CEO Nhung Nguyễn: Đi lên từ nỗ lực, 36 tuổi sở hữu hệ thống cơ sở spa

Thứ Hai, ngày 21/06/2021 14:09 PM (GMT+7)

Từ niềm đam mê với ngành thẩm mỹ, chị Nhung Nguyễn – CEO Công ty TNHH Nhung Spa Việt Nam đã gặt hái được thành quả đáng nể ở tuổi 36 khi sở hữu một hệ thống làm đẹp. Nữ CEO tài năng này cũng chia sẻ những điều cốt lõi để đạt được mục tiêu dài hạn.

Là một người quản lý, một người lãnh đạo, chị Nhung Nguyễn không ngừng học hỏi và trau dồi kiến thức, hoàn thiện bản thân. Bởi “Khi bản thân mình luôn nỗ lực, thì những người đồng hành với mình mới có năng lượng tích cực để cùng phấn đấu” – chị Nhung chia sẻ.

CEO Nhung Nguyễn: Đi lên từ nỗ lực, 36 tuổi sở hữu hệ thống cơ sở spa - 1

Chân dung CEO Nhung Nguyễn

Năm 2017, nữ CEO tham gia cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân Việt Nam và đã dành ngôi vị Á khôi 1, khẳng định vẻ đẹp và tài năng của mình.

CEO Nhung Nguyễn: Đi lên từ nỗ lực, 36 tuổi sở hữu hệ thống cơ sở spa - 2

 CEO Nhung Nguyễn – Á Hoàng doanh nhân việt 2017

Chia sẻ về kim chỉ nam trong công việc, CEO Nhung Nguyễn luôn đặt cái tâm lên hàng đầu, làm dịch vụ luôn coi khách hàng là động lực để chị nỗ lực mỗi ngày. Chị luôn truyền lửa cho nhân viên “phải làm từ cái tâm, sự chân thành trước, sau đó là thái độ, sự chuyên nghiệp trong chuyên môn, khi đó khách hàng sẽ nhận được giá trị của họ xứng đáng, mình cũng sẽ đi được đường dài.”

Từng tiếp xúc với rất nhiều khách hàng trong suốt 20 năm qua, chị được lắng nghe nhiều câu chuyện của hàng ngàn hoàn cảnh khác nhau. Thấu hiểu tâm lý khách hàng hơn ai hết, chị luôn biết cách để tạo ra giá trị bền vững. Chị chia sẻ: “Có nhiều chị em bị chàm, bớt bẩm sinh, hoặc nám đen kịt mặt sau sinh, muốn điều trị nhưng hoàn cảnh khó khăn không cho phép. Nhung cũng từng bị nám sau khi sinh em bé thứ 3 nên rất hiểu điều đó, có những trường hợp mình chữa miễn phí hoặc hỗ  trợ kinh phí tối đa. Khi họ khỏi rồi thì niềm hạnh phúc lớn lao trực trào không có gì tả nổi, có tiền cũng không mua được. Chính những khách hàng như vậy lại càng khiến cho Nhung có động lực, khao khát để luôn cố gắng, hoàn thiện và phát triển hệ thống Nhung Spa hơn nữa, để phụ nữ Việt ai ai cũng tự tin với làn da không còn khuyết điểm”.

CEO Nhung Nguyễn: Đi lên từ nỗ lực, 36 tuổi sở hữu hệ thống cơ sở spa - 3

Chị Nhung đang tư vấn cho khách hàng

Để vận hành và phát triển được hệ thống như hiện tại, CEO cũng gặp không ít những khó khăn, trở ngại. Nhưng với sự mạnh mẽ của bản thân và sự cố gắng không bao giờ biết nản, chị vẫn đang cố gắng từng ngày để mang những dịch vụ chăm sóc da tốt nhất đến cho khách hàng. “Quản lí một chuỗi cơ sở chưa bao giờ là dễ. Nhiều lúc muốn phân thân mà không được. Bên cạnh đó, mình cũng phải cân đối với công việc gia đình, nên nguyện vọng và tâm huyết cả đời của mình là xây dựng một thương hiệu như ngày hôm nay đã là điều vô cùng hạnh phúc rồi. Bây giờ cố gắng để gìn giữ và phát triển nó, để các đồng hành cùng phụ nữ Việt trên con đường sở hữu một làn da đẹp, tự tin”.

CEO Nhung Nguyễn: Đi lên từ nỗ lực, 36 tuổi sở hữu hệ thống cơ sở spa - 4

Nhân sự tại Nhung Spa luôn được đào tạo nâng cao để cập nhật các công nghệ và xu thế làm đẹp

Điều đặc biệt tại hệ thống Nhung Spa đó là gần một nửa số cơ sở hiện tại đã là nhà ở của gia đình Tổng giám đốc Nhung Nguyễn. Chị mơ ước tất cả các ngôi nhà của mình sẽ đều là Spa chăm sóc cho các chị em phụ nữ để có thể an tâm khi đi làm đẹp. Đồng thời tổ chức nhiều sự kiện tri ân để gửi những món quà thay cho lời cảm ơn tới khách hàng.

CEO Nhung Nguyễn: Đi lên từ nỗ lực, 36 tuổi sở hữu hệ thống cơ sở spa - 5

Nhung Spa là địa điểm làm đẹp được nhiều chị em phụ nữ cả nước tin tưởng lựa chọn

Thông tin liên hệ Nhung Spa Việt Nam

Hotline: 0913.881.986

Nguồn: http://danviet.vn/ceo-nhung-nguyen-di-len-tu-no-luc-36-tuoi-so-huu-he-thong-co-so-spa-5020212161...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung