Đội ngũ chuyên gia CTCP Nghiên cứu Da liễu Đông y Việt Nam: Tài đức tạo nên uy tín!

Thứ Ba, ngày 09/04/2019 00:00 AM (GMT+7)

Với mục đích mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, phòng chẩn trị YHCT Đông Y Việt Nam trực thuộc Công ty Nghiên cứu Da liễu Đông y Việt Nam hiểu rằng đội ngũ chuyên gia đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc đưa ra những lời khuyên, tư vấn, đánh giá chính xác tình trạng làn da của mình. Chính vì vậy, công ty đã chiêu mộ rất nhiều chuyên gia có tiếng trong ngành da liễu về làm việc tại đây.

Quy tụ những chuyên gia hàng đầu

Trong suốt gần 20 năm hình thành và phát triển, Công ty Da liễu Đông y Việt Nam đã liên hệ và hợp tác với rất nhiều y bác sĩ đầu ngày trong lĩnh vực y học cổ truyền. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đội ngũ chuyên gia da liễu tại trung tâm có vốn hiểu biết chuyên sâu về nguyên nhân, yếu tố ảnh hưởng cũng như giải pháp khắc phục những vấn đề liên quan đến da như: Mụn, nám, tàn nhang, rụng tóc, tóc bạc sớm….

Đội ngũ chuyên gia CTCP Nghiên cứu Da liễu Đông y Việt Nam: Tài đức tạo nên uy tín! - 1

Khi đến với trung tâm, khách hàng sẽ hoàn toàn cảm thấy yên tâm bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực da liễu và làm đẹp bằng phương pháp y học cổ truyền:

Đầu tiên phải kể đến là thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên phó Giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa Khám bệnh BV YHCT TƯ, Giám đốc Chuyên môn Phòng chẩn trị YHCT Đông y Việt Nam. Bác sĩ Nhuần đã sở hữu riêng cho mình nhiều công trình nghiên cứu khoa học như: Đề tài Bệnh Tiêu hoá với bài thuốc Bình vị; Loạt đề tài Nghiên cứu điều trị nội khoa. Trong suốt sự nghiệp, bà cũng đã từng có nhiều thành tích, giải thưởng nổi bật như: Huy hiệu Chiến sĩ thi đua cấp ngành, Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở nhiều năm liên tiếp tại BV YHCT TƯ, Danh hiệu Thầy thuốc ưu tú.

Thứ hai là Bác sĩ Nguyễn Thị Nhặn – Trưởng khoa Da liễu Phòng chẩn trị YHCT  Đông y Việt Nam. Trong nghề, bác sĩ Nhặn đã đạt được nhiều thành tích nổi bật trong các nghiên cứu về Chuyên khoa Da liễu.; Nội khoa YHCT: các chứng Tý, hiếm muộn, tai biến, rối loạn thần kinh thực vật,...

Thứ ba là Bác sĩ Vi Văn Thái – Nguyên Giám đốc bệnh viện Y Dược cổ truyền Quảng Ninh, Phụ trách chuyên môn PCT YHCT Đông y Việt Nam – Chi nhánh Quảng Ninh… Ông là người phát hiện và nghiên cứu tác dụng chè dây (1983 -1992), đồng thời được vinh danh ở nhiều giải thưởng tiêu biểu: Nhà nước phong tặng thầy thuốc ưu tú; Bộ Y tế xét tặng “Giải thưởng Hải thượng Lãn Ông”; Nhiều bằng khen của Bộ Y tế, Trung ương hội Đông y Việt Nam…

Đội ngũ chuyên gia CTCP Nghiên cứu Da liễu Đông y Việt Nam: Tài đức tạo nên uy tín! - 2

CTCP Nghiên cứu Da liễu Đông y Việt Nam tập trung đội ngũ chuyên gia hàng đầu

Không ngừng nâng cao kĩ năng chuyên môn và y đức

Không hài lòng với hiện tại, đội ngũ chuyên gia tại Công ty Da liễu Đông y Việt Nam đã học hỏi thêm những kĩ năng từ các chuyên gia thẩm mỹ quốc tế về trị liệu và chăm sóc da theo chuẩn quốc tế, nâng cao trình độ chuyên môn để đáp ứng trọn vẹn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Ông Nguyễn Thành Long – Giám đốc CTCP Nghiên cứu Da liễu Đông y Việt Nam cho biết: “Các khóa tập huấn, đào tạo với chuyên gia thẩm mỹ quốc tế chúng tôi tập trung vào nâng cao kiến thức về mỹ phẩm, chuyển giao công nghệ, đào tạo nâng cao trình độ, kỹ năng cho đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên tại công ty theo chuẩn quốc tế”.

Chính nhờ việc không ngừng nâng cao kĩ năng chuyên môn, hàng ngàn khách hàng sau khi chăm sóc da tại trung tâm đã cảm thấy hài lòng, trong đó có chị Hải Yến. Gần cuối năm 2017 sau khi nhận thấy trên khuôn mặt của mình xuất hiện nhiều mảng nám, tàn nhang và các vết sạm màu, chị Yến đã quyết định đến trung tâm chăm sóc da: “Trong thời gian đưa con gái đi chăm sóc da tại trung tâm, tôi cũng muốn tranh thủ làm đẹp. Ban đầu tôi chỉ mua 10 buổi chăm sóc da cơ bản, nhưng sau khi được tư vấn tôi đã mua luôn 20 buổi chăm sóc da cao cấp. Kể từ khi da mặt được chăm sóc cẩn thận, đúng quy trình các vết nám trên da mờ đi rõ rệt, da đều màu hơn, sáng hơn và mịn hơn rất nhiều.”

Đội ngũ chuyên gia CTCP Nghiên cứu Da liễu Đông y Việt Nam: Tài đức tạo nên uy tín! - 3

Chị Hải Yến đã quyết định mua các gói chăm sóc da cao cấp và chuyên sâu tại phòng chẩn trị YHCT Đông y Việt Nam

Song song với việc nâng cao tay nghề và kĩ năng chuyên môn, đội ngũ chuyên gia đã cùng với CTCP Nghiên cứu Da liễu Đông y Việt Nam thực hiện nhiều chuyến thiện nguyện đến các vùng sâu vùng xa, các hoàn cảnh khó khăn để giúp họ có được một cuộc sống đỡ vất vả hơn. Đó cũng là một trong những cách thể hiện trách nhiệm đối với xã hội, cộng đồng cao cả của mình.

Như vậy, có thể nói đội ngũ chuyên gia đã góp phần giúp CTCP Nghiên cứu Da liễu Đông y Việt Nam là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc da và trị liệu bằng phương pháp y học cổ truyền.

Để cảm nhận được sự khác biệt, có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm để được tư vấn và giải đáp trực tiếp theo thông tin:

*Tại Hà Nội: 123 Hoàng Ngân, Thanh Xuân

SĐT: (024) 6260 5666 – 0983 058 939

*Tại Hồ Chí Minh: 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Q.1

SĐT: (028) 710 99 808 – 0903 047 368

*Tại Quảng Ninh: 116 Văn Lang, TP Hạ Long

SĐT: (0203) 657 0128 – 0915 667 327

Website: www.trungtamdalieudongy.com

Fanpage: facebook.com/trungtamdalieudongy

>> Bài đọc thêm: Khách hàng nói gì về Phòng chẩn trị YHCT Đông y Việt Nam?

(Khám Phá).
Báo lỗi nội dung