Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Tử vi chủ nhật (26/7): Cơ hội lớn mở ra cho Song Tử

Chủ Nhật, ngày 26/07/2015 09:38 AM (GMT+7)

Bạch Dương hãy quan tâm, chăm sóc người ấy nhiều hơn nữa, vì đó là việc mà những người đang yêu nên làm.Bạch Dương (21/3 – 19/4).

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tình cảm (4 sao): Hãy quan tâm, chăm sóc người ấy nhiều hơn nữa, vì đó là việc mà những người đang yêu nên làm. Sự nghiệp (3 sao): Hãy tiến những bước tiến chậm nhưng chắc, thành công ắt sẽ đến. Sức khỏe (5 sao): Chưa bao giờ sức khỏe của Bạch Dương lại tuyệt vời đến thế. Tài chính (3 sao): Bạch Dương nên tham khảo nhiều ý kiến của bạn bè, người thân, những người am hiểu về tài chính để đưa ra những quyết định sáng suốt nhất.

Tử vi chủ nhật (26/7): Cơ hội lớn mở ra cho Song Tử - 1

Tình cảm của Kim Ngưu sẽ không được chấp nhận trong hôm nay (ảnh minh họa)

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tình cảm (1 sao): Tình cảm của bạn sẽ không được chấp nhận. Sự nghiệp (3 sao): Thời gian qua đi, cho dù bạn nghĩ rằng bạn có thể làm hoặc không thể làm thì mọi quyết định của bạn luôn đúng. Sức khỏe (3 sao): Từ từ giảm lượng ăn vặt của bạn để giữ cho sức khỏe tốt nhất. Tài chính (4 sao): Kim Ngưu hãy sử dụng trực giác của mình vào những việc có liên quan đến tiền bạc và hợp đồng trước khi đưa ra quyết định.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tình cảm (3 sao): Song Tử cảm thấy tình yêu như những cuộc phưu lưu, cần phải có trải nghiệm mới thấy thú vị. Sự nghiệp (4 sao): Bạn đang có những cơ hội rộng lớn trước mắt hãy nắm bắt lấy cơ hội đừng bỏ lỡ. Sức khỏe (4 sao): Song Tử đã ổn định được giờ giấc sinh hoạt rồi, cần tiếp tục duy trì. Tài chính (3 sao): Chi tiêu nên dùng tiền mặt, điều này sẽ tiết kiệm hơn so với việc dùng thẻ.Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự giải (21/6 - 22/7)

Tình cảm (3 sao): Hãy nói với người ấy suy nghĩ của bạn, đừng bao giờ giấu mãi trong lòng. Chuyện gì đến rồi sẽ đến. Sự Nghiệp (1 sao): Cự Giải sẽ phải tốn rất nhiều thời gian trong ngày hôm nay để giải quyết những việc chưa làm xong của ngày hôm qua. Sức khỏe (4 sao): Sức khỏe của Cự Giải không có gì đáng lo ngại. Tài chính (4 sao): Bạn sẽ thấy thu nhập của mình tăng đáng kể.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm (3 sao): Những gì Sư Tử đạt được trong tình yêu đều nhờ vào nỗ lực của bản thân. Muốn thành công dù là trong sự nghiệp hay trong chuyện tình cảm Sư Tử cần phải nghiêm túc, cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa. Sự nghiệp (2 sao): Sư Tử đang phải đối mặt với nhiều thách thức lớn, nhưng hãy kiên trì bạn sẽ vượt qua được tất cả. Sức khỏe (3 sao): Có một vài vấn đề nhỏ về sức khỏe khiến Sư Tử cảm thấy bực bội. Tài chính (5 sao): Hôm nay rất thích hợp để Sư Tử bán đi một số bất động sản đang có trong tay, Sư Tử sẽ thu về một món hời không hề nhỏ.

Song Ngư (Đời sống và pháp luật)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang