Đi đông giảm sốc tới 20% khi làm đẹp tại Viện thẩm mỹ DIVA

Duy nhất tháng 4 này, khi sử dụng dịch vụ tại Viện thẩm mỹ DIVA với nhóm từ 2 người trở lên, khách hàng sẽ có cơ hội nhận ưu đãi lên đến 20%.

Ưu đãi tháng 4 của Viện thẩm mỹ DIVA vẫn đang nhận được sự quan tâm rất lớn của hàng triệu khách hàng. Chương trình này nằm trong chuỗi hoạt động tri ân, kỷ niệm 8 năm thành lập và phát triển của chuỗi hệ thống Viện thẩm mỹ DIVA với hàng loạt quà tặng hấp dẫn gửi tới khách hàng như: 1 chỉ vàng 9999, chăm sóc da trẻ hóa đa tầng chỉ từ 99.000đ, miễn phí dịch vụ bất kỳ trị giá hàng chục triệu đồng khi đăng ký ví trả trước,...

Tri ân hàng triệu khách hàng, giảm sốc 20% chi phí dịch vụ

Với phương châm “phục vụ từ trái tim”, mỗi khách hàng khi đến với Viện thẩm mỹ DIVA đều sẽ nhận được những dịch vụ chăm sóc tốt nhất. Riêng trong tháng 4 này, khi khách hàng đi theo nhóm đến sử dụng dịch vụ của Viện thẩm mỹ DIVA sẽ nhận được ưu đãi khủng lên đến 20%.

Cụ thể, với nhóm 2 người, khách hàng sẽ được giảm 7%, 3 người là 12%, 4 người là 17%. Đặc biệt, với nhóm 5 người, sẽ được giảm tới 20% cho giá dịch vụ.

Khi đi nhóm từ 2 người, khách hàng sẽ được nhận ưu đãi giá trị tại Viện thẩm mỹ DIVA

Khi đi nhóm từ 2 người, khách hàng sẽ được nhận ưu đãi giá trị tại Viện thẩm mỹ DIVA

Dĩ nhiên, mức ưu đãi này sẽ áp dụng cho từng dịch vụ cụ thể mà khách hàng lựa chọn. Bởi lẽ, thẻ/ví trả trước đều đã có những ưu đãi độc quyền riêng nằm trong chương trình đặc biệt của tháng 4 này. Còn với mỹ phẩm, khách hàng cũng sẽ nhận được mức trợ giá tại Viện thẩm mỹ DIVA.

Viện thẩm mỹ DIVA là thương hiệu tin cậy trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam

Trong suốt 8 năm hình thành và phát triển (21/07/2016 - 21/07/2024), Viện thẩm mỹ DIVA đã vươn mình từ một chi nhánh với 10 kỹ thuật viên để trở thành thương hiệu đáng tin cậy trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam. Nơi đây là điểm đến quen thuộc của hàng triệu khách hàng trong nước cũng như bạn bè quốc tế.

Viện thẩm mỹ DIVA là lựa chọn của hơn 10 triệu khách hàng

Viện thẩm mỹ DIVA là lựa chọn của hơn 10 triệu khách hàng

Viện thẩm mỹ DIVA sở hữu đội ngũ bác sĩ/chuyên viên giàu kinh nghiệm, với trình độ chuyên môn được tuyển chọn kỹ càng. Không dừng lại với kiến thức đã có, họ luôn cập nhật kiến thức ngành thường xuyên, thông qua các khóa tập huấn, hội thảo khoa học, chuyển giao công nghệ,… để tiếp cận với kỹ thuật tiên tiến từ quốc tế.

Cùng với đó, Viện thẩm mỹ DIVA cũng tự hào là thương hiệu tiên phong trong việc cập nhật, bổ sung và nâng cấp cơ sở vật chất để phục vụ khách hàng. Các thiết bị ở đây đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ, được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ,... 

Với công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp, Viện thẩm mỹ DIVA tự tin mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Với công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp, Viện thẩm mỹ DIVA tự tin mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, luôn giữ vững phương châm hoạt động “phục vụ từ trái tim”,  sự tin tưởng của hơn 10 triệu khách hàng là minh chứng rõ ràng nhất cho Uy tín, Chất lượng, Trách nhiệm, Chính trực, Hiệu quả - 5 giá trị cốt lõi đã đồng hành cùng Viện thẩm mỹ DIVA trong suốt 8 năm vừa qua.

Viện thẩm mỹ DIVA là thương hiệu trực thuộc DVA GROUP. Được ra mắt vào ngày 21/07/2016, tập đoàn định hướng hoạt động trong các lĩnh vực về Thẩm Mỹ, Y tế, Chăm sóc sức khỏe, Đầu tư, Xây dựng, Mỹ phẩm,…. Tính đến thời điểm hiện tại Viện Thẩm Mỹ DIVA đã xây dựng và phát triển được 8 năm và trở thành một trong những thương hiệu tin cậy về thẩm mỹ tại Việt Nam.

Viện thẩm mỹ DIVA - Phục vụ từ trái tim

Hotline: 1900 2222

Email: info@vienthammydiva.vn

Website: https://vienthammydiva.vn 

Thời gian làm việc: 8.00 - 20.00 (từ Thứ 2 - Chủ nhật)

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN