Công ty Nghiên cứu Da liễu Đông y Việt Nam Vinacare – Giải thưởng danh giá, xứng tầm thương hiệu

Gần 20 năm hình thành và phát triển, Công ty cổ phần Nghiên cứu Da liễu Đông y Việt Nam Vinacare đi lên từ những khó khăn và có những cống hiếnto lớn cho sự nghiệp phát triển YHCT nước nhà. Những thành quả, giải thưởng cao quý mà Công ty nhận được là những minh chứng rõ rệt cho những cống hiến ấy.

Gần 2 thập kỷ hình thành, phát triển với bao khó khăn, thăng trầm

Trong suốt gần 20 năm hình thành và hoạt động, Công ty Da liễu Đông y Việt Nam - Trung tâm Vinacare đã trải qua nhiều khó khăn, đi qua bao thăng trầm và đem đến những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ khách hàng thân thiện.

Những năm trở lại đây, khi Nhà nước có những chính sách nhằm khích lệ doanh nghiệp cũng như quảng bá để người dân biết đến nhiều hơn về các thương hiệu Việt uy tín. Nhờ đó, Trung tâm Vinacare chính thức được ghi nhận và được không chỉ người Việt mà cả người nước ngoài biết đến ngày càng rộng rãi.

Điểm khác biệt tạo nên chỗ đứng cho thương hiệu CTCP Nghiên cứu Da liễu Đông y Việt Nam

Ngày nay, khi đời sống phát triển, nhu cầu thẩm mỹ của con người ngày càng cao, nhiều thẩm mỹ viện, trung tâm trị liệu đã được thành lập, Tuy nhiên, hầu hết chúng đều sử dụng dao kéo, máy móc hay hóa mỹ phẩm làm chủ đạo.

Công ty Nghiên cứu Da liễu Đông y Việt Nam đi theo một hướng riêng, đó là trị liệu và chăm sóc da hoàn toàn bằng thảo dược đông y, máy móc kết hợp chỉ đóng vai trò như một phương tiện phụ trợ.

Với quan niệm “Đẹp từ gốc, tự nhiên và hoàn hảo!”, Trung tâm cung cấp tới khách hàng những dịch vụ và sản phẩm trị liệu, chăm sóc da hiệu quả từ gốc, tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên một cách hiệu quả, an toàn và bền vững.

Công ty Nghiên cứu Da liễu Đông y Việt Nam Vinacare – Giải thưởng danh giá, xứng tầm thương hiệu - 1

Kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty Da liễu Đông y Việt Nam chính là “Đẹp từ gốc, tự nhiên và hoàn hảo”

Đó cũng là cách mà Trung tâm ghi dấu ấn thương hiệu cũng như niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng, trở thành địa chỉ tin cậy số 1 cho khách hàng trong và cả ngoài nước.

Để làm được điều này, CTCP Nghiên cứu Da liễu Đông y Việt Nam đã không ngừng nghiên cứu, tìm tòi và học hỏi, kết hợp thử nghiệm và phát triển các phương thức làm đẹp từ thảo mộc tự nhiên.

Không những vậy, những tiến bộ khoa học kỹ thuật trên thế giới, đặc biệt là trong ngành thẩm mỹ luôn được Trung tâm cập nhật và ứng dụng nhằm hỗ trợ trong trị liệu và làm đẹp, phát huy tốt hơn công dụng của thảo mộc như cách làm truyền thống.

Bên cạnh đó, ngay từ những ngày đầu thành lập, Công ty đã chú trọng đầu tư vào chất lượng sản phẩm. Không chỉ là những công thức bài thuốc chuẩn mà chất lượng thành phẩm tốt đòi hỏi phải được kiểm soát chặt chẽ ngay từ những bước đầu tiên.

Đó là những vùng trồng dược liệu tự chủ, là kho sơ chế và bảo quản thảo dược đáp ứng đầy đủ các điều kiện môi trường tốt nhất, là dây chuyền bào chế vận hành tự động hiện đại, là công tác rà soát kiểm định chất lượng thành phẩm sau mỗi một đợt sản xuất.

Tất cả những bước đi cẩn trọng và chuyên nghiệp tạo nên những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, khác hoàn toàn so với các loại thuốc Đông y, chiết xuất Đông y tràn lan trên thị trường.

Sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực, cải tiến không ngừng

Sau những nghiên cứu khoa học và ứng dụng, Trung tâm Vinacare đã cho ra đời hàng loạt các sản phẩm đang ngày càng phổ biến trên thị trường hiện nay như: Bộ sản phẩm Nám da, tàn nhang Vương Phi, Bộ sản phẩm Mụn Hoàn Nguyên, Bộ sản phẩm trị rụng tóc Bổ huyết Tiêu giao thang...

Sự đón nhận của người bệnh là những thành quả rõ rệt nhất cho những cố gắng của Trung tâm:

>> Xem thêm video chia sẻ của khách hàng về lý do họ lựa chọn Công ty Nghiên cứu Da liễu Đông y Việt Nam dưới đây:

Công ty Nghiên cứu Da liễu Đông y Việt Nam Vinacare – Giải thưởng danh giá, xứng tầm thương hiệu - 2

Theo đó, Trung tâm đã nhận được vô số những giải thưởng danh giá, khẳng định thương hiệu số một trong trị liệu da, chăm sóc da hiệu quả và an toàn nhất bằng Đông y. Có thể kể đến chuỗi các giải thưởng như:

- Thương hiệu xuất sắc nhất “Excellent brand 2012”

- Thương hiệu nổi tiếng trong điều trị nám, tàn nhang 2013

- Thương hiệu Việt được yêu thích nhất 2014

- Thương hiệu nổi tiếng nhất của năm 2015

- Top 10 trung tâm chăm sóc sắc đẹp uy tín tại Việt Nam 2016

- Top 50 Thương hiệu Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo năm 2017

Công ty Nghiên cứu Da liễu Đông y Việt Nam Vinacare – Giải thưởng danh giá, xứng tầm thương hiệu - 3

Một số giải thưởng của CTCP Nghiên cứu Da liễu Đông y VN

Hiện nay, Công ty đã xây dựng được hệ thống trị liệu và chăm sóc da trải rộng trên các thành phố lớn của cả nước, phục vụ nhu cầu chăm sóc sắc đẹp của cộng đồng. Người bệnh có thể tìm đến Phòng chẩn trị YHCT Đông y VN qua các địa chỉ:

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: 123 Hoàng Ngân, P. Nhân Chính, Thanh Xuân

Điện thoại: (024) 626 05 666 – 0983 058 939

Tại Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Q1

Điện thoại: (028) 710 99 808 – 0903 047 368

Tại Quảng Ninh:

Địa chỉ: 116 Văn Lang, P.Hồng Gai, TP. Hạ Long

Điện thoại: (0203) 657 0128 – 0915 667 327

Website: http://trungtamdalieudongy.com

Fanpage: facebook.com/trungtamdalieudongy

Nên đọc: Trung tâm Vinacare có uy tín không? Phản hồi của người trong cuộc

Chia sẻ
(Khám Phá).
Báo lỗi nội dung