Gặp gỡ vị bác sĩ đã tái tạo thành công hàng ngàn ca mũi hỏng

Thứ Ba, ngày 27/04/2021 16:15 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Chiếc mũi nằm ở vị trí tâm điểm, làm nên sắc diện của gương mặt. Nâng mũi mang đến “thăng hạn nhan sắc”, nhưng chẳng may rủi ro ập đến làm chiếc mũi bị “tai nạn”, hư hỏng nặng. Đừng lo sợ hay thất vọng, bác sĩ Phùng Mạnh Cường – GĐ chuyên môn Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo sẽ giúp bạn sửa lại chiếc mũi hỏng, mang lại sắc diện như bạn hằng mong ước.

Gặp gỡ vị bác sĩ đã tái tạo thành công hàng ngàn ca mũi hỏng - 1

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường: “Đôi tay vàng’’ xử lý những ca mũi hỏng

Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM), BS Phùng Mạnh Cường đã mang lại vẻ đẹp cho rất nhiều khách hàng trong nước và quốc tế. Chỉnh sửa thành công hàng ngàn ca mũi hỏng, mí mắt hỏng và thảm họa do PTTM hỏng gây ra đã tạo nên chỗ đứng vững chắc trong lòng tin của khách hàng.

Năm 2018, với sự hướng dẫn của GS Co và TS.GS Choi Seung Ho, ông mạnh dạn đăng ký đề tài: “Phẫu thuật sửa mũi hỏng tái cấu trúc mũi bằng sụn tự thân”. Điểm khác biệt trong đề tài này là phương pháp lấy sụn sườn bằng gây tê Plus, với đường mổ nhỏ nội soi ít xâm lấn (~1,2cm), hoàn toàn không đau và thẩm mỹ hơn ở đường mổ vùng lấy sụn sườn. Đề tài sửa mũi hỏng của ông được thông qua hội đồng hơn 40 giáo sư của hội cho phép báo cáo. 

Gặp gỡ vị bác sĩ đã tái tạo thành công hàng ngàn ca mũi hỏng - 2

Đối với khách hàng đã nâng mũi trước đó bằng sụn nhân tạo, bác sĩ Phùng Mạnh Cường sử dụng phương pháp cấu trúc để tái cấu trúc lại toàn bộ mũi. Sự kết hợp tuyệt vời của sụn nhân tạo Nanoform và sụn tự thân (sụn tai hoặc sụn vách ngăn) giúp sống mũi được nâng cao tự nhiên, hạn chế tối đa biến chứng sau nâng.

Sụn tự thân làm nhiệm vụ gia cố cấu trúc đầu mũi, tạo độ cong, giúp đầu mũi tròn đẹp và dựng trụ mũi, giúp đầu mũi được kéo dài và kín. Sụn sinh học Nano sẽ tạo nên phần sống mũi, tạo dáng Sline hoặc Lline đẹp tự nhiên. Sụn Nano được cấu tạo từ 100% chất liệu ePTFE; mô phỏng cấu trúc sụn tự thân, là một chất liệu bền, có độ mềm, dẻo và bám chắc vào xương mũi.

Đặc biệt, 100% tương thích với cơ thể và khả năng vặn xoắn cực đại cho phép mũi sau khi nâng chịu mọi va đập, tác động mạnh từ bên ngoài nhưng không biến dạng. Khả năng chịu lực của sụn ngay cả khi vặn vẹo mũi. Cấu trúc bề mặt lưới Nano siêu mỏng và siêu nhẹ, tích hợp lớp mô mềm, mang lại cảm giác thoải mái, tự nhiên sau khi nâng.

Đối với trường hợp đã nâng mũi bằng tự thân (sụn tai và sụn vách ngăn) trước đó: Với cấu trúc linh hoạt, độ cong tự nhiên, tương thích cao với cơ thể, loại sụn này dùng để tái cấu trúc, bọc đầu mũi và nâng cao sóng mũi, cho kết quả đẹp tự nhiên và dài lâu.

Trong trường hợp mũi lộ sóng, tụt sóng: Bác sĩ Cường chọn cách tháo chất độn cũ ra khỏi mũi khi sóng mũi quá cao hoặc quá thấp, đầu mũi quá nhọn, thực hiện gọt lại hoặc thay chất độn mới cho chiếc mũi đạt độ cao lý tưởng, độ nhô mong muốn rồi đặt sụn vào. Xử lý sụn cũ để dùng sụn mới nâng sóng mũi, đồng thời kết hợp thêm sụn tự thân để bảo vệ phần đầu mũi.

Gặp gỡ vị bác sĩ đã tái tạo thành công hàng ngàn ca mũi hỏng - 3

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là 1 vị bác sĩ đầy nhiệt huyết, luôn đặt cái tâm vào từng ca mổ

Gặp gỡ vị bác sĩ đã tái tạo thành công hàng ngàn ca mũi hỏng - 4

Mũi co rút do nâng mũi hỏng vẫn được khắc phục triệt để bởi bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Đối với mũi bị lệch sóng, phương pháp dùng chất độn để độn vào vị trí dưới màng xương sẽ giúp mũi cân xứng trở lại. Đối với mũi bị hỏng do dị vật, trước tiên sẽ loại bỏ dị vật, sau đó cấy mỡ ở lớp hạ bì để tái tạo lại cấu trúc mũi.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường qua góc nhìn của các chuyên gia quốc tế

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường được mệnh danh là một chuyên gia xử lý thảm họa PTTM với tay nghề vững chắc, biến mọi khuyết điểm phức tạp, khiếm khuyết trên khuôn mặt của khách hàng trở nên hoàn mỹ. Khách hàng thực sự là những “kiệt tác” để đời gắn liền với tên tuổi của ông.

Phương pháp kỹ thuật xử lý những ca mũi hỏng và kỹ thuật lấy sụn sườn bằng phương pháp gây tê được Bác sĩ Phùng Mạnh Cường thực hiện là hiếm có. Ở Hàn Quốc, khi lấy sụn sườn đều phải thực hiện bằng phương pháp gây mê, phương pháp này còn hạn chế là bác sĩ khó lấy sụn trong quá trình phẫu thuật, khách hàng có tâm lý hoảng sợ khi vừa tỉnh dậy. Nhưng phương pháp gây tê tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo rất tiên tiến và khách hàng chẳng hề cảm thấy đau đớn mà còn tỉnh táo trò chuyện với bác sĩ.

Gặp gỡ vị bác sĩ đã tái tạo thành công hàng ngàn ca mũi hỏng - 5

Không chỉ khắc phục những cà mũi hỏng, những chiếc mũi bẩm sinh kém may mắn cũng không ngoại lệ với bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Ấn tượng với khả năng ngoại khoa, các kỹ thuật và kinh nghiệm PTTM, BS Phùng Mạnh Cường vinh dự được bổ nhiệm chức vụ Chủ tịch Hiệp hội PTTM Hàn Quốc KSAS tại Việt Nam.

Đây là tổ chức đóng vai trò quan trọng là cầu nối chuyển giao các công nghệ, kỹ thuật PTTM tiến bộ, hiện đại từ Hàn Quốc cũng như các nước trên thế giới đến các BS tại Việt Nam.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường cho biết: Có được thành công như ngày hôm nay là nhờ ông may mắn được nhiều GS trong và ngoài nước chỉ dạy cộng với sự chăm chỉ khổ luyện và luôn hướng đến cái tâm cao nhất khi hành nghề. Ông luôn quý khách hàng như người thân, với sự biết ơn và trân trọng. Đối với ông mỗi khách hàng là một cơ hội để chứng tỏ năng lực của mình ra cộng đồng.

Nguồn: http://danviet.vn/gap-go-vi-bac-si-da-tai-tao-thanh-cong-hang-ngan-ca-mui-hong-50202127414373470...

Chia sẻ
Theo Phú Thịnh (Dân Việt).
Báo lỗi nội dung