CEO Thảo Xinh - từ đam mê làm đẹp đến bà chủ chuỗi TMV uy tín

Thứ Năm, ngày 01/04/2021 12:00 PM (GMT+7)

CEO Thảo Xinh hiện là chủ của 9 cơ sở làm đẹp tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Bà chủ chuỗi TMV nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp được khách hàng yêu mến nhờ uy tín luôn đi đôi với chất lượng.

Cử nhân quản trị kinh doanh đam mê làm đẹp

Trò chuyện với CEO Thảo Xinh vào dịp khai trương cơ sở làm đẹp thứ 9 tại TP Thái Nguyên, ai cũng bất ngờ bởi những gì mà bà mẹ 2 con đã gây dựng được trong suốt thời gian qua. Hành trình gây dựng TMV của CEO xinh đẹp khiến không ít người phải nể phục.

CEO Thảo Xinh - từ đam mê làm đẹp đến bà chủ chuỗi TMV uy tín - 1

CEO Thảo Xinh

Vốn là cử nhân quản trị kinh doanh, chị Thảo đã từng thử sức với nhiều công việc khác nhau. Dù đã đạt được thành công bước đầu, nhưng những công việc đó như lời CEO Thảo Xinh nói “không đem lại cho tôi niềm vui và hạnh phúc”. “Lúc đó, tôi nghĩ rằng tại sao mình không kinh doanh luôn trong lĩnh vực làm đẹp. Từ ngày còn nhỏ, tôi đã rất thích làm đẹp, lớn lên một chút, tôi muốn làm đẹp cho bản thân và những người xung quanh. Thế nhưng, lúc đó, tôi chỉ nghĩ là sở thích bình thường của mọi cô gái, không nghĩ rằng niềm đam mê đó đã được duy trì tới bây giờ và giúp tôi gây dựng được TMV như ngày hôm nay”.

 “Trước khi bắt đầu gây dựng TMV, để cho mọi thứ thật chỉn chu, chuyên nghiệp và chăm sóc khách hàng tốt nhất, tôi đã dành nhiều tháng trời sang Hàn Quốc học phun xăm thẩm mỹ. Khi học thành thạo về nghề, tôi làm cho người thân, bạn bè – những khách hàng đầu tiên tới ủng hộ. Kết quả, ai cũng khen họ trẻ trung hơn với đôi lông mày mới gương mặt thêm ấn tượng và công nghệ phun môi phủ bóng colagen không đau, không sưng được khách hàng yêu thích”.

CEO Thảo Xinh - từ đam mê làm đẹp đến bà chủ chuỗi TMV uy tín - 2

CEO Thảo Xinh - từ đam mê làm đẹp đến bà chủ chuỗi TMV uy tín - 3

Nhờ vậy nên dù không được quảng bá rộng rãi trên truyền thông, TMV Thảo Xinh vẫn khiến khách ùn ùn kéo tới. Sự tín nhiệm của khách hàng cũng giúp Thảo Xinh từ cơ sở đầu tiên ở quận Tân Phú, mở tiếp các cơ sở mới tại các quận khác của TPHCM và hiện tại là ở TP Gia Nghĩa (Đắk Nông), Đắk Lắk và TP Thái Nguyên để phục vụ nhu cầu làm đẹp của đông đảo mọi người.

“Kể từ khi bắt đầu sáng lập ra Thảo Xinh, phương châm của tôi là uy tín, chất lượng đặt lên hàng đầu. Kinh doanh đối với tôi không có đối thủ mà chỉ có đồng nghiệp thôi, tất cả nỗ lực đều dựa trên mục tiêu phục vụ và làm đẹp cho khách hàng một cách tốt nhất”, CEO Thảo Xinh khẳng định.

Uy tín làm nên thương hiệu

Với chuỗi 9 cơ sở tại nhiều thành phố lớn trong cả nước, Thảo Xinh hiện đang có độ phủ sóng lớn. Tại Thảo Xinh, không chỉ có các dịch vụ phun xăm mà khách hàng còn được trải nghiệm chăm sóc da, triệt lông, tắm trắng, đốt mụn ruồi, mụn thịt, trẻ hoá da…

Với yêu cầu khắt khe trong quản lý và điều hành 9 cơ sở, CEO Thảo Xinh cho hay tại TMV luôn có đội ngũ hơn 100 nhân viên, bác sĩ, kỹ thuật viên có tay nghề cao trong lĩnh vực phun xăm, chăm sóc da. Bên cạnh đó, việc đầu tư máy móc nhập ngoại tiên tiến và phong cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo giúp Thảo Xinh ghi điểm đối với khách hàng.

CEO Thảo Xinh - từ đam mê làm đẹp đến bà chủ chuỗi TMV uy tín - 4

CEO Thảo Xinh - từ đam mê làm đẹp đến bà chủ chuỗi TMV uy tín - 5

Để có thể quản lý được 9 cơ sở ở những địa điểm cách xa nhau hàng trăm cây số, Thảo Xinh có một chuyên viên quản lý kỹ thuật và 1 chuyên viên quản lý chất lượng khách hàng. Những chuyên viên này sẽ kết nối với chủ TMV Thảo Xinh mỗi ngày để giải quyết công việc được một cách tốt nhất. Cũng nhờ đó mà CEO Thảo Xinh luôn theo dõi được sát sao được chất lượng phục vụ và độ hài lòng của khách hàng tại mỗi cơ sở.

Trong suốt nhiều năm gây dựng TMV Thảo Xinh, điều khiến chị Thảo vui mừng nhất chính là đã đem lại niềm vui cho phái đẹp. “Trước khi tôi mở cơ sở thứ 9 ở Thái Nguyên, có khách hàng quê ở Hưng Yên vào Sài Gòn chơi, cũng ghé Thảo Xinh làm đẹp vì biết đến Thảo Xinh từ lâu mà không có cơ hội. Còn trước khi mở cơ sở ở Đắk Nông và Đắk Lắk, một lượng lớn khách hàng là các chị em ở các tỉnh Tây Nguyên xuống các cơ sở Thảo Xinh ở Sài Gòn làm đẹp. Họ không quản ngại quãng đường hàng trăm cây số xa xôi để đến với Thảo Xinh và tôi cùng đội ngũ nhân viên rất trân trọng điều đó”.

CEO Thảo Xinh - từ đam mê làm đẹp đến bà chủ chuỗi TMV uy tín - 6

Trong tương lai, bà chủ chuỗi TMV Thảo Xinh bày tỏ sẽ tiếp tục mở rộng các cơ sở làm đẹp tại nhiều tỉnh thành. Tuy nhiên, dù mở rộng đến đâu thì phương châm đầu tiên vẫn là uy tín đi đôi với chất lượng, sự hài lòng của khách hàng là yếu tố tiên quyết tạo nên thương hiệu Thảo Xinh.

Nguồn: http://danviet.vn/ceo-thao-xinh-tu-dam-me-lam-dep-den-ba-chu-chuoi-tmv-uy-tin-5020211411557766.h...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung