7 mẹo trang điểm với gam màu mạnh

Thứ Sáu, ngày 01/06/2012 13:58 PM (GMT+7)

Sử dụng những gam màu mạnh để trang điểm không hề đơn giản chút nào, chỉ cần mắc một lỗi nhỏ, bạn có thể trông sẽ lòe loẹt như một chú hề.

Hơn nữa, xu hướng trang điểm nổi bật này chỉ thích hợp cho những bữa tiệc, nhất là tiệc tối. Những cô nàng văn phòng không nên mạo hiểm áp dụng những mẹo trang điểm dưới đây. Nếu có, bạn cần nắm vững nguyên tắc sau: Chỉ tạo điểm nhấn ở một vị trí nhất định, hoặc môi, hoặc mắt, hoặc má hồng, và tuyệt đối không làm đậm tất cả.

Với son môi, một trong những gam màu nổi bật nhất và thời trang nhất chính là màu hồng của hoa vân anh. Khi trang điểm son môi hồng, bạn có thể chọn trang phục màu xanh hoặc màu hồng, sẽ rất nổi bật.

Màu cam có thể được coi là gam màu phổ biến nhất vì nó phù hợp với mọi loại da. Những bạn gái có nước da sáng nên chọn màu cam tươi, trong khi đó, màu cam nền xanh phù hợp cho những cô nàng da tối.

7 mẹo trang điểm với gam màu mạnh - 1

Kẻ viền môi trước khi tô son để son không bị lem ra ngoài

Nếu muốn tạo ấn tượng mạnh hơn chút nữa, màu tím mới là lựa chọn lý tưởng cho bạn. Bạn có thể phủ lên trên một lớp son bóng để giảm độ đậm của son, và nhớ phải kẻ viền môi trước khi tô son để son không bị lem ra ngoài nhé!

Chọn tông hồng tươi cho gò má cũng là một ý tưởng tuyệt vời. Má chính là điểm dễ biến bạn thành chú hề nhất, vì thế ban đầu bạn chỉ nên đánh một lớp thật mỏng, sau đó tăng màu dần dần.

Bạn nghĩ sao nếu một ngày mình bước ra đường với đôi mắt màu cam như thế này? Nó không hề quá điên rồ như bạn tưởng tượng đâu. Gam màu này đặc biệt phù hợp với những cô nàng sở hữu đôi mắt nâu. Nếu bạn yêu thích kiểu trang điểm này, chỉ cần ghi nhớ một điều là: Các vị trí còn lại như môi, má trông càng tự nhiên càng tốt.

Mắt xanh cá tính dành riêng cho những cô nàng liều lĩnh, táo bạo, hoặc là khi bạn muốn làm mới bản thân. Tuy nhiên, để không trở thành "thảm họa", bạn chỉ nên chọn kiểu trang điểm này cho những cuộc hẹn tối.

Theo Zing

sự kiện Cách trang điểm cơ bản