Yêu gái chuyển giới, chàng trai khiến mẹ thảng thốt: “Mày có bị bệnh bê đê không, sao thành ra như vậy?"

Thứ Tư, ngày 03/06/2020 18:30 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Kiến Thành từng bị cha mẹ cấm đoán dữ dội khi đưa bạn gái về ra mắt.

Yêu gái chuyển giới, chàng trai khiến mẹ thảng thốt: “Mày có bị bệnh bê đê không, sao thành ra như vậy?" - 1

Câu chuyện tình yêu của Kiến Thành và Thái Hưởng từng thu hút sự quan tâm của đông đảo dân mạng

Làm việc quần quật, gom tiền cho người yêu chuyển giới

Hoàng Kiến Thành (sinh năm 1997, sống tại TP.HCM) là chàng trai trong câu chuyện “Gom tiền cho người yêu phẫu thuật chuyển giới” từng “gây bão” mạng xã hội cách đây không lâu.

Anh được mệnh danh là “soái ca” chẳng phải bởi ngoại hình điển trai hay body “sáu múi” mà bởi có tâm hồn đẹp. Mấy ai đủ bản lĩnh, can đảm để yêu thương, thấu hiểu cho một cô gái “lạc giới tính”, phải phẫu thuật chuyển giới mới được sống với chính mình, một cô gái không có giọng nói nhẹ nhàng, yểu điệu, không thể danh chính ngôn thuận làm vợ trên giấy tờ pháp lý và không thể sinh con?

Nhưng Kiến Thành có thể. Anh không tìm đến gái chuyển giới để “thử cảm giác lạ”, để lợi dụng tiền bạc, tình yêu… mà là để “kết nghĩa trăm năm”, yêu thương cả quá khứ lẫn hiện tại của họ. Nhắc đến Thái Hưởng (sinh năm 1999, sống tại TP.HCM), anh luôn miệng gọi “vợ tôi” như một cách thể hiện chủ quyền. Thành nói, anh đã xưng hô như vậy ngay cả khi đối phương còn trong hình hài nam giới.

Yêu gái chuyển giới, chàng trai khiến mẹ thảng thốt: “Mày có bị bệnh bê đê không, sao thành ra như vậy?" - 2

Kiến Thành yêu Thái Hưởng từ khi cô mang hình hài một cậu trai

Thành từng có nhiều mối tình với “con gái xịn” nhưng phải đến khi gặp và yêu Thái Hưởng (lúc đó vẫn còn là cậu trai gầy gò) anh mới có cảm giác gia đình thực sự.

“Nói thật thì ban đầu tôi chỉ quen cho vui. Cô ấy rủ tôi chơi trò hẹn hò trong 7 ngày, tôi đồng ý. Ai ngờ sau 7 ngày đó, tôi đổ gục trước em. Vợ tôi khi ấy ngoại hình vẫn là con trai nhưng tâm hồn lại nhạy cảm và nữ tính”, Thành chia sẻ.

Ngày Thái Hưởng bị bố mẹ đuổi ra khỏi nhà vì “bê đê”, “bóng lộn”, Kiến Thành là người chạy chiếc xe máy cũ đưa cô đi tìm phòng trọ và nơi làm việc. Hai người từng ăn chung một hộp cơm suốt thời gian dài, đồng cam cộng khổ, vượt qua sóng gió. Họ gần như sống chung một cuộc đời, chẳng ai có nỗi niềm riêng.

“Thời gian đó, chúng tôi rất khó khăn. Gia đình từ chối, xã hội thành kiến… Tôi ngồi lại chia sẻ với vợ, bảo em đừng nghĩ nhiều, đến đâu hay đến đó, sau này có dịp thì về gặp lại người lớn giải thích để họ hiểu hơn. 6 năm rồi, khó khăn chồng chất, tôi không kể hết được”, Thành nói.

Yêu gái chuyển giới, chàng trai khiến mẹ thảng thốt: “Mày có bị bệnh bê đê không, sao thành ra như vậy?" - 3

Cặp đôi trải qua bao gian nan để đến được với nhau

Khi biết Thái Hưởng có ý định phẫu thuật chuyển giới, Kiến Thành nhất mực ngăn cản. Anh sợ cô đau đớn, nguy hiểm đến tính mạng. Với anh, cuộc sống hiện tại của hai người đã rất tốt, anh không quan tâm đối phương có ngoại hình ra sao, giới tính thế nào nên chẳng cần đụng đến dao kéo làm gì.

Nhưng khi hiểu, chuyển giới là khát khao cháy bỏng của bạn gái, Kiến Thành lại ủng hộ hết mình. Anh cùng Thái Hưởng làm việc quần quật để gom đủ tiền cho cô sang Thái Lan chuyển giới. Thời gian hậu phẫu, anh là người chăm lo từng miếng ăn, giấc ngủ cho cô. Sự chân thành và tận tâm của anh khiến Thái Hưởng thề rằng: “Đời này hết tình còn nghĩa, mình quyết không rời bỏ anh”.

“Mày có bị bệnh bê đê không, sao thành ra như vậy?”

Thành là anh trai cả trong nhà, sau anh là em gái. Ba mẹ mong anh lấy vợ sinh con, kế nghiệp gia đình như mọi cậu con trai khác. Nhưng anh lại yêu người chuyển giới…

Bởi thế mà sóng gió anh phải đối mặt chẳng hề kém Thái Hưởng. Ngày đưa người yêu về nhà ra mắt, anh bị ba mẹ phản đối dữ dội. Họ hỏi anh: “Mày bị bệnh bê đê không? Tại sao thành ra như vậy? Con gái đầy ra không yêu, đi yêu người chuyển giới”…

“Trước giờ tôi toàn quen con gái, đùng cái quay ra quen Thái Hưởng, khó trách ba mẹ không giữ được bình tĩnh”, Kiến Thành giải thích.

Yêu gái chuyển giới, chàng trai khiến mẹ thảng thốt: “Mày có bị bệnh bê đê không, sao thành ra như vậy?" - 4

Kiến Thành từng bị gia đình ngăn cản khi yêu gái chuyển giới

Không chỉ gia đình mà cả bạn bè, xã hội đều nhìn Kiến Thành với anh mắt không tin nổi. Kiến Thành không quan tâm điều đó, anh chỉ cần gia đình hiểu và chấp nhận tình cảm của mình.

“Gia đình cấm cản dữ dội lắm. Sau này tôi mới ngồi lại, giải thích cho họ hiểu. “Con không hư như ba mẹ nghĩ đâu. Con quen vợ con là cái duyên, cái nợ. Cô ấy chuyển giới rồi, là con gái thực sự rồi, con yêu thì có làm sao? Nếu giờ hai thằng con trai yêu nhau mới gọi là gay, là bê đê, bóng lộn chứ?”… Cứ nói hết lời hết lẽ như thế lâu rồi ba mẹ cũng hiểu và chấp nhận. Bây giờ thì mọi thứ ổn rồi, cả hai bên gia đình đều chúc phúc cho hai đứa”, Kiến Thành chia sẻ.

Yêu gái chuyển giới, chàng trai khiến mẹ thảng thốt: “Mày có bị bệnh bê đê không, sao thành ra như vậy?" - 5

Cặp đôi vượt qua mọi rào cản để bảo vệ tình yêu

Dĩ nhiên, ba mẹ Kiến Thành cũng mong một ngày được bế cháu nội và bản thân anh cũng mong được làm cha. Nhưng anh chưa từng biến mong muốn đó trở thành áp lực trong mối quan hệ với Thái Hưởng. Anh biết, khi chọn yêu một cô gái chuyển giới thì có những thứ là không thể.

“Ba mẹ đồng ý để tôi tự quyết định cuộc đời là may mắn lắm rồi. Chuyện con cái, tụi tôi chưa tính đến, miễn sống vui, yêu thương nhau là được”, Kiến Thành nói.

Với Kiến Thành, chọn yêu một cô gái chuyển giới cũng chính là chọn một cuộc sống nhiều thử thách. 6 năm gắn bó với Thái Hưởng, anh đã trải qua đủ cung bậc cảm xúc vui, buồn, hạnh phúc, đắng cay… 6 năm, thời gian không quá dài nhưng những gì mà hai người cùng trải qua thì Kiến Thành luôn miệng nói rằng: “Kể không hết đâu, 6 năm rồi, nhiều lắm, kể hoài không hết”.

Nguồn: http://danviet.vn/yeu-gai-chuyen-gioi-chang-trai-khien-me-thang-thot-may-co-bi-benh-be-de-khong-...

Chuyển giới đẹp mỹ miều hơn cả ”con gái xịn”, cô gái Cà Mau gây bão MXH

Nhiều người không thể nhận ra An Kim là gái chuyển giới bởi cô quá xinh đẹp và quyến rũ.

Chia sẻ
Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Nỗi đau người chuyển giới
Báo lỗi nội dung