Tự nguyện làm tình nhân của chồng cũ

Tôi đang trở thành người thứ ba, người phụ nữ trong bóng đêm của chính chồng cũ của mình.

Tôi là người rất lãng mạn, trong tình yêu và hôn nhân cũng vậy. Và một khi đã yêu ai thì sẽ yêu đến chết mới thôi.

Thời trẻ, tôi là một cô gái xinh đẹp có nhiều chàng trai theo đuổi nhưng tôi chưa dễ gật đầu với bất cứ ai. Cho đến năm 30 tuổi, tôi đã gặp anh – tức chồng cũ của tôi bây giờ và bị anh mê hoặc, quyến rũ một cách nhanh chóng. Chỉ sau 4 tháng tán tỉnh, hò hẹn, chúng tôi chính thức trở thành vợ chồng.

Sau khi kết hôn, tôi đã luôn cho rằng mình là người phụ nữ hạnh phúc nhất thế giới. Và để quản chồng, ngăn những cám dỗ đến từ những phụ nữ bên ngoài tôi đã làm mọi việc để đưa chồng vào tầm kiểm soát của mình. Quản lý giờ giấc, lịch làm việc, kiểm tra điện thoại, đặt chế độ định vị theo dõi từng di chuyển của chồng qua điện thoại… Cuộc hôn nhân kéo dài hơn 2 năm cũng là quãng thời gian tôi như biến thành cái bóng của chồng mình, luôn luôn theo sát anh đến từng giây từng phút. Rồi một ngày, anh đề nghị được ly hôn. Với tôi, trái đất, cả bầu trời như sụp đổ dưới chân. Mặc cho tôi van xin, khóc lóc, anh vẫn quyết được ly hôn với lý do muốn chấm dứt quãng thời gian bị cầm tù của mình.

Tự nguyện làm tình nhân của chồng cũ - 1

Tuy không còn là chồng tôi nữa, nhưng anh ấy vẫn là cuộc sống, là hơi thở của tôi… (Ảnh minh họa)

Tất nhiên, ngày cả hai xuất hiện ở toà để hoàn tất những thủ tục ly dị cuối cùng tôi ngỡ mình đã chết thật rồi. Tại sao đức Chúa trời không công bằng với tôi? Sau khi bình tĩnh lại, tôi đã tìm gặp chồng cũ và nói rằng tôi chẳng thể làm được gì nếu không có anh. Nhưng anh đã kịp có bạn gái mới rồi.

Theo đề nghị của tôi, hiện giờ anh đã đồng ý cùng tôi nối lại mối quan hệ nhưng đặt điều kiện tôi không được phá vỡ mối quan hệ giữa anh và bạn gái hiện tại. Đồng nghĩa tôi trở thành người thứ ba, người phụ nữ trong bóng đêm của chính chồng cũ của mình.

Tôi phải làm sao bây giờ. Tôi không thể bỏ anh ấy được. Tuy không còn là chồng tôi nữa, nhưng anh ấy vẫn là cuộc sống, là hơi thở của tôi…

Xem thêm các bài viết liên quan:

Chồng cũ ve vãn vì lưu luyến "chuyện ấy"

Có nên giữ lại con của chồng cũ?

Chồng cũ "lạm dụng" tống tiền

Gả con gái cho chồng cũ để trả thù

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mỹ Hằng (Dân Việt)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN