Vẻ đẹp của nữ sinh tham dự cuộc thi Miss Du học sinh Việt 2015

Không chỉ có vẻ đẹp nổi bật những nữ sinh này còn có bảng thành tích học tập đáng nể.

Lần đầu tiên, một cuộc thi sắc đẹp dành riêng cho cộng đồng du học sinh Việt Nam trên khắp 5 châu được tổ chức. Cuộc thi nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh và bổ ích dành cho các du học sinh. Đồng thời, tạo điều kiện kết nối, giao lưu giữa các du học sinh trên mọi miền thế giới.

Liên hệ với Ban tổ chức cuộc thi, anh Nguyễn Hà Duy cho hay: “Cuộc thi lần đầu tiên được tổ chức nên các bạn rất hứng thú. Chất lượng thí sinh khá đồng đều. Nhiều bạn gây ấn tượng với BTC không chỉ vẻ ngoài mà còn bảng thành tích ấn tượng. Mình nghĩ, các bạn nên chăm chút phần hình ảnh và hồ sơ dự thi để được đánh giá cao hơn”.

Hiện, cuộc thi đã bắt đầu những ngày tuyển chọn đầu tiên, rất nhiều du học sinh Việt học tập ở Mỹ, Anh, Úc,…đã gửi hồ sơ đăng kí dự thi tới BTC.

Một số hình ảnh của các ứng viên nổi bật cuộc thi Miss Du học sinh 2015:

Vẻ đẹp của nữ sinh tham dự cuộc thi Miss Du học sinh Việt 2015 - 1

Nguyễn Khánh Vân, sinh năm 1997, hiện đang là du học sinh trường Notre Dame High School Riverside -Riverside, California, USA.

Vẻ đẹp của nữ sinh tham dự cuộc thi Miss Du học sinh Việt 2015 - 2

 Cô nàng sở hữu bảng thành tích học tập đáng nể. Tháng 5 vừa qua, Vân vinh dự được nhận bằng khen “học sinh có thành tích học tập toàn diện” của Tổng thống Barack Obama. Ngoài ra, cô nàng là 1 trong 20 người của trường tham gia cuộc thi Toán của  bang California.

Vẻ đẹp của nữ sinh tham dự cuộc thi Miss Du học sinh Việt 2015 - 3

Khánh Vân có biệt tài vẽ tranh. Cô từng đoạt giải Nhất cuộc thi vẽ tranh bằng phấn, vinh dự được chọn vào hội học sinh ưu tú tại Mỹ.

Vẻ đẹp của nữ sinh tham dự cuộc thi Miss Du học sinh Việt 2015 - 4

Trong cuộc thi Miss áo dài nữ sinh Việt Nam 2015, Khánh Vân lọt top 60. Chia sẻ về mục đích tham gia Miss du học sinh 2015, Vân cho biết, cô nàng tham dự cuộc thi để giao lưu, học hỏi và kết bạn với các bạn du học sinh khắp 5 châu.

Vẻ đẹp của nữ sinh tham dự cuộc thi Miss Du học sinh Việt 2015 - 5

Lê Huyền Như Linh, sinh năm 1991, du học sinh trường University of Manitoba – Canada.

Vẻ đẹp của nữ sinh tham dự cuộc thi Miss Du học sinh Việt 2015 - 6

Sau khi tốt nghiệp cấp III tại Úc, Linh đã đậu ngành Pharmacy và Science của 5 trường top ở Úc (Australian National University , Uni of Sydney, Uni of NSW, Uni of Wollogong, Uni of Canberra). Trong đó, Linh được học bổng 25% của trường Uni of Wollogong học bổng. Tuy nhiên, các trường ĐH của Úc không mở rộng cho học sinh đi làm và định cư nên Linh quyết định  bỏ lại tất cả chuyển qua Canada làm lại từ đầu.

Vẻ đẹp của nữ sinh tham dự cuộc thi Miss Du học sinh Việt 2015 - 7

 Nguyễn Trần Trang Thi, du học sinh trường Portland State University, USA. Là cô gái yêu thích ca hát và làm đồ handmade. Trong những năm học CĐ Cộng đồng Portland, Trang Thi đoạt giải Nhất và Nhì cuộc thi thiết kế thời trang từ rác thải.

Vẻ đẹp của nữ sinh tham dự cuộc thi Miss Du học sinh Việt 2015 - 8

Nguyễn Thùy Trang, sinh năm 1995, du học sinh trường University of Trieste, Italy. Trang  từng là học sinh chuyên Văn trong nhiều năm, đã đoạt giải Ba HSG Văn Quốc gia.

Vẻ đẹp của nữ sinh tham dự cuộc thi Miss Du học sinh Việt 2015 - 9

Cô nàng sở hữu vóng dáng cân đối và vẻ đẹp tinh khôi. Là người mẫu ảnh, diễn viên múa cho sự kiện của VTV và một số chương trình khác.

Vẻ đẹp của nữ sinh tham dự cuộc thi Miss Du học sinh Việt 2015 - 10

 Vũ Anh Thư, sinh năm 1994, du học sinh tại Richland College - Garland, Texas, USA. Gương mặt mang vẻ đẹp của các sao Kpop,

Vẻ đẹp của nữ sinh tham dự cuộc thi Miss Du học sinh Việt 2015 - 11

Anh Thư đã có thời gian tham gia Audition làm thực tập viên cho một công ty giải trí Hàn Quốc. Đặc biệt, cô nàng đoạt giải nhì trong cuộc thi tìm kiếm người mẫu của một công ty người mẫu tại Mỹ.

Vẻ đẹp của nữ sinh tham dự cuộc thi Miss Du học sinh Việt 2015 - 12

Vũ Phương Thảo, du học sinh trường Our Lady of the Sacred Heart, Australia. Là một cô gái sống đơn giản, yêu ngôn ngữ học và thích sự trải nghiệm văn hóa giữa các nước.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vân Anh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN