Vợ vô tình phát hiện ra quỹ đen của chồng nhờ ổ cắm điện "rởm"

Thứ Bảy, ngày 23/10/2021 09:27 AM (GMT+7)

Rất nhiều ông chồng muốn có một khoản quỹ đen cho riêng mình. Nhưng làm thế nào để qua mắt được các bà vợ thì quả là một nghệ thuật.

Mới đây, một người phụ nữ ở Đài Loan (Trung Quốc) đã đăng tải lên mạng xã hội về chuyện giấu quỹ đen hết sức tinh vi của chồng mình.

Cô cho hay, một lần nọ, khi đang tìm ổ điện để sạc điện thoại thì phát hiện ra một bí mật. Ổ điện trong nhà không có điện. Cô rất tò mò, cắm đi cắm lại rất nhiều lần và không hiểu vấn đề ở đâu.

Và rồi khi kiểm tra, cô phát hiện, đó không phải là một chiếc ổ điện thông thường mà đó chỉ là một cách để ngụy trang. Bên trong chiếc ổ điện là một ngăn kéo có rất nhiều tiền. Cô nhận ra đây chính là khoản tiền quỹ đen mà chồng mình đã giấu vợ suốt nhiều năm qua.

Hả hê với việc mình vừa phát hiện, người vợ này đã đăng tải lên mạng xã hội kèm theo dòng "khoe khoang": "Chồng tôi đã giấu quỹ đen một cách tinh vi nhưng rất tiếc, anh không thể qua mắt được người vợ này".

Vợ vô tình phát hiện ra quỹ đen của chồng nhờ ổ cắm điện "rởm" - 1

Hình ảnh quỹ đen trong ổ cắm "rởm" được người vợ chia sẻ lại.

Sau khi đăng tải, bài viết thu hút rất nhiều sự chú ý của độc giả mạng. Nhiều người để lại những bình luận hài hước: “Nơi nguy hiểm nhất chính là nơi an toàn nhất”, “Cái này chắc chồng bạn phải lên kế hoạch từ trước rồi. Ngay từ lúc xây nhà đã phải làm chứ không thì sao có thể thiết kế được tinh vi như vậy”, “Quá nhiều tiền, chuyện này không thể tha thứ được”, “Phải làm sao khi phát hiện quỹ đen của bạn đời”,…

Cũng từ những tình huống oái ăm này, không ít chị em bày tỏ sự băn khoăn khi không biết phải xử lý sao cho thỏa đáng. Từ đây, chuyên gia đưa ra phân tích:

Thực tế, theo một nghiên cứu thu thập dữ liệu khảo sát thực tế được tiến hành ở Mỹ, 75% số người được hỏi nói rằng, nói dối về tiền bạc đã ảnh hưởng đến các mối quan hệ hiện tại hoặc trong quá khứ của họ theo một cách nào đó.

Trong số những người đã giấu giếm chuyện tiền bạc với vợ/chồng thì có tới 44% số người nói rằng nó gây ra một cuộc tranh cãi và 35% là tỉ lệ số người nói rằng việc này gây ra sự mất tin tưởng vào mối quan hệ vợ chồng.

Thậm chí tệ hơn, có 13% số người nói rằng những bí mật này cuối cùng dẫn đến ly hôn và 10% nói rằng việc nói dối dẫn đến ly thân.

Theo Tiến sỹ Carla Marie Manly, một nhà tâm lý học lâm sàng có trụ sở tại Sonoma County, California, Mỹ cho rằng: “Một mối quan hệ được xây dựng trên nền tảng vững chắc của sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau, và nói chung không cần phải che giấu bạn đời về tiền bạc hoặc tài chính''.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/vo-vo-tinh-phat-hien-ra-quy-den-cua-chong-nho-o-cam-dien-rom-a531528....

Chồng có bồ khiến tôi đau khổ, nhưng thất vọng hơn khi tận mắt thấy nhan sắc của ”tiểu tam”

Chồng có bồ, tưởng rằng tình địch sẽ là cô nàng chân dài miên man, nóng bỏng. Ai ngờ…

Theo Phong Anh (T/h) (Người đưa tin)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay
Báo lỗi nội dung