Xinh đẹp nhưng ở bẩn, cô gái khiến chủ nhà khóc thét đuổi vội đi

Thứ Ba, ngày 02/02/2021 12:03 PM (GMT+7)

Lấy khăn chấm nước mắt, nữ chủ nhà thể hiện sự bất mãn trước một người thuê nhà có ngoại hình xinh xắn, không hề thua kém các hotgirl nhưng ở bẩn, trả thiếu tiền nhà.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Nhiều người nghĩ rằng cho thuê nhà là một công việc nhàn hạ có thu nhập cao nhưng không phải ai cũng hiểu những nguy cơ mà công việc này đem lại. Mới đây, một nữ chủ nhà ở khu Cao Bình (Bình Đông, Đài Loan) đã không chịu nổi mà phải lên mạng xã hội "bóc phốt" một mỹ nữ ở bẩn mới trả phòng.

Lấy khăn chấm nước mắt, nữ chủ nhà thể hiện sự bất mãn trước một người thuê nhà có ngoại hình xinh xắn, không hề thua kém các hotgirl nhưng không trả đủ tiền nhà, tiền điện và nước vẫn đang nợ. Tình trạng này kéo dài suốt 3 tháng và chỉ chấm dứt khi người chủ buộc phải đuổi mỹ nữ này ra khỏi nhà.

Xinh đẹp nhưng ở bẩn, cô gái khiến chủ nhà khóc thét đuổi vội đi - 1

Gần đây, cô gái này nhờ người chủ đặt một chiếc giường nhỏ cho con mèo của mình, khi nữ chủ nhân mang chiếc giường lên, vừa mở của phòng thì điếng người trước những gì hiện ra trước mắt. Trong một đống hỗn độn kinh hoàng được nữ chủ nhà chụp lại, cư dân mạng có thế thấy rõ một bàn chân của cô gái còn thò ra.

Chi tiết hơn, người ta có thể thấy rõ đồ ăn thừa chất trên bàn, quần áo bẩn vương vãi từ trên ghế sofa tới tận giường, nhưng kinh khủng nhất là nhà vệ sinh. Nền nhà vệ sinh đầy giấy đã dùng, bồn cầu thì ố vàng, bẩn thỉu.

"Căn phòng đẹp đẽ của tôi giờ trong như thế này đây, không thể chịu nổi, tôi đã đuổi cô gái này ra khỏi nhà và báo với cảnh sát khu vực. Nếu có một cô gái trông xinh xắn nhưng bốc mùi mang theo một con mèo muốn thuê nhà, hãy cẩn trọng." - nữ chủ nhân viết trên trang cá nhân

Nhìn 2 bức ảnh được chụp, cư dân mạng cảm thấy vô cùng cảm thông cho nữ chủ nhà đen đủi. "Úp mặt vào cái gối đó có an toàn không vậy?"; "Tôi cảm thấy lo cho tính mạng con mèo"; "Ôi đúng là không thể đánh giá được sách qua bìa, trông xinh xắn thế mà...", cộng đồng mạng thi nhau cảm thán.

Nguồn: http://danviet.vn/xinh-dep-nhung-o-ban-co-gai-khien-chu-nha-khoc-thet-duoi-voi-di-50202122124229...

Cô gái ở bẩn nhất Việt Nam gây ám ảnh vì căn phòng ngập rác, chủ trọ tiết lộ bất ngờ

Chủ nhà trọ bủn rủn chân tay khi thấy bãi rác khổng lồ với đủ thứ phế phẩm trong căn phòng trọ mình cho sinh viên thuê.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung