Hot girl Linh Miu khoe "tậu" nhà mới 4 tỷ đồng

Sự kiện: Hot girl Linh Miu

Hot girl Hà thành cho biết thêm, thu nhập hàng tháng của cô là 50 triệu đồng, có tháng lên đến 100 triệu.

Linh Miu (tên thật là Vũ Mỹ Linh, sinh năm 1993) được biết đến với nghệ danh “hot girl chuyên đóng cảnh nóng”. Khởi nghiệp bằng việc tham gia đóng những clip gợi cảm, bốc lửa từ năm 18 tuổi, cho đến nay, Linh Miu đã là một cái tên được nhiều bạn trẻ biết đến với gần 70.000 lượt theo dõi trên trang cá nhân.

Hot girl Linh Miu khoe "tậu" nhà mới 4 tỷ đồng - 1

Linh Miu được biết đến với danh xưng "hot girl chuyên đóng cảnh nóng"

Trong suốt 4 năm hoạt động nghệ thuật, Linh Miu luôn chứng tỏ mình là một cô gái chịu chơi, sành điệu và táo bạo. “Hot girl chuyên đóng cảnh nóng” từng khiến nhiều người giật mình khi chia sẻ “tiêu 100 triệu trong 12 giờ mà không cần suy nghĩ”. Dù còn nhiều hoài nghi, cho rằng Linh Miu “nổ” nhưng phát ngôn mạnh miệng đó phần nào cho thấy được khả năng kiếm tiền và độ chịu chơi của nàng hot girl Hà thành.

Mới đây, Linh Miu vừa tiết lộ, cô vừa “tậu” nhà riêng trị giá 3,6 tỷ đồng, thêm tiền nội thất và sửa sang lại rơi vào khoảng gần 4 tỷ.

Hot girl Hà thành cũng cho biết, cô đã mong muốn sở hữu một căn nhà riêng từ rất lâu nhưng bây giờ mới có cơ hội thực hiện. Căn nhà của cô rộng hơn 100 m2, ở tầng 11 của một chung cư lớn. Căn nhà này được Linh Miu mua bằng số tiền tiết kiệm trong suốt thời gian qua cộng với một phần trợ giúp từ mẹ, chứ không hề có sự chi trả từ Hữu Công như một số đồn đoán.

"Căn nhà mình mua hiện đang trong tiến độ xây dựng, dự kiện đến năm 2017 sẽ xây xong. Đến khi đó mình sẽ chuyển về nhà mới", Linh Miu chia sẻ. 

Hot girl Linh Miu khoe "tậu" nhà mới 4 tỷ đồng - 2

Mới đây, cô đã "tậu" được nhà riêng trị giá 4 tỷ

Linh Miu cho hay, cô rất vui mừng vì sau nhiều năm miệt mài lao động nghệ thuật đã có thể mua được một căn nhà riêng cho mình. Mục tiêu tiếp theo của cô nàng sẽ là mua xe ô tô.

"Cũng có lần mẹ gợi ý mua ô tô cho Linh nhưng Linh từ chối bởi Linh muốn tự mua bằng tiền của mình, như vậy sẽ biết trân trọng hơn", Linh Miu nói. 

Trả lời phỏng vấn của một trang tin điện tử gần đây nhất, Linh Miu cho biết, cát xê thời điểm hiện tại của cô cao gấp 20 lần ngày cô mới đi diễn. 4 năm trước đây, khi mới bước vào làng giải trí, cát xê trung bình của Linh Miu là 500.000 đồng/ngày, thậm chí cô nàng còn chấp nhận diễn không công. Nhưng hiện tại, cát xê của cô đã cao hơn nhiều và thu nhập hàng tháng của cô là 50 triệu đồng, có tháng lên đến 100 triệu.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hạ Nhiên ([Tên nguồn])
Hot girl Linh Miu Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN