Yêu 5 năm bị “cắm sừng”, cô nàng ôm cún cưng đi hẹn hò tìm chồng

Sự kiện: Bạn muốn hẹn hò

Được mai mối cùng chàng một đời vợ dẻo miệng hứa bù đắp tổn thương, liệu cô gái Huế dễ thương có đồng ý bấm nút?

Yêu 5 năm bị “cắm sừng”, cô nàng ôm cún cưng đi hẹn hò tìm chồng - 1

Bạn muốn hẹn hò tập 812 cùng Quyền Linh – Ngọc Lan gặp gỡ cặp đôi ở TP.HCM là Thế Vinh (29 tuổi, Tiền Giang) – thủ kho và Nguyễn Ngân (31 tuổi, Huế) – nhân viên văn phòng.

Yêu 5 năm bị “cắm sừng”, cô nàng ôm cún cưng đi hẹn hò tìm chồng - 2

Nguyễn Ngân có ưu điểm biết nấu ăn, hòa đồng, vui vẻ, thích cười, thích nuôi thú cưng, thích đi phượt; khuyết điểm hay quên và mù đường.

Yêu 5 năm bị “cắm sừng”, cô nàng ôm cún cưng đi hẹn hò tìm chồng - 3

Cô trải qua 2 mối tình, mối tình đầu sâu đậm thời sinh viên 5 năm yêu xa khiến cô nhớ nhất. Sau khi ra trường theo tiếng gọi trái tim cô đã rời xa gia đình để vào Đà Nẵng được gần bạn trai hơn. Lúc cả hai ở gần nhau xảy ra nhiều xích mích khiến người thứ ba xuất hiện khiến cô rất đau khổ và tổn thương, trong 10 ngày đã sút 5kg. 

Yêu 5 năm bị “cắm sừng”, cô nàng ôm cún cưng đi hẹn hò tìm chồng - 4

“Em cần bạn trai cao hơn em, cao hơn 1m7 thì càng tốt. Biết chơi thể thao như chạy bộ, cầu lông, bơi lội. Một người đàn ông bản lĩnh, có trách nhiệm với gia đình, cuộc sống và có lý tưởng mục tiêu sống”, cô nàng 1m53 chia sẻ.

Yêu 5 năm bị “cắm sừng”, cô nàng ôm cún cưng đi hẹn hò tìm chồng - 5

Thế Vinh có điểm mạnh không rượu bia, nhậu nhẹt, không hút thuốc, hòa đồng, rất lanh; điểm yếu nhẹ dạ cả tin, nóng tính.

Yêu 5 năm bị “cắm sừng”, cô nàng ôm cún cưng đi hẹn hò tìm chồng - 6

“Em đã ly hôn với vợ được hơn 1 năm, tụi em ở với nhau được 3 năm nhưng chưa có con. Thời gian cả hai định sinh con thì bị covid đánh vào kinh tế tương đối nhiều nên quyết định ngưng lại. Lý do chia tay do vợ chồng xảy ra mâu thuẫn không thể giải quyết. Em muốn bạn nữ ưa nhìn, tính cách hòa đồng, yêu vật nuôi và thích đi phượt giống em. Em cũng mong bạn chịu khó chia sẻ”, anh chàng một đời vợ trải lòng.

Yêu 5 năm bị “cắm sừng”, cô nàng ôm cún cưng đi hẹn hò tìm chồng - 7

Mở rào gặp gỡ, đứng trước chàng “phi công trẻ” đúng gu, đàng gái cho biết: “Đối với em một người đàn ông đã qua lần đò sẽ gìn giữ nhiều hơn cho mối quan hệ lần sau, điều đó là một cái rất tốt nên nó không là vấn đề ngăn cản trong chuyện tình cảm của em. Em không thích người đàn ông độc đoán và gia trưởng, không biết anh có điều đó không?”.

Yêu 5 năm bị “cắm sừng”, cô nàng ôm cún cưng đi hẹn hò tìm chồng - 8

Thế Vinh thật thà đáp: “Độc đoán và gia trưởng anh không dính vào. Khi thương anh rất là thương và luôn tôn trọng ý kiến của bạn nữ nên em cứ yên tâm. Nếu như mình thành đôi anh mong chúng mình chia sẻ với nhau mọi thứ trong cuộc sống. Với anh điều 1: Vợ luôn luôn đúng, điều 2: Nếu vợ sai thì coi lại điều 1”.

Yêu 5 năm bị “cắm sừng”, cô nàng ôm cún cưng đi hẹn hò tìm chồng - 9

Sau khi cả hai nắm tay hát tặng nhau ca khúc tình yêu ngọt ngào, cặp đôi đã cùng bấm nút trao nhau cơ hội hẹn hò trong niềm vui của ông bà mối.

Nguồn: http://danviet.vn/yeu-5-nam-bi-cam-sung-co-nang-om-cun-cung-di-hen-ho-tim-chong-5020221771229301...

Gái xinh U30 e ngại chuyện sinh con tham gia hẹn hò tìm chồng

Liệu cô gái xinh đẹp có tìm được người đàn ông hiểu cho hoàn cảnh của mình?

Chia sẻ
Theo T.V (Dân Việt)
Bạn muốn hẹn hò Xem thêm
Báo lỗi nội dung