Bất động sản trang trại – lời mời gọi ngọt ngào với nhà đầu tư

Thứ Ba, ngày 20/08/2019 14:00 PM (GMT+7)

Những năm gần đây do chạy theo xu thế đầu tư địa ốc đô thị làm cho thị trường địa ốc đô thị dần bị bão hòa giá trị thu về không như người đầu tư mong đợi. Để tránh bị cuốn theo dòng chảy thị trường. Mô hình đầu tư mới từ đất nền trang trại mang về cho giới đầu tư những giá trị bền vững không còn là đầu tư kinh doanh mà là đầu tư sinh lời từ chính BĐS của chính mình sở hữu.

Theo các chuyên gia dự báo năm 2019, dự án đất nền trang trại sẽ trở thành phân khúc chiến lược của năm. Đi tiên phong đầu tư mô hình mới này là dự án đất nền trang trại Farmstay G7 do nhà phát triển dự án Sàn G7 phát triển.

Bất động sản trang trại – lời mời gọi ngọt ngào với nhà đầu tư - 1

Hình thức đầu tư cũ, hướng đi mới

Đầu tư với mục đích thụ hưởng hay khai thác kinh doanh khi có cơ hội luôn là vấn đề của thời gian. Nhưng với mô hình đầu tư trang trại khách hàng có thể yên tâm về giá trị bền vững mang lại không chỉ là giá trị tương lai từ đất mà còn là giá trị từ cây trồng ngay trên đất. Nhưng để làm được như thế đòi hỏi nhà phát triển dự án phải tính toán kỹ về phương án kinh doanh lẫn phương án duy trì lâu dài cho mô hình mà đặc biệt phải ưu tiên nghĩ đến người đầu tư sản phẩm của mình .

Bất động sản trang trại – lời mời gọi ngọt ngào với nhà đầu tư - 2

Để đầu tư một mô hình trang trại không đơn giản như nhiều nhà đầu tư lầm tưởng. Ngoài bước chuẩn bị đất trồng thì cần phải tính toán từ vấn đề cây trồng cho đến lúc thu hoạch và bao tiêu sản phẩm. Chuẩn bị đường nội bộ, hạ tầng điện nước, homestay kèm các hạnh mục chăn nuôi đều đòi hỏi có kinh nghiệm và am hiểu về khoa học nông nghiệp.

Đau đầu hơn hết khi chủ sở hữu giao cho nhân công chăm sóc vườn trang trại, cũng phải nắm được thông tin về nghỉ dưỡng, cây trồng – vật nuôi như thế nào để tránh thiệt hại không đáng có.

Bất động sản trang trại – lời mời gọi ngọt ngào với nhà đầu tư - 3

Để giúp khách đầu tư giải quyết những vấn đề đó Nhà phát triển dự án đất nền trang trại Farmstay G7 đã cho ra đời mô hình đầu tư trang trại mới. Trực tiếp, quản lý và đều hành trang trại thay cho chủ sở hữu khi khách không có thời gian chăm sóc cũng như điều kiện đi lại bất tiện.

Gía trị đầu tư nằm ở tầm nhìn

Mô hình đất nền trang trại Farmstay G7 hiện đã thành công trên khắp các tỉnh thành ở phân khúc đất nền trang trại với quy mô lớn nhỏ khác nhau ở từng khu vực như:Bình Châu – Vũng Tàu, Lagi – Bình Thuận, Hàm Tân , Hàm Thuận Bắc, Ninh Thuận, Lâm Đồng, Long Khánh, Gia Lai, Long An, Bình Châu – Vũng Tàu, Củ Chi- Tp.HCM. Với các Công nghệ cây trồng hiện đại được chuyển giao từ các nước Nhật Bản và Israel. Nhận thuê lại trang trại của khách và cam kết sinh lời trong 3 năm và những năm tiếp theo. Nhận bao tiêu sản phẩm dưa lưới của cho các chủ trang trại thuộc hệ thống Farmstay G7.

Đã được đánh giá là ‘Thương hiệu xuất sắc năm 2019’ tạo niềm tin và mang lại sản phẩm tốt cho khách hàng đầu tư khi đến với Farmstay G7.

Bất động sản trang trại – lời mời gọi ngọt ngào với nhà đầu tư - 4

Vị trí nằm liền kề Irelax BangKok Resort 4 sao, cách biển Hồ Tràm 5 phút đi xe. Trong bán kính 500m, Farmstay G7 – Bình Châu liền kề với các tiện ích ngoại khu như The Grand Ho Tram Strip - casino theo phong cách Las Vegas, Sân golf The Bluffs, khu vực tắm bùn và suối nước nóng, khu du lịch sinh thái,….

Dự án FarmStay G7 đất nền trung tâm

Dự án đất nền trang trại Farmstay G7 hiện đang tọa lạc tại Bình Châu -Vũng Tàu. Từ Hồ Tràm có thể di chuyển đến TP.HCM và những tỉnh thành xung quanh nhờ hệ thống giao thông kết nối như: tuyến cao tốc Bến Lức - Long Thành, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, đường sắt Biên Hòa - Vũng Tàu, đường cao tốc Xuyên Á,…

Theo nhận định của nhiều chuyên gia BĐS, chỉ xét riêng về địa điểm pháp lý đất nền trang trại Farmstay G7 cũng đủ để khẳng định đây chính là dự án đất nền tiềm năng mang lại vô vàn những giá trị bền vững cho khách hàng.

Bất động sản trang trại – lời mời gọi ngọt ngào với nhà đầu tư - 5

Dựa trên những thế mạnh về địa điểm đắc địa, kinh nghiệm và uy tín của CĐT cũng như quy hoạch tiện ích đã đi vào hoạt động của dự án đất nền trang trại Farmstay G7 được dự đoán sẽ tạo được cơn sốt và cam kết lợi nhuận với chủ sở hữu ngay sau thời điểm ra công chứng.

Các khách mua quan tâm tới Farmstay G7 nên quyết định nền đẹp và đặt mua sớm để được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hướng dẫn Miễn Phí tham quan dự án sẽ được công ty hỗ trợ miễn phí. Nhờ những lợi thế nổi bật hiếm có của mình, Farmstay G7 đã tạo nên cơn sốt chưa từng có trên thị trường.

Qúy khách hàng quan tâm dự án đất nền trang trại có thể cập nhật thông tin không ngừng nghỉ toàn bộ tin tức dự án đất nền tại website: www.farmstayg7.vn mời quý khách hàng quan tâm quan tâm theo dõi.

(Khám Phá).