Da đẹp, dáng thon như Song Hye Kyo

Kiều nữ số 1 xứ Hàn, Song Hye Kyo, chiếm trọn tình cảm của công chúng bởi tài năng diễn xuất và cả bởi làn da trắng mịn không tì vết.

Và dưới đây là những chia sẻ của Song Hye Kyo:

Thông thường, tôi không cố gắng trang điểm dày mà chỉ chú trọng tới việc làm cho gương mặt trở nên rạng rỡ bằng việc tăng độ sáng cho da."

Món ăn ưa thích

"Món ăn yêu thích nhất của tôi là súp bí ngô. Bí ngô rất tốt cho sức khoẻ và nó cũng tốt cho việc giảm béo nữa. Tôi thực sự thích nó.

Tôi không ăn đồ ăn nhanh hay nước ngọt, thích ăn cá và rau hơn ăn thịt. Để giữ cơ thể khoẻ mạnh và gọn gàng, tôi thường cố chế biến và ăn món ăn Hàn Quốc càng nhiều càng tốt. Đồng thời, ôi thường tập các động tác căng người sau bữa tối."

Bí quyết giữ dáng

"Tôi thường tập những bài tập hít đất để tăng độ dẻo dai vì tôi phải làm việc với cường độ rất cao mỗi ngày kể từ khi gia nhập làng giải trí. Tôi tập thể dục 4 ngày một tuần và bài tập tôi thích nhất là kéo dãn cơ trong vòng 20 phút trước và sau khi làm việc.

Da đẹp, dáng thon như Song Hye Kyo - 1

Song Hye Kyo

Tôi thích bài tập kéo căng toàn thân như đứng thẳng người và gập người xuống ngón chân.

Sau khi làm việc, tôi thường thư giãn bằng việc ngâm mình trong bồn tắm. Nước tắm nên là nước ấm và có cho thảo mộc thơm như cây oải hương chẳng hạn. Nó có tác dụng rất tốt để xua tan mệt mỏi và stress.

Tôi cũng thường xuyên uống nước nữa. Bạn có thể bắt đầu một ngày mới bằng việc uống hai cốc nước khi chưa ăn sáng và cố gắng uống hơn 1,5 lít nước mỗi ngày."

Chia sẻ
Theo Đẹp Online
Chăm sóc da nhờn Xem thêm
Báo lỗi nội dung