Bí quyết nặn mụn dễ như trong clip 2 triệu người xem

Phương pháp dưới đây sẽ khiến mụn ẩn, mụn đầu đen trồi lên và việc bạn cần làm chỉ là gắp chúng ra bằng nhíp.


Clip nặn mụn trong 8 phút thu hút hàng triệu người xem

Mới đây 1 đoạn clip nặn mụn cám, mụn ẩn sâu trong lỗ chân lông bằng nhíp trong suốt 8 phút đã thu hút tới 2 triệu lượt người xem. Đa số bình luận đều cho biết họ cảm thấy rất sướng và đã mắt khi thấy cảnh chiếc nhíp liên tục rút sạch mụn từ chân tới ngọn, nhấc trọn cả dây sợi bã nhờn đáng ghét.

 Tình trạng mụn ẩn, mụn đầu đen, nhiều sợi bã nhờn phổ biến ở người trưởng thành và là gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ. Thông thường người ta chọn hình thức nặn mụn bằng tay nhưng phương pháp này gây sưng và có thể làm vỡ mao mạch. Trong đoạn clip, đầu mụn trồi lên khỏi bề mặt da, khiến việc gắp chúng rất dễ dàng. Để làm được điều này, có một phương pháp rất đơn giản đó là xông hơi và nếu có thể đắp thêm mặt nạ đất sét. 

Cách thực hiện có thể làm ngay tại nhà. Bạn nấu một nồi nước xông gồm xả, tía tô, chanh, hương nhu. Khi nồi nước bắt đâu bốc hơi nghi ngút, bạn bắc ra, trùm khăn qua đầu, hơ mặt trên nồi khoảng 20 phút. Tinh chất từ các loại lá kết hợp cùng hơi nước nóng sẽ làm sạch và giãn nở lỗ chân lông, tạo điều kiện cho mụn nhô lên và sợi bã nhờn thoát khỏi lỗ chán lông. 

Sau khi xông, trong lúc mặt còn ấm, bạn bôi đất sét chuyên dụng cho chăm sóc da mặt. Do đặc tính của đất sét có khả năng hút dầu thừa, chất cặn bẩn nên mụn và sợi bã nhờn sẽ bị lôi lên. Sau đó bạn có thể dùng nhíp chuyên dụng, loại nhíp trong clip có thể là nhíp gắp chỉ thường dùng trong y tế để lôi mụn, sợi bã nhờn đứng đầu khỏi lỗ chân lông.  

Phương pháp này làm mỗi tuần 2 - 3 lần sẽ giúp da mặt sạch thoáng, đỡ dầu và sợi bã nhờn. Chúc các bạn thành công.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Hương ([Tên nguồn])
Trị mụn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN