Xôn xao màn cầu hôn trên tàu điện ngầm của cặp đôi đồng tính nam

Một chàng trai đồng tính trẻ tuổi người Trung Quốc đã khiến cư dân mạng nước này xôn xao bởi màn cầu hôn người yêu của mình.

Sáng 27/9, trên khoang tàu cầu vồng của tuyến xe tàu điện ngầm số 1 (Bắc Kinh, Trung Quốc), một chàng trai đồng tính đã dũng cảm bộc lộ tình cảm công khai, thực hiện màn cầu hôn công khai, lãng mạn của mình.

Xôn xao màn cầu hôn trên tàu điện ngầm của cặp đôi đồng tính nam - 1

Tất cả những hành khách có mặt trên khoang tàu đều ngỡ ngàng khi anh chàng bất ngờ quỳ một gối xuống, mặt hướng về người yêu và lấy ra chiếc hộp đựng một chiếc đồng hồ cầu hôn.

Xôn xao màn cầu hôn trên tàu điện ngầm của cặp đôi đồng tính nam - 2

Có thể thấy người yêu của chàng trai này rất ngạc nhiên khi nhận được lời cầu hôn đột ngột nhưng vô cùng ngọt ngào này.

Xôn xao màn cầu hôn trên tàu điện ngầm của cặp đôi đồng tính nam - 3

Sau những giây phút ngỡ ngàng và xúc động, cuối cùng người yêu của chàng trai đồng tính cũng e thẹn và hạnh phúc chấp nhận lời cầu hôn. Cả hai ôm nhau và cười thỏa mãn, tiếp tục nắm chặt tay nhau không màng đến ánh mắt hiếu kỳ pha lẫn ngạc nhiên của người xung quanh.

Xôn xao màn cầu hôn trên tàu điện ngầm của cặp đôi đồng tính nam - 4

Cặp đôi đồng tính này đều là những chàng trai tuổi đời còn rất trẻ nhưng đã quyết định gắn bó với nhau. Hành động cầu hôn công khai này khiến nhiều người ngưỡng mộ nhưng đồng thời cũng lo lắng về quyết định khá vội vã của người trẻ tuổi.

Xôn xao màn cầu hôn trên tàu điện ngầm của cặp đôi đồng tính nam - 5

Sau khi những hình ảnh về màn cầu hôn của cặp đôi đồng tính này lan truyền trên mạng cũng có nhiều ý kiến phản hồi khác nhau.

Xôn xao màn cầu hôn trên tàu điện ngầm của cặp đôi đồng tính nam - 6

Có người khen ngợi sự dũng cảm của cặp đôi này, không chỉ dám sống thật với bản thân mà còn công khai để người khác biết tình yêu của mình. Có người lại cho rằng tuổi đời còn quá trẻ đã quyết định gắn bó có thể sẽ khiến cả hai phải hối hận về sau.

Xôn xao màn cầu hôn trên tàu điện ngầm của cặp đôi đồng tính nam - 7

Theo một người có mặt tại khoang tàu cầu vồng ngày hôm đó thì: “Đột nhiên chàng trai trẻ quỳ xuống, tôi cứ ngỡ là có chuyện gì hay xảy ra va chạm thì thấy cậu ta rút ra một chiếc đồng hồ cầu hôn người bạn trai đứng cạnh. Người được cầu hôn cũng rất bất ngờ nhưng vẫn hạnh phúc nói đồng ý”.

Chia sẻ
Theo Lê Nguyên (Sina) (danviet.vn)
Báo lỗi nội dung