệu quả duy trì chưa được đảm bảo. Tuy nhiên các dòng filler của Xcelens từ châu Âu, giúp lên form siêu đẹp mà hiệu quả lên đến 24 tháng.

Điểm khác biệt của các dòng filler của Xcelens:

- Hiệu quả căng da tức thì ngay sau khi tiêm filler, bền lâu kéo dài đến 24 tháng

- Có độ định hình cao với nồng độ Hyaluronic Acid cao 23mg/ 1ml, kết hợp số lượng nhiều liên kết chéo, đặc tính tự kích thích tăng sinh nội sinh.

- Trọng lượng phân tử cao (3 triệu Daltons), kết hợp nhiều liên kết chéo tạo ra khả năng làm chậm lại quá trình thoái giáng hyaluronidase đến mức tối đa.

- Liên kết chéo kết hợp với butanediol diglycidyl ether (BDDE) tạo ra phức hợp có mức độ độc tính rất nhỏ, giảm thiểu nguy cơ gây dị ứng.

- Công nghệ lưới liên hết Genyaline vượt trội với cấu trúc 3 chiều ổn định, giúp tạo hình thẩm mỹ nhanh, tạo mô nâng đỡ tốt cho các vùng da lão hóa, chảy xệ. Phần lớn các chất làm đầy có mặt trên thị trường thường chỉ chứa liên kết chéo được gọi là “cấu trúc xoắn”. Trong khi đó, dòng sản phẩm Xcelens được cải tiến với số lượng nhiều các liên kết chéo dạng đan xen với nhau, gọi là “Lưới liên kết”.

Các sản phẩm Xcelens đạt nhiều chứng nhận về tiêu chuẩn y tế

Với thế mạnh công nghệ tái tạo sinh học độc quyền từ thành phần Hyaluronic Acid tân tiến, các sản phẩm Xcelens đạt tiêu chuẩn về độ an toàn và hiệu quả cao. Với kiểm định không chứa Pyrogen (Endotoxin), sử dụng nước cất pha tiêm tinh khiết trong quá trình sản xuất. Do đó, chúng không gây kích ứng, an toàn, không gây đau đớn, không để lại sẹo hay tổn thương trên da.

Xcelens thường xuyên tổ chức hội thảo và khóa đào tạo về kỹ thuật tiêm chất làm đầy

Dr. Amin Kamal Sharobim - chuyên gia nghiên cứu về da liễu và tạo hình thẩm mỹ tại Trung tâm nghiên cứu Quốc gia Tập đoàn Dược mỹ phẩm Xcelens International, cho biết rằng biến chứng do tiêm filler có thể chia làm 2 nhóm chính:

- Biến chứng do kỹ thuật tiêm nghiêm trọng nhất có thể gặp phải là tiêm vào mạch máu: filler theo mạch máu gây tắc mạch, tắc mạch não gây nhồi máu não, tắc mạch võng mạc gây mù, tắc mạch máu ở da gây hoại tử da…

- Biến chứng do tiêm filler không rõ nguồn gốc: chúng có thể ngấm vào mô, gây viêm tấy, kích ứng, nhiễm khuẩn, tạo viêm, xơ, loét,...

Tập đoàn Xcelens Thụy Sĩ thường xuyên tổ chức hội thảo và khóa đào tạo về kỹ thuật tiêm chất làm đầy tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới.

Và PGS.TS.BS Lê Hành - Chủ tịch Hội Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Việt Nam (VSAPS) và Hội Phẫu thuật thẩm mỹ TP.HCM (HSAPS) với vai trò chủ tọa hội thảo cho biết:

“Tôi đánh giá rất cao các công trình nghiên cứu về chất làm đầy thế hệ mới và kỹ thuật tiêm trong thẩm mỹ nội khoa được công bố trong hội nghị lần này. Điều này đã tạo ra một bước tiến mới trong ngành thẩm mỹ không xâm lấn trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, mang đến hiệu quả trẻ hóa vượt trội, đồng thời hạn chế tối đa các biến chứng không đáng có xảy ra”.

Giải mã “độ hot” của chất làm đầy tiên tiến thế hệ mới của châu Âu ứng dụng công nghệ lưới liên kết Genyaline - 1

Các đại biểu & báo cao viên tại hội thảo

Trong hội thảo, Dr. Ghofran Mahmoud, R&D Consultant - Inventor of Xline Threads and X-course Modern techniques (chuyên gia của Tập đoàn Dược mỹ phẩm Xcelens International) đã công bố dòng chỉ P(LA/CL) của Xline là sản phẩm lý tưởng trong lĩnh vực căng chỉ hiện nay. P(LA/CL) có khả năng hỗ trợ sản sinh collagen tối đa với độ bền cao đến 3 năm, đồng thời nâng đỡ vùng da chảy xệ một cách mạnh mẽ.

Giải mã “độ hot” của chất làm đầy tiên tiến thế hệ mới của châu Âu ứng dụng công nghệ lưới liên kết Genyaline - 2

Dr. Ghofran Mahmoud, R&D Consultant - Inventor of Xline Threads and X-course Modern techniques.

Giải mã “độ hot” của chất làm đầy tiên tiến thế hệ mới của châu Âu ứng dụng công nghệ lưới liên kết Genyaline - 3

Dr.Ghofran Mahmoud báo cáo tại hội thảo 21/11: Chỉ căng da mặt thế hệ mới và ứng dụng căng da tối ưu trẻ hóa

Ngày 22 - 23/11/2022, các khóa hands-on trên xác tươi, thực hành tách lớp da, xem mạch máu và cơ, cấy chỉ và tiêm filler được tổ chức dưới sự hướng dẫn của Dr. Amin Kamal Sharobim.

Giải mã “độ hot” của chất làm đầy tiên tiến thế hệ mới của châu Âu ứng dụng công nghệ lưới liên kết Genyaline - 4

Lớp thực hành cấy chỉ và tiêm filler trên xác tươi dưới sự hướng dẫn của Dr. Amin Kamal Sharobim.

Công ty TNHH Thương Mại Minh Khương trở thành đại lý phân phối độc quyền các thương hiệu thuộc Tập đoàn Dược mỹ phẩm Xcelens International Thụy Sĩ với các dòng filler ưu việt khác nhau. Tùy vào mục đích cải thiện vấn đề lão hóa hoặc tạo hình thẩm mỹ, mà các dòng sản phẩm filler ưu việt này cần được tiêm vào đúng vị trí cần tác động.

Website Xcelens & Aerazen Lab Vietnam: https://xcelens.vn/

Website Minh Khương Group: https://minhkhuonggroup.vn/

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/giai-ma-o-hot-cua-chat-lam-ay-tien-tien-the-he-moi-cua-chau-au-ung-du...

Chia sẻ
(Người đưa tin).
Báo lỗi nội dung