Yêu thương phai dần

Tận sâu trong tim em luôn mong anh sẽ tìm thấy người con gái mang lại cho anh hạnh phúc

Anh à! Vậy là mình đã xa nhau hơn một tháng rồi anh nhỉ? Kể từ ngày ấy đến giờ, anh không một lời hỏi thăm, không một dòng tin nhắn xem dạo này em thế nào. Giờ mình như hai người xa lạ, phải không anh?

Em thực sự rất buồn khi anh không còn quan tâm, không còn muốn níu giữ em nữa. Em cũng nhận ra rằng, tình cảm anh dành cho em đang phai nhạt dần và em quyết định ra đi.

Tình yêu giống như thủy tinh rất đẹp nhưng cũng thật dễ vỡ anh nhỉ? Anh giờ đây chắc đang bận rộn với nhiều việc lắm, còn em giờ đây rất nhớ anh! Em tự hỏi giờ này anh đang làm gì? Anh có còn nghĩ đến em nữa không hay em chỉ như người qua đường mà thôi?

Yêu thương phai dần - 1

Tình yêu giống như thủy tinh rất đẹp nhưng cũng thật dễ vỡ anh nhỉ?(Ảnh minh họa)

Anh đã từng nói anh rất yêu em và không muốn mất em, vậy mà anh lại để em ra đi dễ dàng thế sao? Tình cảm cũng cần được vun đắp từ hai phía chứ anh? Vậy sao anh để một mình em vun đắp, còn anh thì thờ ơ, vô tâm như vậy? Anh đã khiến em không còn cảm thấy tin tưởng vào tình yêu của anh nữa.

Em sẽ rất nhớ những lúc bên nhau, được anh yêu thương và chia sẻ. Nhưng em cũng sẽ phải tập quên đi thôi vì anh giờ đây đã thật sự xa rồi...

Anh à! Dù bây giờ và sau này mình không thể bên nhau nhưng trong tim em vẫn luôn có hình ảnh anh. Tận sâu trong tim em luôn mong anh sẽ tìm thấy người con gái mang lại cho anh hạnh phúc, còn em, em sẽ tìm cho mình một tình yêu mới có thể không cồn cào mãnh liệt như với anh nhưng nó sẽ êm đềm và bền lâu. Như một bài hát đã viết: "Hôm nay ta chia tay không có nghĩa em quên chỉ là nhớ, rất nhớ nhưng âm thầm. Chỉ cần anh yên vui em mỉm cười đưa tay gạt nhẹ nước mắt….”

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lan Trần ([Tên nguồn])
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN