Số tiền để thành công chúa tóc mây của nữ tỷ phú trẻ nhất thế giới

Còn rất trẻ tuổi nhưng Kylie Jenner là người luôn quan tâm tới vẻ bề ngoài!

Số tiền để thành công chúa tóc mây của nữ tỷ phú trẻ nhất thế giới - 1

Mái tóc đuôi ngựa dài và bóng mượt là yếu tố giúp Kylie Jenner nổi bật trong tiệc sinh nhật lần thứ 21

Sinh nhật lần thứ 21 của Kylie Jenner – nữ tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới đã trôi qua cả tuần. Thế nhưng, Kylie Jenner chứng minh mình chẳng những là người biết kiếm cả núi tiền khi tuổi đời còn rất trẻ, mà còn biết duy trì sức nóng tên tuổi qua những chi tiết dù là nhỏ nhất!

Tỷ dụ như mái tóc màu bạch kim buộc đuôi ngựa của Kylie hôm ấy chẳng hạn! Ai cũng biết trước ấy Kylie chỉ có mái tóc dài ngang lưng, trong khi mái tóc của cô hôm sinh nhật lại dài tận tới qua hông, giúp cho độ nổi bật của chủ nhân bữa tiệc tăng thêm vài phần.

Tìm hiểu mới hay thì ra, để có được bộ tóc đẹp chẳng kém “công chúa tóc mây” ấy, nữ tỷ phú trẻ đã phải chi tới 190 triệu (8 ngàn USD) để nối tóc!

Violet Teriti, thợ làm tóc cho Kylie Jenner đã bật mí rằng để có được phần tóc đuôi ngựa dài tới 76,2cm cho khách hàng của mình diện vào ngày sinh nhật, cô đã phải dùng tới 400 gam tóc nhập khẩu từ Nga vô cùng đắt đỏ. Đây là tóc của người Slavic, được cho là một trong những loại tóc tốt nhất thế giới bởi nó không cần đến nhiều công đoạn tẩy hay nhuộm nhiều lần, đã sở hữu màu sáng tự nhiên trong khi vẫn vô cùng bóng đẹp.

Số tiền để thành công chúa tóc mây của nữ tỷ phú trẻ nhất thế giới - 2

Thì ra Kylie đã chi tới gần 200 triệu để có mái tóc đẹp như công chúa tóc mây

Còn rất trẻ tuổi nhưng Kylie Jenner là người luôn quan tâm tới vẻ bề ngoài! Trong khi các cô gái ở độ tuổi của Kylie sẽ ăn thả phanh đồ ăn nhanh, ngủ nướng và lười vận động thì chỉ một tuần sau khi sinh con gái đầu lòng Stormi, Kylie đã quay trở lại phòng tập, với tham vọng lấy lại đường cong như thời con gái.

Cô cũng chăm chỉ ăn các thực phẩm có nguồn gốc hữu cơ, tươi ngon và ít qua chế biến nhất có thể. Từ cách đây 3 năm, Kylie Jenner đã tiết lộ mình không dùng các thực phẩm từ sữa bò, không chỉ bởi cô dị ứng với lactose, mà còn bởi uống nhiều sữa dễ gây mụn cũng như thừa cân.

Cách đây không lâu, Kylie Jenner cũng khiến người hâm mộ sốc nặng khi quay clip về thói quen trang điểm hàng ngày của mình. Theo đó, dù chỉ là xuống phố thông thường, chưa nói tới đi sự kiện, người đẹp cũng trang điểm tới…34 bước, đủ thấy bà mẹ một con luôn quan tâm và đầu tư cho ngoại hình đến thế nào!

Số tiền để thành công chúa tóc mây của nữ tỷ phú trẻ nhất thế giới - 3

Số tiền để thành công chúa tóc mây của nữ tỷ phú trẻ nhất thế giới - 4

Kylie Jenner ra phố thông thường cũng phải trang điểm tới 34 bước!

Số tiền để thành công chúa tóc mây của nữ tỷ phú trẻ nhất thế giới - 5

Số tiền để thành công chúa tóc mây của nữ tỷ phú trẻ nhất thế giới - 6

Bà mẹ một con luôn rất đề cao chuyện ngoại hình

Bí quyết góc tâm hồn đẹp mê hoặc của ”công chúa tóc mây Việt”

Hẳn là ai cũng từng nghe đến nàng công chúa tóc mây Rapunzel trong truyện cổ tích với mái tóc óng ả đẹp đến mê hồn,...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huân Y Thảo ([Tên nguồn])
Tóc nữ đẹp Xem thêm
Báo lỗi nội dung