Vận may các chòm sao trong tháng 5

Một số sao nhận được nguồn năng lượng và gặp nhiều may mắn, trong khi số khác lại gặp vấn đề về sức khỏe, tình yêu, công việc...

Chòm sao tỏa sáng

Kim Ngưu (21.4 – 20.5)

Mặt trời tỏa sáng trên chòm sao Kim Ngưu sẽ tạo ra những ảnh hưởng tích cực đến tâm trạng và cảm xúc của bạn. Ngày 10 tháng Năm, sự kết hợp giữa sao Kim và sao Hỏa sẽ mang đến cho mối quan hệ tình cảm của Kim Ngưu một vài bất ngờ nho nhỏ.

Sự nghiệp: Trong tháng này, Kim Ngưu sẽ phải đưa ra một quyết định quan trọng và nó sẽ tạo ra những thay đổi lớn trong sự nghiệp của bạn. Bạn có thể phải lựa chọn giữa việc đi tu nghiệp hay chuyển đổi công việc hiện tại. Hãy suy nghĩ thận trọng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng nhé.

Tình yêu: Bạn sẽ nhận được lời bày tỏ lãng mạn hay một món quà bất ngờ từ người yêu. Mối quan hệ giữa Kim Ngưu và một nửa của mình sẽ trở nên gắn kết và bền vững hơn bao giờ hết.

Tài chính: Kim Ngưu sẽ không phải gặp khó khăn về tiền bạc trong tháng này, thậm chí nguồn tài chính của bạn còn dư dả vì nhận được những hợp đồng làm thêm mang lại lợi nhuận cao. Tuy nhiên, bạn nên thận trọng khi cho ai đó vay mượn tiền vì rất có thể người đó sẽ không hoàn trả lại cho bạn.

Sức khỏe: Áp lực công việc có thể là nguyên nhân khiến cơ thể bạn mệt mỏi và suy nhược. Kim Ngưu hãy bổ sung chế độ ăn cho mình thật nhiều chất dinh dưỡng và chăm chỉ luyện tập thể thao để tăng cường sức khỏe.

Chòm sao cần thận trọng

Song Ngư (19.1 – 20.2)

Các tiểu hành tinh liên tục di chuyển quanh chòm sao Song Ngư khiến cho bạn gặp nhiều xáo trộn trong công việc và cuộc sống. Một số rắc rối với đồng nghiệp hoặc bạn bè có thể xảy ra với Song Ngư do tranh chấp hoặc những ý kiến bất đồng.

Sự nghiệp: Song Ngư hãy chuẩn bị sẵn sàng cho một tháng làm việc đòi hỏi cường độ cao. Sự tỉ mỉ và cẩn trọng trong công việc sẽ giúp bạn tránh được những sai sót và rắc rối trong công việc.

Tình yêu: Mối quan hệ tình cảm giữa bạn và một nửa của mình có thể trở nên căng thẳng do sự nghi ngờ, ghen tuông và thái độ cư xử chưa hợp lý của cả hai. Bạn hãy dành thời gian ngồi suy nghĩ và nhìn nhận lại mọi vấn đề để tìm ra cách giải quyết phù hợp nhất.

Tài chính: Một vài người bạn có thể yêu cầu sự giúp đỡ về tài chính với Song Ngư khi hỏi vay một khoản tiền lớn. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi quyết định, nhưng hãy nhớ rằng bạn đừng ngại làm mất lòng người khác mà không dám từ chối họ nhé.

Sức khỏe: Không có quá nhiều biến động về sức khỏe của bạn trong thời gian này. Chỉ cần hạn chế những đồ ăn vặt linh tinh để tránh đau bụng là bạn đã có thể yên tâm trong suốt cả tháng này.

Những chòm sao khác

Bạch Dương (20.3 – 20.4)

Sự kết hợp giữa sao Kim và sao Hỏa sẽ mang đến cho những người thuộc chòm sao Bạch Dương một vài tin tốt lành ngay từ những ngày đầu tháng. Bạn hãy tận dụng cơ hội này để tạo ra sự bứt phá cho sự nghiệp của mình. Từ ngày 21 trở đi, những thay đổi trong suy nghĩ và nhận thức của bạn sẽ tạo ra nguồn năng lượng thúc đẩy Bạch Dương trở nên tự tin hơn.

Sự nghiệp: Làm việc chăm chỉ là cách để Bạch Dương đạt được những kết quả như mong muốn. Sự nỗ lực không chỉ giúp bạn chứng tỏ được năng lực của mình mà còn khiến bạn được cấp trên đề bạt và cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Tình yêu: Dấu hiệu từ mặt trời có tác động tích cực đến chuyện tình cảm của Bạch Dương. Mối quan hệ hiện tại của bạn và người yêu sẽ có nhiều thay đổi, có thể chuyển từ tình yêu sang mối quan hệ vợ chồng. Với những Bạch Dương còn độc thân, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ được một đối tượng tiềm năng. Hãy mạnh dạn thể hiện tình cảm của mình với đối phương, bạn sẽ nhận được những dấu hiệu đáng mừng.

Tài chính: Những khoản chi tiêu quá nhiều vào tháng trước sẽ để lại hậu quả khiến Bạch Dương phải khốn đốn trong tháng này. Bạn có thể ngập trong nợ nần chồng chất hay gặp phải rắc rối khi thiếu tiền. Hãy xem lại cách quản lý tài chính ngay để kiểm soát chi tiêu của mình nhé.

Sức khỏe: Bạn nên chú ý giữ gìn sức khỏe và thận trọng trong việc ăn uống. Bạch Dương không nên ăn những món ăn lạ nếu không bạn sẽ gặp vấn đề với cái bụng của mình.

Song Tử (21.5 – 21.6)

Sao Mộc ngự trị trên chòm sao Song Tử mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm khác nhau trong công việc. Vào khoảng ngày 15, sao Kim gõ cửa cũng là lúc một may mắn bất ngờ sẽ đến với bạn. Song Tử sẽ được tận hưởng chút ánh sáng ấm áp từ sao Kim, vì thế tâm trạng và cảm xúc của bạn sẽ có nhiều chuyển biến tích cực.

Sự nghiệp: Một chút khó khăn trong công việc có thể xuất hiện ngay từ đầu tháng nhưng điều đó không thể làm giảm đi tham vọng của bạn. Song Tử sẵn sàng vượt qua thử thách và nỗ lực hơn nữa để đạt được mục tiêu đã đề ra.

Tình yêu: Song Tử và một nửa của mình cần có một cuộc nói chuyện thẳng thắn để trao đổi với nhau nhằm giải quyết mâu thuẫn trong tình cảm. Những Song Tử còn độc thân có thể gặp khó khăn trong việc kết bạn hoặc lựa chọn đúng đối tượng phù hợp với mình.

Tài chính: Bạn nên thận trọng trước khi quyết định đầu tư vào một lĩnh vực nào đó. Việc chi tiêu cũng là điều Song Tử cần phải cân nhắc kỹ trước khi rút tiền ra khỏi ví nếu như bạn không muốn nhanh chóng rơi vào tình trạng rỗng túi.

Sức khỏe: Hãy cẩn thận với những cơn đau đầu có thể hành hạ bạn trong những ngày đầu tháng. Song Tử nên chú ý đến chế độ ăn uống và để tinh thần thoải mái để có một cơ thể khỏe mạnh.

Cự Giải (22.6 – 22.7)

Sự di chuyển của mặt trời và các hành tinh về phía Cự Giải sẽ tạo ra cho bạn một tinh thần lạc quan và phấn chấn để hoàn thành tốt công việc của mình. Tuy nhiên, bạn cần đưa ra những quyết định dứt khoát để không bỏ lỡ những cơ hội tốt giúp mình thể hiện năng lực của bản thân.

Sự nghiệp: Với năng lực và sự thông minh, nhạy bén của mình, Cự Giải có thể thực hiện được những dự định của mình trong công việc. Đặc biệt, bạn còn có thể phát huy hết khả năng của mình với những công việc làm theo nhóm đòi hòi tính gắn kết cao.

Tình yêu: Sự tự tin và chân thật sẽ giúp Cự Giải dành được trái tim của một người đặc biệt trong những ngày cuối tháng. Sự lãng mạn cũng sẽ khiến mối quan hệ tình cảm của hai bạn tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp hơn.

Tài chính: Một vài khó khăn trong vấn đề tài chính có thể khiến Cự Giải gặp rắc rối trong tuần thứ ba của tháng. Lúc này, hãy nhờ tới sự trợ giúp của gia đình hoặc bạn bè thân thiết để vượt qua sự khủng hoảng bất ngờ này bạn nhé.

Sức khỏe: Sự lo lắng trong công việc có thể khiến bạn bị rơi vào tình trạng mất ngủ trong suốt cả tháng. Bạn có thể thử uống trà thảo dược trước khi đi ngủ để có một giấc ngủ ngon hơn.

Sư Tử (23.7 – 22.8)

Sự ngự trị của mặt trời trên chòm sao Sư Tử trong tháng này sẽ giúp bạn tỏa sáng và mang đến nhiều may mắn cho bạn trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Tình yêu tràn ngập khắp nơi khiến Sư Tử trở nên lạc quan và yêu đời hơn, đồng thời nhiều cơ hội đến sẽ giúp bạn thúc đẩy sự nghiệp theo chiều hướng tích cực.

Sự nghiệp: Khoảng nửa đầu tháng, Sư Tử sẽ có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp của riêng mình. Đặc biệt nếu bạn có ý định thay đổi công việc hiện tại thì đây là thời điểm tốt để thực hiện kế hoạch của mình. Sự tự tin và nguồn năng lượng dồi dào sẽ tạo thành sức mạnh giúp bạn đi đúng hướng theo mục tiêu đã đề ra.

Tình yêu: Dưới ảnh hưởng của sao Thiên Vương và sao Thổ, khoảng thời gian đầu năm sẽ đánh dấu một bước ngoặt lớn trong chuyện tình cảm của bạn. Một vài khó khăn có thể xuất hiện nhưng nó sẽ là bước đệm giúp Sư Tử nâng cấp mối quan hệ tình cảm của mình lên một mức độ sâu sắc hơn.

Tài chính: Sư Tử có thể mạnh dạn kết hợp cùng đồng nghiệp đầu tư vào một lĩnh vực nào đó để kinh doanh sinh lời. Điều này sẽ giúp bạn có thêm nguồn tài chính dồi dào đê đáp ứng những nhu cầu cá nhân của bản thân.

Sức khỏe: Bạn nên chú ý kiểm soát khẩu phần ăn của mình nếu muốn giữ được một thân hình thon gọn đáng mơ ước. Chăm chỉ luyện tập thể thao cũng là cách khiến những Sư Tử mập mạp giảm bớt số cân nặng như mong muốn.

Xử Nữ (23.7 – 22.8)

Dưới tác động đối nghịch của sao Hỏa và sao Thủy, Xử Nữ cần thận trọng hơn trước khi đưa ra một quyết định nào đó để không làm ảnh hưởng đến công việc của bản thân. Sự căng thẳng và mệt mỏi có thể khiến bạn thiếu tính sáng tạo và chủ động, tuy nhiên nếu nhận được sự hỗ trợ từ bạn bè và người thân, Xử Nữ sẽ nhanh chóng lấy lại phong độ của mình.

Sự nghiệp: Khoảng thời gian nửa đầu tháng, bạn sẽ phải đối phó với những nghi ngờ và bất đồng quan điểm từ đồng nghiệp. Tuy nhiên, khả năng và sự nỗ lực của bản thân, bạn sẽ nhận được sự ủng hộ tích cực từ mọi người vào thời điểm cuối tháng.

Tình yêu: Ngay từ những ngày đầu tháng, những Xử Nữ còn độc thân sẽ có cơ hội tìm kiếm cho mình một tình yêu đích thực. Còn với những cặp đôi đang yêu, bạn nên cẩn thận và kiên nhẫn vượt qua những sóng gió ghen tuông và nghi ngờ từ một nửa của mình.

Tài chính: Tình hình tài chính trong tháng của Xử Nữ không có nhiều biến đổi. Nguồn thu nhập đều đặn vẫn giúp bạn có thể mua sắm cho mình những món đồ cá nhân, tuy nhiên bạn cũng nên chú ý tiết kiệm trong thời buổi nền kinh tế suy thoái này.

Sức khỏe: Những căng thẳng, mệt mỏi có thể được tạo ra do lịch trình bận rộn của bạn trong công việc. Vì thế, bạn nên chú ý dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng bằng những động tác yoga nhẹ nhàng để cân bằng tâm trạng.

Vận may các chòm sao trong tháng 5 - 1

Tình yêu tràn ngập khắp nơi khiến Sư Tử trở nên lạc quan và yêu đời hơn (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23.9 – 23.10)

Sao Thổ chuyển đổi vị trí từ chòm sao Kim Ngưu sang Thiên Bình, tạo cho những người ở cung này những cơ hội mới trong sự nghiệp ngay từ tháng đầu tiên của năm mới. Bên cạnh đó, dưới sự dẫn dắt của mặt trăng, Thiên Bình cũng sẽ nhận được những tín hiệu tích cực trong chuyện tình cảm.

Sự nghiệp: Ngay từ những ngày đầu tiên của tháng, bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc với những cơ hội thuận lợi để phát triển sự nghiệp. Điều quan trọng là Thiên Bình cần biết tận dụng tối đa cơ hội này để cải thiện tình hình tài chính và mang đến cho mình những thành công trong công việc.

Tình yêu: Với sự thông minh và duyên dáng của mình, Thiên Bình có khả năng gây ấn tượng với những người khác phái và có thể mở ra một mối quan hệ tình cảm lãng mạn ngay trong tháng này. Tuy nhiên, những Thiên Bình đã có người yêu nên cẩn thận để tránh khỏi sự ghen tuông và tức giận từ một nửa của mình khi thấy bạn nhận được sự quan tâm từ những người khác giới.

Tài chính: Trong tháng này, bạn có thể thoái mái chi tiêu bởi may mắn sẽ mang đến cho bạn một nguồn tài chính dư dả đủ để đáp ứng nhu cầu của mình. Tuy nhiên, bạn cũng nên để dành cho mình một khoản tiền tiết kiệm để đề phòng những tình huống bất ngờ có thể xảy ra.

Sức khỏe: Bạn nên chú ý bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho chế độ ăn uống của mình kết hợp với việc tập luyện thể thao để tăng cường sức khỏe. Đây cũng là giai đoạn thích hợp cho những Thiên Bình muốn thực hiện kế hoạch giảm cân.

Thần Nông (24.10 – 21.11)

Sao Mộc ngự trị trên chòm sao Thần Nông sẽ mang đến cho bạn một khoảng thời gian bình lặng và không có gì đặc biệt từ nửa đầu tháng. Tuy nhiên, nửa cuối tháng, các mối quan hệ tình yêu, tình bạn và công việc cá nhân của Thần Nông sẽ có nhiều biến đổi mang đến cho bạn một tâm trạng lo lắng và bất an.

Sự nghiệp: Đây là tháng mà Thần Nông sẽ phải tận dụng hết nguồn năng lượng của mình mới có thể hoàn thành tốt những công việc được phân công. Bên cạnh đó, bạn cũng nên cẩn thận và đề phòng một đồng nghiệp nào đó bên cạnh có ý muốn chiếm đoạt vị trí hiện tại của bạn.

Tình yêu: Mối quan hệ tình cảm của Thần Nông sẽ vẫn “dậm chân tại chỗ” nếu như bạn không biết cách thay đổi chiến thuật và tiếp cận người ấy một cách khôn khéo hơn. Tuy nhiên, mọi việc sẽ có dấu hiệu khả quan hơn nhờ sự tác động của sao Hỏa lên chòm sao của bạn trong những ngày cuối tháng.

Tài chính: Bạn nên thận trọng và suy xét thật kỹ khi quyết định cho người nào đó vay một khoản tiền nếu như không chắc chắn về khả năng hoàn trả của họ. Cùng với đó, bạn sẽ có xu hướng tiêu nhiều tiền vào dịp đầu tháng, vì thế Thần Nông hãy học cách lên kế hoạch chi tiêu thật kỹ để tránh rơi vào tính trạng “viêm màng túi”.

Sức khỏe: Nguồn năng lượng dồi dào sẽ mang đến cho bạn sự vui vẻ và tràn đầy sinh lực ngay từ đầu tháng. Tuy nhiên, khoảng thời gian cuối tháng bạn nên cẩn thận đề phòng các bệnh lây nhiễm qua đường ăn uống, vệ sinh để đảm bảo cho mình một cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh.

Nhân Mã (22.11 – 21.12)

Mặt trăng và sao Thiên Vương nằm ở vị trí đối lập mang đến cho Nhân Mã cơ hội gặp gỡ và mở rộng mối quan hệ xã hội trong tháng này. Điều này sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc phát triển sự nghiệp và nhận được sự giúp đỡ của mọi người trong công việc.

Sự nghiệp: Ngày 17 hoặc 18 tháng này, bạn hãy chú ý quan sát để nắm bắt được những thông tin quan trọng có ích cho công việc. Tuy nhiên, nên thận trọng với những cám dỗ từ lợi ích tài chính bởi nó có thể khiến công sức và những nỗ lực của bạn đổ xuống sông xuống bể.

Tình yêu: Các vấn đề căng thẳng trong mối quan hệ tình cảm của bạn có thể được giải quyết ổn thỏa trong tháng này. Bắt đầu từ ngày 15, hai bạn sẽ có cơ hội ở bên nhau nhiều hơn và cùng nhau thực hiện các dự định tương lai.

Tài chính: Nhân Mã cần chuẩn bị cho mình nguồn tài chính ổn định để có thể ứng phó với một tình huống bất ngờ xảy ra trong tháng này. Một người bạn thân có thể rủ bạn cùng góp vốn làm ăn để cải thiện tình hình tài chính, tuy nhiên bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi nhận lời nhé.

Sức khỏe: Bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi vì thường xuyên bị mất ngủ trong những ngày đầu tháng. Vì thế, bạn nên ăn uống đầy đủ và tập thể dục đều đặn để bảo vệ sức khỏe cho bản thân. Cuối tháng, tinh thần phấn chấn sẽ giúp bạn vui vẻ và có sức khỏe tốt hơn.

Ma Kết (22.11 – 21.12)

Mặt trời nằm ở vị trí đối lập với chòm sao Bạch Dương khiến cho hành động và những quyết định của Ma Kết bị ảnh hưởng khá nhiều bởi các ý kiến chủ quan của người khác. Điều này dẫn đến việc bạn trở nên thụ động và gặp phải khá nhiều khó khăn khi xử lý những tình huống phát sinh.

Sự nghiệp: Tiến độ làm việc của Ma Kết diễn ra khá chậm chạp, có khả năng là do bạn không tìm được sự hứng thú trong công việc. Hãy dành thời gian thư giãn và nghỉ ngơi bằng một chuyến du lịch với bạn bè hoặc người yêu để lấy lại tinh thần làm việc bạn nhé.

Tình yêu: Tâm trạng mệt mỏi và căng thẳng có thể khiến bạn dễ dàng nổi cáu với người yêu. Tuy nhiên, người ấy sẽ thông cảm với bạn và sẵn sàng ở bên an ủi, chia sẻ cùng bạn để vượt qua khó khăn trong công việc.

Tài chính: Bạn không có quá nhiều việc phải tiêu tiền trong tháng này, tuy nhiên Ma Kết có thể nổi hứng mua sắm vài món đồ phát sinh và chính điều này có thể là nguyên nhân khiến bạn bị rơi vào tình trạng rỗng túi.

Sức khỏe: Khoảng thời gian giữa tháng, bạn có khả năng bị ốm bởi tình trạng suy nhược cơ thể kéo dài. Hãy cố gắng bổ sung cho mình một chế độ dinh dưỡng hợp lý và chăm chỉ tập thể dục để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình.

Bảo Bình (22.12 – 18.1)

Mặt trăng đi qua chòm sao Bảo Bình vào khoảng thời gian giữa tháng khiến cho nội tâm của họ có chút xáo trộn và mâu thuẫn. Những người thuộc chòm sao này sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề trước khi hoàn thành những nhiệm vụ được phân công.

Sự nghiệp: Sự tập trung và nỗ lực trong công việc sẽ mang đến cho Bảo Bình những thành kết quả tốt đẹp. Bạn xứng đáng được hưởng thành quả sau sự cống hiến và công sức mà mình đã bỏ ra.

Tình yêu: Hãy cố gắng dung hòa mối quan hệ giữa bạn và một nửa của mình bằng cách chấp nhận tật xấu của nhau bởi không có ai là người hoàn hảo. Tuy nhiên, bạn cũng nên thẳng thắn góp ý để người ấy sửa chữa sai lầm và ngày càng hoàn thiện hơn.

Tài chính: Bạn dành khá nhiều tiền để mua sắm quà cáp cho những người thân trong gia đình và liên hoan cùng bạn bè trong những ngày nghỉ lễ. Vì thế, hầu bao của Bảo Bình sẽ “xẹp lép” ngay từ đầu tháng. Lúc này, bạn hãy cố gắng làm thêm ngoài giờ để cải thiện nguồn tài chính eo hẹp của mình.

Sức khỏe: Bảo Bình có thể sẽ gặp phải vài vấn đề về đường hô hấp trong tháng này. Vì thế, hãy chú ý giữ gìn sức khỏe bằng cách hạn chế ăn đồ đông lạnh và mặc ấm khi ra ngoài nhé.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Trang (Tri thức thời đại)
Bí mật 12 con giáp và cung hoàng đạo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN