Vinaconex 3 Phổ Yên Residence - Uy tín và chất lượng là “chìa khóa” chinh phục khách hàng

Thứ Bảy, ngày 13/04/2019 08:00 AM (GMT+7)

Khu dân cư Vinaconex 3 Phổ Yên Residence là dự án đang “làm nóng” thị trường bất động sản Thái Nguyên những tháng đầu năm 2019 với số lượng giao dịch đặt mua bán đất dự án đạt mức kỷ lục.

Vinaconex 3 Phổ Yên Residence - Uy tín và chất lượng là “chìa khóa” chinh phục khách hàng - 1

KDC Phổ Yên Residence – Biểu tượng thượng lưu mới của thị xã Phổ Yên

Vinaconex 3 hái quả ngọt nhờ trung thành với giá trị “thật” và “chất”

Theo phân tích, thống kê của các đơn vị tư vấn, phân phối dự án cho biết diễn biến về giao dịch đất nền dự án KDC Vinaconex 3 Phổ Yên Residence trên thị trường bất động sản hiện nay đang tiếp tục gia tăng mạnh mẽ, mức giao dịch sẽ vẫn duy trì ở mức cao trong những tháng tiếp theo.

Từ đầu năm 2019 đến nay đã có khoảng 150 giao dịch thành công, cao gấp 1.5 lần so với những tháng cuối năm 2018. Bởi số lượng bảng hàng dần khan hiếm nên khách hàng quyết định đầu tư và làm thủ tục đặt cọc mua đất dự án rất nhanh, chỉ trong tích tắc. Dự kiến chỉ sau 1 thời gian ngắn tới đây toàn bộ bảng hàng sự án sẽ có chủ.

Chia sẻ về những lý do tạo nên sự thành công này, đại diện chủ đầu tư cho biết: Dự án KDC Phổ Yên Residence là dấu ấn lớn nhất của CĐT Vinaconex 3 chúng tôi trên thị trường bất động sản Thái Nguyên. Chúng tôi luôn bám chắc phương châm lấy uy tín, chất lượng làm nền tảng quan trọng hàng đầu; hướng đến chinh phục lòng tin, sự ủng hộ khách hàng là trọng tâm; mang lại giá trị đích thực khách hàng làm nòng cốt. Không bị hút theo lợi nhuận, thổi phồng dự án với những chiến dịch truyền thông rầm rộ để thổi giá, mà chúng tôi lựa chọn cho mình lối đi riêng, xác định giá trị thực, truyền thông minh bạch, đúng và đủ để đảm bảo uy tín và chỗ đứng vững chắc, đi lâu dài trên thương trường.

Vinaconex 3 Phổ Yên Residence - Uy tín và chất lượng là “chìa khóa” chinh phục khách hàng - 2

KDC Phổ Yên Residence mang thiên nhiên chạm đến từng không gian sống

Theo đó, trước khi triển khai bất kỳ dự án nào, chúng tôi đều tiến hành nghiên cứu kỹ tình hình trị trường và nhu cầu của khách hàng, nhà đầu tư để cho ra những dòng sản phẩm phù hợp, đáp ứng được đúng mong mỏi, “điểm khát” của thị trường, hướng tới mục tiêu tạo ra những sản phẩm có giá trị thực và gây ấn tượng với cộng đồng. Bởi lẽ, khi cung cấp đúng sản phẩm thị trường thiếu, ắt hẵn sẽ thu hút được sự quan tâm, ủng hộ của thị trường.

Bên cạnh đó, trong mỗi dự án chúng tôi còn không quên mang đến thông điệp về giá trị sống bền vững, vừa đảm bảo bắt kịp xu hướng thời đại với những công trình cao cấp, sang trọng, tiện nghi … nhưng vẫn đề giữ yếu tố thân thiện với môi trường, mang thiên nhiên “len lỏi” chạm vào từng không gian sống, tạo nên một cuộc sống phồn vinh nhưng yên bình khác lạ hiện hữu đến từng căn hộ.

Vinaconex 3 Phổ Yên Residence - Uy tín và chất lượng là “chìa khóa” chinh phục khách hàng - 3

Bí thư TX Phổ Yên tham dự lễ ra mắt dự án KDC Vinaconex 3 Phổ Yên Residence

Không những thế, trong quá trình thực hiện và phát triển dự án, chúng tôi còn đặc biệt tuân thủ nghiêm ngặt chuẩn mực theo các quy định của pháp luật, yêu cầu của các tổ chức tư vấn cũng như tôn trọng ý thức với cộng đồng khách hàng nhằm đảm bảo chất lượng và ý nghĩa, giá trị dự án như đã cam kết.

Trong dự án đầu tư xây dựng KDC Vinaconex 3 Phổ Yên Residence cũng không phải là ngoại lệ. Do đó, không quá ngạc nhiên khi dự án vừa mới ra mắt đã được thị trường bất động sản Thái Nguyên đón nhận tích cực như vậy.

Phổ Yên Residence: Điểm đến an cư – đầu tư lý tưởng

Quả thật, với vị trí đẹp, liên kết vùng thuận lợi, KDC Phổ Yên Residence còn được quy hoạch thông minh thành những lô đất nền liền kề shophouse, nhà biệt thực với đa dạng diện tích, đáp ứng được mọi nhu cầu và mục đích sử dụng.

Ngoài ra, tại khuôn viên dự án còn được đầu tư trang bị với chuỗi dịch vụ tiện ích sang trọng, đẳng cấp, chỉ cần một bước chân đã chạm đến ngàn tiện ích hấp dẫn… Tại KDC Phổ Yên Residence không đơn thuần là một nơi an cư mà còn là nơi tạo dựng cuộc sống với những giá trị gia tăng bền vững, điểm đầu tư sinh lời vượt trội cho các nhà địa ốc. Vì thế, không hề khó lý giải khi khách hàng và nhà đầu tư lũ lượt “ôm tiền tỉ” về đặt mua đất dự án nhiều đến vậy.

Vinaconex 3 Phổ Yên Residence - Uy tín và chất lượng là “chìa khóa” chinh phục khách hàng - 4

Hình ảnh thi công lắp đường ống thoát nước trước cổng dự án

Đặc biệt, khi đến tham quan công trường dự án, thử 1lần trực tiếp thị sát tiến độ và chất lượng tại công trường mới thấy rằng Phổ Yên Residence xứng đáng nhận nhiều lời khen và ủng hộ hơn thế. Công nhân làm việc hăng say, máy móc thiết bị hiện đại được điều động như những chú robot khổng lồ thông minh, đội ngũ kỹ sư cùng chuyên viên không quên nhiệm vụ giám sát, phối hợp đảm bảo chất lượng và tiến độ. Nhờ đó, đến nay dự án đã cơ bản hoàn thiện mặt bằng để có thể bàn giao cho những chủ nhân tương lai. Chắc chắn với diện mạo hiện tại, khu dân cư Vinaconex 3 Phổ Yên Residence sẽ chinh phục được mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Thông tin chi tiết về dự án vui lòng liên hệ phòng kinh doanh

Địa chỉ: Số 264 Phạm Văn Đồng – thị xã Phổ Yên – Thái Nguyên

Website: http://www.phoyenresidence.net/

Hotline: 0844.232.666 - 0934.33.55.44

(Khám Phá).