4 thực phẩm hỗ trợ quá trình giảm cân

Thứ Sáu, ngày 27/09/2013 06:30 AM (GMT+7)

Tập luyện kết hợp với ăn uống sẽ giúp bạn nhanh chóng có được vóc dáng mong muốn.

Bạn hỏi bất cứ huấn luyện viên thể dục hoặc người có kinh nghiệm giảm cân, họ sẽ khuyên rằng nên kết hợp tập luyện với ăn uống để đạt được vóc dáng như ý muốn. Bởi khi 2 yếu tố này kết hợp và hỗ trợ lẫn nhau, bạn vừa dư sức khỏe khi ăn đủ chất, đủ bữa đồng thời còn loại bỏ được mỡ thừa. Theo đó, bạn không bị rơi vào tình trạng đói hoa mắt nhưng không dám ăn vì sợ béo.

Cùng xem những loại thực phẩm giàu chất xơ giúp bạn không lo tăng cân:

1. Chuối

4 thực phẩm hỗ trợ quá trình giảm cân - 1

Chuối chứa một hàm lượng béo rất thấp và hỗ trợ hiệu quả cho quá trình giảm cân. Nếu bạn đang có kế hoạch ăn kiêng, hãy bổ sung chuối vào thực đơn hàng ngày.

2. Đậu đỏ

4 thực phẩm hỗ trợ quá trình giảm cân - 2

Đậu đỏ chứa thành phần axit nên trở thành một thực phẩm tuyệt vời để tăng cường quá trình tiêu hóa đường ruột. Ngoài ra, đậu đỏ còn có tác dụng lợi tiểu, nhuận tràng và loại bỏ các chất béo trong cơ thể. Bạn có thể dùng đậu đỏ náu nước uống hoặc chế biến thực ăn giúp thực đơn thêm phong phú.

3. Đu đủ

4 thực phẩm hỗ trợ quá trình giảm cân - 3

Đu đủ cùng được xếp vào hàng thực phẩm hỗ trợ tốt cho quá trình giảm béo. Ăn đu đủ thường xuyên sẽ giúp bạn giảm bớt chất béo tích tụ lâu ngày trong cơ thể. Đồng thời, nó còn giúp làn da cải thiện một cách tích cực.

4. Kiwi

4 thực phẩm hỗ trợ quá trình giảm cân - 4

Kiwi được coi là vua của các loại trái cây chứa vitamin C, chất xơ. Nó chính là lực lượng hùng hậu thức đẩy sự phân hủy chất béo trong cơ thể. Hãy sử dụng kiwi hàng ngày để giúp da đẹp và giảm cân nặng. 

Theo Trang Anh (Khampha.vn)
sự kiện Giảm cân nhanh và hiệu quả