“Đại gia” Thế Giới Nước Hoa sale mạnh tay mùa Black Friday

Thứ Sáu, ngày 22/11/2019 08:00 AM (GMT+7)

Từ ngày 18/11/2019, Thế Giới Nước Hoa sẽ chạm vào nơi “mềm yếu” nhất của những trái tim cuồng si hàng hiệu khi đưa lên kệ sale hàng trăm siêu phẩm đến từ các thương hiệu đình đám thế giới: Narciso Rodriguez, Burberry, Gucci, Dolce & Gabbana, Calvin Klein, Hugo Boss, Lacoste,...

Đặc biệt, không chỉ có nước hoa mà còn cả hai thương hiệu mỹ phẩm do Thế Giới Nước Hoa phân phối tại Việt Nam là -417 (Israel) & Langé Paris (Pháp) sẽ đem đến cho các “phù thuỷ shopping” bữa tiệc sale hàng hiệu ngỡ như trong mơ: Sale chỉ còn nửa giá!

“Đại gia” Thế Giới Nước Hoa sale mạnh tay mùa Black Friday - 1

Hàng trăm sản phẩm sale lên tới 50%++ dịp Black Friday

Chơi lớn giảm sâu nhất từ trước đến nay

Ngoài ra, hàng trăm combo đặc biệt của mùa Black Friday với giá giảm “chạm sàn” 50%++.

Mỗi combo là 3 items đã được Thế Giới Nước Hoa tuyển chọn kĩ lưỡng, là sự bắt tay giữa các "ông trùm" nước hoa đình đám thế giới với 2 thương hiệu mỹ phẩm cao cấp -417 & Langé Paris, vừa mang tính ứng dụng cao vừa chất lượng. Bạn có thể tự thưởng cho bản thân mình, tặng bạn bè hoặc những người thân yêu vào dịp đặc biệt cuối năm.

50% OFF chưa phải là con số cuối cùng!

Thế Giới Nước Hoa năm nay đặc biệt “hào phóng” hơn, đồng nghĩa với ngoài con số 50% OFF, chỉ cần săn sale là bạn sẽ có quà! Qùa tặng là các items nước hoa, mỹ phẩm giá trị dành cho các đơn hàng từ 1 triệu đồng trở lên. Đặc biệt, các fans của M.O.I Cosmetics cũng sẽ được tặng quà hấp dẫn khi mua các sản phẩm của M.O.I tại hệ thống 50 cửa hàng Thế Giới Nước Hoa.

“Đại gia” Thế Giới Nước Hoa sale mạnh tay mùa Black Friday - 2

Thế Giới Nước Hoa bùng nổ với nhiều chương trình sale khủng

Ngoài ra, trong dịp này, chương trình đồng giá Gift Set chỉ còn 1790k và 2190k thuộc thương hiệu Versace cũng là một trong những điểm nhấn của Thế Giới Nước Hoa.

Nổi bật nhất phải kể đến là chương trình “vô tiền khoáng hậu” sale áp đảo Mua 2 tính tiền 1 sản phẩm có giá thấp hơn. Chương trình áp dụng cho thương hiệu mỹ phẩm thuần chay đến từ Biển Chết -417 (Israel). Với chương trình có 1-0-2 này, bạn sẽ tiết kiệm hơn nếu đi săn cùng cô bạn thân trong dịp Black Friday năm nay.

Hotline: 18OO 6O47 (miễn phí)

Website:  www.thegioinuochoa.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thegioinuochoa.com.vn/

https://www.facebook.com/perfumeworld.com.vn/

Địa chỉ hệ thống cửa hàng: https://bit.ly/2NxTWNJ

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/dai-gia-the-gioi-nuoc-hoa-sale-manh-tay-mua-black-frida...

(Khám Phá).